Cách tải xuống bản xem trước OptiFine cho bản cập nhật Minecraft 1.19.1
Minh Khang 2 năm trước

Cách tải xuống bản xem trước OptiFine cho bản cập nhật Minecraft 1.19.1

Cách tải xuống bản xem trước OptiFine cho bản cập nhật Minecraft 1.19.1, allfreevn.com hướng dẫn làm thế nào tải bản xem trước OptiFine cho bản cập nhật Minecraft 1.19.1.

OptiFine là một trong những mod nổi tiếng nhất dành cho Minecraft 1.19.1. Mặc dù trò chơi sandbox có đồ họa cơ bản nhất, nó có thể thực sự nặng đối với nhiều thiết bị chỉ đơn giản là do kích thước tuyệt đối của bản đồ vì nó gần như vô tận và chứa hàng triệu khối.

Khi người chơi tiếp tục khám phá thế giới, họ sẽ gặp phải tình trạng giật hình và giảm FPS. Đây là lúc OptiFine phát huy tác dụng. Đây là một mod đồ họa và hiệu suất giúp cải thiện đáng kể cách trò chơi chạy trên PC.

Nó thay đổi hoàn toàn cách các khối hiển thị, tải và dỡ tải trong trò chơi, đồng thời cũng điều chỉnh các cài đặt kỹ thuật khác liên quan đến đồ họa. Cùng với đó, nó sẽ mở ra một danh sách hoàn toàn mới về các cài đặt đồ họa để thay đổi, và thậm chí cho phép người chơi sử dụng shader trong trò chơi.

Các bước chi tiết để cài đặt bản xem trước OptiFine cho bản cập nhật Minecraft 1.19.1 mới nhất

Tải xuống bản xem trước OptiFine

Vì bản cập nhật Minecraft 1.19.1 khá mới nên đội ngũ tích cực của OptiFine mod vẫn đang làm việc để chính thức phát hành bản mod cuối cùng và cập nhật cho phiên bản trò chơi. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tải xuống phiên bản xem trước bằng cách đơn giản tìm kiếm OptiFine trên Google và truy cập trang web chính thức của họ.

Khi đó, người chơi sẽ tìm thấy tab’Minecraft 1.19.1, trong đó “Preview versions” sẽ được viết. Sau khi mở ra, người dùng sẽ thấy phiên bản OptiFine HD U H9 pre1. Sau đó, họ có thể nhấp vào tùy chọn “(Mirror)” để tải xuống bản mod mà không cần đối phó với bất kỳ quảng cáo nào được đưa ra để hỗ trợ các modder, vì bản thân mod hoàn toàn miễn phí.

Cài đặt mod

Đầu tiên, người chơi phải đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng liên quan đến trò chơi đã được đóng lại, bao gồm cả trình khởi chạy trò chơi chính thức. Sau đó, họ có thể đi đến thư mục tải xuống để tìm tệp .jar của mod. Nếu họ đã cài đặt phiên bản Java mới nhất trên PC, họ có thể dễ dàng cài đặt bản mod.


Sau khi mở, thiết lập sẽ tự động tìm vị trí thư mục chính của trò chơi và yêu cầu xác nhận của người dùng để cài đặt. Nếu đường dẫn tệp chính xác và nó hiển thị thư mục “minecraft” ở cuối, người dùng chỉ cần nhấn Cài đặt. Thao tác này sẽ tạo một bản cài đặt được mod mới của trò chơi.

Một điểm quan trọng cần nhớ là người chơi phải cài đặt phiên bản 1.19.1 của trò chơi từ trình khởi chạy chính thức để cài đặt bản mod đúng cách. Nếu họ đã cập nhật lên 1.19.2, được phát hành gần đây, họ sẽ không thể chạy bản mod này và sẽ phải đợi đội mod phát hành bản cập nhật 1.19.2, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Mở trò chơi với cài đặt đã sửa đổi

 

273 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây