Cách tải xuống Minecraft Preview vào năm 2022 dễ nhất
Allfreevn 1 năm trước

Cách tải xuống Minecraft Preview vào năm 2022 dễ nhất

Cách tải xuống Minecraft Preview vào năm 2022 dễ nhất, allfreevn.com hướng dẫn các bước cách làm thế nào download Minecraft Preview.

Minecraft là một trò chơi được dự đoán về cơ bản là cải tiến và Mojang luôn phát hành nội dung mới cho tựa game mang tính bước ngoặt của nó. Trong một bước mới cho Phiên bản Bedrock của trò chơi, các nhà phát triển đã phát hành Minecraft Preview.

Được coi là bước hợp lý tiếp theo của chương trình beta của Bedrock Edition, Minecraft Preview là một cách mới để chơi nội dung sắp tới của trò chơi với ít thỏa hiệp và hạn chế hơn.

Phương pháp trải nghiệm trò chơi này là độc lập, có nghĩa là người chơi sẽ không phải lo lắng về việc gây ra sự cố với phiên bản trò chơi mà họ đã cài đặt.

Người chơi có thể chỉ cần cài đặt Minecraft Preview của riêng mình và thưởng thức trò chơi mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào khác. Tuy nhiên, phương pháp thử nghiệm nội dung mới này có những hạn chế của nó.

Minecraft Preview có thể được tải xuống và cài đặt trên iOS, Windows và Xbox

Để chọn tham gia chương trình Minecraft Preview, người chơi có các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào nền tảng mà họ muốn chơi, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là phương tiện xem trước trò chơi cụ thể này chỉ dành riêng cho các nền tảng Bedrock Edition, vì người chơi Java Edition nhận được ảnh chụp nhanh cập nhật như một giải pháp thay thế. Tổng cộng, người chơi có thể cài đặt Preview trên iOS, Windows và Xbox.

Các bước cài đặt Minecraft Preview trên từng nền tảng đủ điều kiện

  • OS – Người chơi sẽ muốn truy cập Testflight.apple.com/join/qC1ZnReJ và đăng ký chương trình bằng thông tin đăng nhập Apple của họ. Hiện tại, các đăng ký của Xem trước đã đầy nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai. Điều này là do những người chơi không hoạt động sẽ bị xóa theo thời gian. Các điểm sau đó được cung cấp cho người chơi mới.
  • Windows 10/11 – Người chơi Windows có thể truy cập Xem trước nếu họ đã mua bản sao của Bedrock Edition hoặc có đăng ký Xbox Game Pass đang hoạt động. Người chơi đáp ứng tiêu chí này có thể truy cập https://www.xbox.com/en-us/games/store/minecraft-preview-for-windows/9p5x4qvlc2xr để cài đặt Preview trực tiếp. Cũng có thể truy cập Xbox Game Pass trực tiếp thông qua ứng dụng Xbox trên Windows. Người chơi có thể tìm kiếm Xem trước để tải xuống nếu URL được cung cấp không hoạt động chính xác.
  • Xbox – Đối với người chơi trên bảng điều khiển Xbox, quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Người chơi chỉ cần truy cập cửa hàng Xbox từ bảng điều khiển của họ và tìm kiếm Xem trước. Sau đó, họ có thể tải xuống ứng dụng trực tiếp. Nó có thể được chơi giống như bất kỳ bản tải xuống kỹ thuật số hoặc vật lý nào khác cho bảng điều khiển.

Mojang đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch mở rộng Minecraft Preview sang các nền tảng khác. Hy vọng rằng, điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ mở rộng sang bảng điều khiển PlayStation cũng như các thiết bị Android.

Mojang có kế hoạch loại bỏ chương trình beta ban đầu và thay thế bằng chương trình Xem trước trong tương lai gần. Hiện tại, chương trình beta vẫn có sẵn trên Xbox, Windows và Android nhưng cuối cùng sẽ bị loại bỏ dần, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

224 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây