Nơi tìm tất cả Eidolon Fire Trailblazer, Physical Trailblazer Eidolons Honkai Star Rail
Allfreevn 11 tháng trước

Nơi tìm tất cả Eidolon Fire Trailblazer, Physical Trailblazer Eidolons Honkai Star Rail

Nơi tìm tất cả Eidolon Fire Trailblazer, Physical Trailblazer Eidolons Honkai Star Rail, #allfreevn chia sẻ các địa điểm và hướng dẫn về cách tìm tất cả sáu Shadows of Preservation và Shadow of Destruction.

Các Eidolon của Honkai Star Rail có cùng khía cạnh với các Chòm sao của Genshin Impact. Trong tiêu đề gacha, bạn có thể đạt E6 cho một nhân vật bằng cách kéo họ trên các biểu ngữ. Mỗi Eidolon chứa các buff như tăng cấp độ Tài năng hoặc lượng sát thương gây ra.

Mặc dù người chơi cần nhiều bản sao của các nhân vật 4 sao và 5 sao để có nhiều Eidolon hơn, nhưng đối với Trailblazer thì khác.

Tất cả sáu địa điểm Shadows of Preservation trong Honkai Star Rail

Shadows of Preservation đầu tiên

Những người sử dụng đường sắt Honkai Star kiếm được Bóng bảo tồn đầu tiên sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Trailblaze Gạc Hummin, Sừng đan vào nhau. Phần đó của câu chuyện Xianzhou Luofu mở khóa ở Trailblaze Cấp 34.

Nơi tìm Shadows of Preservation 2-5

Four Shadows of Preservation có sẵn để mua tại Jeweler’s Pagoda ở Xianzhou Luofu. Người chơi cần 1000 Strales để mua cả bốn Eidolon – hoặc 250 Strales mỗi cái. Bạn có thể tìm thấy tiền bằng cách mở các rương trên Xianzhou Luofu.

Shadows of Preservation thứ sáu

Người chơi có thể nhận được Shadow of Preservation thứ sáu và cũng là cuối cùng bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ Topcloud Towerthrust Trailblaze. Nhiệm vụ này được giới thiệu cùng với bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.2. Bạn sẽ phải hoàn thành Nhiệm vụ Windswept Wanderlust Trailblaze để mở khóa cốt truyện này.

Thứ mà mỗi Eidolon mang lại cho Fire Trailblazer

 • E1: Earth-Shaking Resonance  – Khi Người tiên phong sử dụng ATK Cơ bản của họ, gây thêm Thiệt hại do Lửa bằng 25 phần trăm Phòng thủ của Người tiên phong. Khi Người tiên phong sử dụng ATK Cơ bản nâng cao của họ, họ sẽ gây thêm Thiệt hại do Lửa bằng 50 phần trăm Phòng thủ của Người tiên phong.
 • E2: Độ bền bất chấp thời gian  – Lá chắn được áp dụng cho tất cả đồng minh từ Tài năng của Người tiên phong sẽ chặn Thiệt hại bổ sung bằng 2 phần trăm Phòng thủ của Người tiên phong cộng với 27.
 • E3: Bản thiết kế rực lửa  – Kỹ năng Lv. +2, tối đa là Lv. 15 và Tài năng Lv. +2, tối đa là Lv. 15.
 • E4: Lời thề xây dựng quốc gia  – Ngay lập tức nhận được 4 ngăn xếp Magma Will khi bắt đầu trận chiến.
 • E5: Ngọn lửa sưởi ấm tinh thần  – Ultimate Lv. +2, tối đa là Lv. 15 và ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • E6: Bulwarks rèn thành phố  – Sau khi sử dụng ATK cơ bản nâng cao hoặc Ultimate, DEF của Trailblazer tăng thêm 10 phần trăm. Cộng dồn tối đa 3 lần.

Nơi tìm tất cả Physical Trailblazer Eidolons trong Honkai Star Rail

Dưới đây là các địa điểm và hướng dẫn cách lấy được cả sáu Shadows of Destruction. Cả sáu người sẽ cấp cho người chơi Eidolon thứ sáu cho Người tiên phong vật lý trong Honkai Star Rail.

Giống như Constellations của Genshin Impact, Honkai Star Rail có Eidolon cho mọi nhân vật. Mỗi Eidolon cung cấp các đặc quyền khác nhau như tăng cấp độ Tài năng hoặc lượng sát thương gây ra. Người chơi có thể nhận được sáu Eidolon cho mỗi nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Trong khi người dùng Honkai Star Rail thường kéo các nhân vật đạt đến E6, thì đó là một câu chuyện khác đối với nhân vật chính.

Tất cả sáu địa điểm của Shadows of Destruction trong Honkai Star Rail

Shadow of Destruction đầu tiên

Người chơi Honkai Star Rail có thể tìm thấy Shadow of Destruction đầu tiên sau khi đánh bại Quái vật Ngày tận thế trong phần mở đầu của Trạm vũ trụ Herta.

Shadow of Destruction thứ hai

Sau khi đạt đến Cấp độ 18 của Trailblaze, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Xoay hoặc Đốt cháy . Sau đó, người chơi sẽ kiếm được Bóng hủy diệt thứ hai và Hình nón ánh sáng 4 sao Sự nghiêm túc của bữa sáng.

Shadow of Destruction thứ ba

Để xác định vị trí của Bóng hủy diệt thứ ba, hãy đến Trạm vũ trụ Herta. Tiếp theo, mua vật phẩm từ Wen Shiqi với giá 500 Hertareum. Bạn có thể thu thập Hertareum bằng cách mở rương và hoàn thành một số nhiệm vụ.

Shadow of Destruction thứ tư

Shadow of Destruction thứ tư có sẵn tại cửa hàng Boulder Town với giá 1000 Khiên. Khiên được tìm thấy theo cách tương tự như Heratreum nhưng nằm trên hành tinh Jarilo-VI.

Shadow of Destruction thứ năm

Ở Trailblaze Cấp 19, Pom-Pom mang đến cho người chơi Shadow of Destruction thứ năm.

Shadow of Destruction thứ sáu

Tương tự như vậy, Pom-Pom cũng cấp cho bạn Bóng hủy diệt thứ sáu và cũng là bóng cuối cùng ở Trailblaze Cấp 30. Người chơi không cần hoàn thành Thử nghiệm cân bằng để nhận phần thưởng này.

Những gì mỗi Eidolon mang lại cho Physical Trailblazer

 • E1: A Falling Star  – Khi kẻ thù bị đánh bại nhờ Ultimate của Trailblazer, Trailblazer sẽ hồi thêm 10 Năng lượng. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt một lần cho mỗi lần tấn công.
 • E2: Vật chủ bất đắc dĩ  – Tấn công kẻ thù có Điểm yếu về thể chất sẽ phục hồi HP của Người tiên phong bằng 5 phần trăm ATK của Người tiên phong.
 • E3: Lời thì thầm hàng đầu  – Kỹ năng Lv. +2, tối đa là Lv. 15 và Tài năng Lv. +2, tối đa là Lv. 15.
 • E4: A Destructing Glance  – Khi tấn công kẻ thù bằng Weakness Break, Tỷ lệ CRIT tăng thêm 25 phần trăm.
 • E5: Một hy vọng sống sót  – Lv. +2, tối đa là Lv. 15 và ATK cơ bản Lv. +1, tối đa Lv. 10.
 • E6: Ý chí tiên phong  – Tài năng của người tiên phong cũng được kích hoạt khi họ đánh bại kẻ thù.
76 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây