Honkai: Star Rail – Mẹo dành cho người mới bắt đầu
Allfreevn 5 tháng trước

Honkai: Star Rail – Mẹo dành cho người mới bắt đầu

Honkai: Star Rail – Mẹo dành cho người mới bắt đầu, #allfreevn chia sẻ những mẹo dành cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sử dụng tài nguyên của mình một cách hiệu quả trong Honkai: Star Rail.

Sê-ri Honkai là một trong những sê-ri nổi tiếng nhất của Hoyoverse và Honkai: Star Rail là phiên bản mới nhất của nó. Mặc dù bạn có thể không thấy quá nhiều điểm tương đồng giữa trò chơi này và những phần trước trong sê-ri ngoại trừ một số nhân vật. Thế giới của Star Rail bao gồm nhiều hành tinh khác nhau.

Bạn sẽ sử dụng Astral Express để đi đến các hành tinh này cùng với ngày 7 tháng 3 và Dan Heng. Trò chơi này không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai thế giới mở hấp dẫn mà còn có hệ thống Gacha nơi bạn có thể nhận được nhiều nhân vật nổi bật.

Khám phá mọi nơi

Một trong những mẹo quan trọng nhất đối với bất kỳ trò chơi thế giới mở nào là chú ý đến xung quanh và tương tác với mọi thứ bạn có thể . Điều này cũng tương tự đối với Honkai: Star Rail vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều rương, đồ vật có thể phá hủy và có thể đọc được ở mỗi khu vực mà bạn đến trong các nhiệm vụ chính hoặc phụ.

Thế giới mở của trò chơi này hoạt động hơi khác một chút vì các khu vực được chia thành nhiều phân khúc và nó không hẳn là một thế giới mở hoàn toàn. Bạn cũng sẽ có thể xem tổng số rương ở mỗi khu vực bao gồm cả những rương bạn đã mở trên bản đồ của mình. Điều này có thể hữu ích đáng kể trong thăm dò.

Nâng cấp nhân vật chọn lọc

Bất cứ khi nào bạn có được một nhân vật mới trong trò chơi, bạn sẽ có thể nâng cấp họ và Light Cone của họ trong phần nhân vật. Phần này có thể được truy cập từ các tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Cần có các vật liệu EXP Nhân vật đặc biệt để nâng cấp một nhân vật và một số vật liệu khác để thăng cấp cho họ.

Những tài liệu này khá khan hiếm, đặc biệt nếu bạn là một game thủ chơi miễn phí. Nếu bạn không mua thẻ chiến đấu hoặc hộp đặc biệt cho những vật phẩm này, điều quan trọng là phải phân bổ chúng. Một nguyên tắc tốt là nâng cấp tối đa bốn nhân vật khi bắt đầu để bạn có thể lập nhóm với họ và tiết kiệm nguyên liệu còn sót lại.

Sử dụng Stellar Jades của bạn một cách cẩn thận

Sự đa dạng của các nhân vật trong Honkai: Star Rail là một trong những điểm thu hút chính của nó vì thiết kế và khả năng của họ. Để có được hầu hết các nhân vật này, bạn sẽ phải sử dụng Stellar Jades trong Hệ thống Gacha. Nếu bạn chơi Genshin Impact, Jades trong trò chơi này về cơ bản giống như Primogem.

Nếu bạn là người chơi F2P hoặc người chơi chi tiêu thấp, một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là nạp lại Sức mạnh Trailblaze của mình bằng cách sử dụng Stellar Jades. Hộp thoại này bật lên khi bạn không có đủ năng lượng để chạy và nó sẽ yêu cầu khoảng 60 Ngọc cho lần nạp đầu tiên. Giá tiếp tục tăng khi bạn làm điều đó nhiều hơn.

Bạn chỉ có thể nạp lại năng lượng tối đa tám lần một ngày, nhưng cả giá và lượng nạp lại đều được đặt lại mỗi ngày.

Bạn nên luôn hạn chế nạp đầy sức mạnh của mình vì cuối cùng bạn có thể trang bị nhiều vật phẩm hơn khi nó tự động nạp lại. Nếu bạn muốn thực hiện một lần nạp tiền nhỏ, tốt hơn là nạp tiền một lần mỗi ngày hơn là thực hiện tám lần trong một ngày và sau đó không thực hiện trong cả tuần. Nhìn chung, nạp lại năng lượng chỉ dành cho cá voi (những người chơi chi nhiều tiền).

Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng Ngọc của mình trên biểu ngữ có ký tự giới hạn. Biểu ngữ tiêu chuẩn giữ nguyên trong một thời gian dài và trò chơi cung cấp cho bạn các thẻ thông thường để triệu hồi chúng. Mặt khác, các biểu ngữ giới hạn ký tự chỉ tồn tại trong khoảng 21 ngày trước khi chúng được thay thế bằng một ký tự khác.

Đừng bỏ qua cuộc đối thoại

Một loạt các nhiệm vụ là cốt lõi của Honkai: Star Rail và bạn sẽ dễ dàng cảm thấy nhàm chán với trò chơi nếu cứ cố đẩy nhanh câu chuyện hoặc bỏ qua lời thoại. Giống như các trò chơi khác từ Hoyoverse, sẽ có lúc Star Rail không có nhiều nội dung ngoài các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn sẽ đạt đến điểm này nhanh hơn nếu bạn cố gắng vội vàng.

Hơn nữa, một số nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn gợi ý về vị trí của các vật phẩm mong muốn và chúng sẽ không được đánh dấu cho bạn trên bản đồ. Bạn cũng sẽ cảm thấy gần gũi hơn với truyền thuyết của trò chơi và các nhân vật bạn sử dụng nếu bạn biết vai trò của họ trong câu chuyện.

Đừng để Trailblaze Power Cap của bạn

Khi bạn đã tiến vào trò chơi một chút, bạn sẽ thấy một loại tiền tệ đặc biệt ở trên cùng bên phải màn hình khi bạn mở bản đồ. Loại tiền này được gọi là Trailblaze Power, và nó có thể được sử dụng để trồng nhiều thứ khác nhau. Khi nó không bị giới hạn, bạn sẽ tái tạo một sức mạnh cứ sau vài phút.

Điều quan trọng nhất trong Honkai: Star Rail là không để đồng tiền này bị giới hạn nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó. Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ có một số Đài hoa vàng mà bạn có thể sử dụng chúng, nhưng đây cũng là lúc bạn có thể thu thập nguyên liệu EXP của nhân vật và Light Cone. Sử dụng từng chút sức mạnh của bạn trên chúng.

Thực hiện đào tạo hàng ngày của bạn

Khi bạn tiến bộ trong câu chuyện chính, cuối cùng bạn sẽ hạ cánh xuống hành tinh Jarilo-VI. Đi qua câu chuyện chính trên hành tinh này để đến phần dưới lòng đất của Belobog. Tại đây, bạn sẽ gặp Seele khi cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp và Khóa huấn luyện hàng ngày của bạn sẽ mở khóa sau cuộc đối thoại đầu tiên với cô ấy.

Bạn có thể truy cập khu vực này thông qua các tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình của mình và một thanh sẽ hiển thị số điểm hiện tại bạn có tại đây. Thanh này đặt lại mỗi ngày và bạn có thể nhận được tối đa 60 Stellar Jades từ việc này. Bên dưới thanh, bạn sẽ thấy một số nhiệm vụ và số điểm mà chúng sẽ cung cấp sau khi bạn hoàn thành chúng.

Neo không gian có thể chữa lành vết thương cho bạn

Trong câu chuyện chính, bạn chỉ có thể sử dụng Astral Express để đi từ hành tinh này sang hành tinh khác. Mặc dù điều này khá tẻ nhạt nếu bạn muốn đi đến các hành tinh khác nhau nhiều lần . Vấn đề này được giải quyết bằng Space Anchors trong trò chơi. Bạn có thể thấy những Mỏ neo này được đánh dấu bằng màu xanh lam trên bản đồ của mình và bạn có thể dịch chuyển tức thời đến chúng bất cứ lúc nào.

Ngoài khả năng dịch chuyển tức thời, những Mỏ neo này còn phục vụ mục đích phục hồi sức khỏe cho đội của bạn . Nếu bạn cố gắng chiến đấu với một đối thủ mạnh, một số nhân vật của bạn có thể sẽ bị đánh bại. Những nhân vật này sẽ tự động hồi sinh sau trận chiến, nhưng họ cũng sẽ có lượng HP rất thấp.

Đọc các khả năng nhân vật

Trên màn hình nơi bạn có thể nhìn thấy tất cả các ký tự của mình, bạn cũng sẽ thấy một số tùy chọn ở bên trái. Một trong những tùy chọn này sẽ được gọi là “Dấu vết” và bạn có thể xem và nâng cấp tất cả các khả năng của nhân vật trong phần này. Mỗi nhân vật trong trò chơi có sáu loại khả năng:

  • Tấn công cơ bản
  • Kỹ năng
  • Tối thượng
  • Kỹ thuật
  • Tài năng
  • khả năng tiền thưởng

Điều cực kỳ quan trọng là phải đọc và hiểu tất cả các khả năng của nhân vật của bạn vì điều này sẽ cho bạn ý tưởng về cách thành lập đội của mình. Các thành viên trong nhóm của bạn đồng bộ hóa với nhau càng tốt, họ sẽ càng hiệu quả hơn trong trận chiến, #allfreevn chia sẻ cùng bạn.

514 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây