Pity trong Honkai Star Rail là gì? Cách có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo
Allfreevn 10 tháng trước

Pity trong Honkai Star Rail là gì? Cách có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo

Pity trong Honkai Star Rail là gì, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn cách làm thế nào có được một nhân vật 5 sao được đảm bảo.

Bạn có đang khao khát những nhân vật 5 sao cực hiếm hay Light Cones trong Honkai Star Rail không ? Chà, đã đến lúc làm quen với hệ thống Pity trong Honkai Star Rail, vũ khí bí mật của bạn để đạt được những cú kéo hàng đầu đó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Pity trong Honkai Star Rail.

Mọi trò chơi gacha đều có khoảnh khắc thót tim khi bạn đốt hết số tiền tích trữ trong trò chơi mà vẫn chưa giành được nhân vật mà bạn đã để mắt tới. May mắn thay, Honkai Star Rail, tương tự như Genshin Impact, có các biện pháp bảo vệ tích hợp với hệ thống Pity – một tính năng thông minh là cứu cánh cho những game thủ muốn tối đa hóa thành công của họ.

Tận dụng hệ thống Pity có thể thực sự tối ưu hóa Warps của bạn, giúp bạn có cơ hội tốt hơn để giành lấy các nhân vật 5 sao và Light Cones đáng thèm muốn đó. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Pity trong Honkai Star Rail.

Pity hoạt động như thế nào trong Honkai Star Rail?

Đáng tiếc trong Honkai Star Rail là một hệ thống đảm bảo cho người chơi một lần rút hiếm dựa trên số lần kéo đã được thực hiện. Đó là một cách chắc chắn để biết cuối cùng bạn sẽ nhận được một nhân vật 4 hoặc 5 sao mà không phải tiêu vô thời hạn toàn bộ Steller Jade của bạn trong trò chơi.

Trên biểu ngữ nhân vật của trò chơi, #allfreevn chia sẻ người chơi được đảm bảo kéo ít nhất một nhân vật 4 sao sau mỗi 10 lần kéo và một nhân vật 5 sao sau mỗi 90 lần kéo.

Biểu ngữ hình nón ánh sáng (tương đương với biểu ngữ vũ khí) cũng đảm bảo có ít nhất một điểm 4 sao sau mỗi 10 lần kéo, trong khi đảm bảo đạt được 5 sao sau mỗi 80 lần kéo.

Thông tin này dựa trên bản thử nghiệm Beta hiện tại của trò chơi, vì vậy có khả năng các con số có thể thay đổi trước khi Star Rail phát hành đầy đủ nhưng nếu có, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này ngay lập tức.

Pity có thiết lập lại sau khi kéo 5 sao không?

Đáng tiếc sẽ thiết lập lại trong trò chơi bất cứ khi nào bạn kéo được 5 sao . Ví dụ: nếu bạn nhận được một ký tự 5 sao chỉ sau 50 lần kéo biểu ngữ – trái ngược với 90 được đảm bảo – thì bộ đếm của bạn sẽ được đặt lại về 0 ngay lập tức.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một số điều bạn cần hiểu về sự thương hại trong Honkai Star Rail. Điều này đặc biệt liên quan đến các biểu ngữ giới hạn sự kiện (ví dụ: biểu ngữ Selee hoặc Jing Yuan). Trong các biểu ngữ đó, lần đầu tiên bạn kéo 5 sao, có 50% cơ hội để nó trở thành đơn vị tính năng và 50% cơ hội để nó trở thành một trong những đơn vị vĩnh viễn.

Các đơn vị thường trực bao gồm Bronya, Welt, Bailu, Gepard, Clara, Yanqing và Himeko. Nếu bạn thua 50-50 và cuối cùng nhận được một trong các đơn vị 5 sao vĩnh viễn từ biểu ngữ giới hạn sự kiện, thì đơn vị tiếp theo bạn kéo được đảm bảo là đơn vị nổi bật.

Điều này có nghĩa là, giả sử trong biểu ngữ Silver Wolf, bạn sẽ nhận được Gepard. Điều này có nghĩa là 5 sao tiếp theo bạn kéo sẽ là Silver Wolf. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ nếu bạn muốn bỏ qua Silver Wolf và kéo biểu ngữ Kafka, thì điều sau cũng sẽ được đảm bảo.

Bảo đảm này sẽ duy trì cho đến khi bạn nhận được 5 sao nổi bật từ biểu ngữ giới hạn sự kiện. Tuy nhiên, nếu bạn thắng 50-50 và lấy được Silver Wolf chẳng hạn, thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào cho 5 sao nổi bật tiếp theo.

Cách nhận nhân vật 5 sao đảm bảo trong Honkai Star Rail

Cách tốt nhất để đảm bảo có được nhân vật 5 sao trong trò chơi là sử dụng hệ thống Đáng tiếc để tăng tỷ lệ cược của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm Clara vào danh sách của mình với tư cách là lần kéo 5 sao tiếp theo, hãy đợi cho đến khi biểu ngữ nhân vật của cô ấy được phát hành và xây dựng càng nhiều Sự thương hại càng tốt trên biểu ngữ trước đó trước khi chuyển nó sang biểu ngữ của Clara, và bạn’ sẽ tham gia với cơ hội mở khóa cô ấy cao hơn nhiều.

Tôi có thể xem số Pity của mình là gì không?

Thật không may, bạn không thể thấy chính xác số Pity của mình trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể đếm chính xác sự tiếc nuối của mình sau khi thực hiện một vài thao tác kéo trên bất kỳ biểu ngữ nào.

Để kiểm tra sự đáng tiếc của bạn, hãy đi đến chi tiết trên bất kỳ biểu ngữ nào và nhấp vào biểu ngữ đó. Lịch sử kéo trước đây của bạn có thể được tìm thấy trong phần “Xem hồ sơ”. Luôn nhớ đếm từ lần kéo sau khi bạn nhận được 5 sao. Mỗi trang có 5 lần kéo với trang đầu tiên là trang mới nhất, #allfreevn chia sẻ.

Beginner Warp pity

Warp dành cho người mới bắt đầu (chính thức được gọi là “Departure Warp”) nhằm mục đích giới thiệu gacha của trò chơi cho người chơi mới. Tuy nhiên, bất chấp tên gọi của nó, nó không hết hạn theo thời gian, thay vào đó sẽ biến mất vĩnh viễn sau lần kéo thứ 50 của bạn. Giới hạn này vẫn giữ nguyên bất kể bạn đã chơi trò chơi trong bao lâu hay bạn có kéo các biểu ngữ khác trong thời gian chờ đợi hay không.

Beginner Warp có tất cả các nhân vật 4 sao và hình nón ánh sáng cũng như tất cả các nhân vật 5 sao từ nhóm tiêu chuẩn, nhưng không có bất kỳ hình nón ánh sáng 5 sao nào.

Là một chất làm ngọt mở đầu, Beginner Warp hào phóng hơn một chút so với các biểu ngữ khác theo một số cách. Nó chỉ yêu cầu tám Thẻ Star Rail cho 10 lần kéo, trong khi các biểu ngữ khác là một đối một theo tỷ lệ tiền tệ trên lực kéo của chúng; và bạn được đảm bảo có một nhân vật 5 sao sau lần kéo thứ 50 và cũng là lần kéo cuối cùng, thay vì 90 lần kéo theo yêu cầu của các biểu ngữ khác.

Light Cone Event Warp pity

HoYoverse dường như nhận thức rõ rằng các biểu ngữ vũ khí không thu hút sự chú ý như biểu ngữ nhân vật, đó có lẽ là lý do tại sao Light Cone Event Warps có tỷ lệ rơi hào phóng hơn một chút và hệ thống đáng tiếc so với các biểu ngữ lấy nhân vật làm trung tâm. Tỷ lệ rơi cơ bản cho nón ánh sáng 5 sao nổi bật trong các sự kiện này là 0,8% và sự đáng tiếc đảm bảo nón ánh sáng 5 sao sau 80 lần kéo, mặc dù 4 sao vẫn chỉ được đảm bảo sau mỗi 10 lần kéo. Ngoài ra, thay vì 50/ 50, Biểu ngữ Warp sự kiện hình nón ánh sáng có cơ hội 75/25, với tỷ lệ cược nghiêng về việc kéo hình nón ánh sáng đặc trưng. (Điều này áp dụng cho cả nón ánh sáng 5 sao và 4 sao nổi bật.)

245 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây