Cưng vô lây là gì? Đọc ngay để biết nhé
Allfreevn 1 năm trước

Cưng vô lây là gì? Đọc ngay để biết nhé

Cưng vô lây là gì, Cưng vô lây nói lái là gì TikTok trend, #allfreevn giải thích ý nghĩa cưng vô lây các bạn đọc ngay để biết nhé.

Cưng vô lây là gì?

Cưng vô lây là nói lái cây vô lưng nghĩa là dùng cây đánh vào lưng một ai đó tức là ghét bỏ, giận dữ chứ không phải cưng yêu gì đâu, #allfreevncungvolay, #allfreevnlagi, đây là câu nói trend trên TikTok: “Cũng cưng mà cưng vô lây…”. Cưng vô lây là câu nói nửa yêu nửa ghét khiến người nghe không biết đâu mà lần.

Bạn hãy tìm cách làm hài lòng người khác, làm cho họ vui vẻ để cười với bạn, chứ đừng khiến họ giận dữ mà cưng vô lây bạn nhé.

Cách làm người khác vui vẻ

Không bao giờ vui khi thấy ai đó buồn, đặc biệt nếu đó là người mà bạn quan tâm. Nhưng làm thế nào bạn có thể cổ vũ người này lên? Làm thế nào bạn có thể làm cho ai đó hạnh phúc?

Mặc dù có rất nhiều cách để chia sẻ hạnh phúc của bạn với người khác, nhưng #allfreevn đã liệt kê 25 cách thú vị và khả thi nhất để khiến ai đó hạnh phúc. 

Cuối cùng, khoa học đã chứng minh rằng làm cho người khác hạnh phúc cũng dẫn đến hạnh phúc lớn hơn cho chính bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu và biến thế giới thành một nơi hạnh phúc hơn.

Tại sao?

  • Bạn thấy nó. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi khuôn mặt ai đó bừng sáng niềm vui.
  • Bạn đã làm một điều tốt. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn vì bạn cảm thấy mình đã làm được một điều tốt. Và do đó, lòng tự trọng của bạn cũng tăng lên.
  • Bạn nhận được thứ bạn cho đi. Về lâu dài, bạn có xu hướng được người khác đối xử như cách bạn đối xử với họ. Thêm vào đó, cách bạn đối xử và nghĩ về người khác cũng có xu hướng là cách bạn đối xử và nghĩ về chính mình.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho ai đó hạnh phúc hơn?

1. Đưa ra lời khen chân thành. Nhiều điều tích cực có xu hướng không được nói ra. Vì vậy, hãy dành cho ai đó một lời khen chân thành ngay hôm nay. Nó có thể có ý nghĩa đặc biệt lớn nếu nó dành cho điều gì đó gần gũi với trái tim của người khác. Hoặc điều gì đó mà anh ấy hoặc cô ấy đã nỗ lực rất nhiều, chẳng hạn như có được thân hình cân đối hơn trong vài tháng qua.

2. Cho ai đó đi vào làn đường của bạn khi bạn đang lái xe.  Nó có thể giảm căng thẳng cho ngày của anh ấy hoặc cô ấy khá nhiều.

3. Giữ cửa mở thêm vài giây. Nó không mất nhiều nỗ lực nhưng nó có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của ai đó.

4. Bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với những điều thường được coi là hiển nhiên. Đôi khi chúng ta có thể coi những gì người khác làm hơi quá đáng là điều hiển nhiên. Chẳng hạn như món ăn họ nấu, cách họ tiếp tục làm công việc của mình một cách nhất quán mỗi ngày hoặc cách họ ở đó để lắng nghe khi chúng tôi cần.

5. Chia sẻ một số bánh quy tự làm ngon của bạn. Hoặc bánh mì, kem hoặc thịt khô.

6. Cho đi một phần sở thích của bạn.  Chẳng hạn như một chiếc vòng tay hoặc một bức vẽ bạn đã thực hiện.

7. Chia sẻ một số thu hoạch mùa thu của bạn. Ví dụ như một ít mứt, rau đóng hộp hoặc nấm khô hoặc trái cây ngon.

8. Khuyến khích. Thế giới đôi khi có thể là một nơi khó khăn và nản lòng. Vì vậy, hãy động viên những người đang ở trong hoàn cảnh tiêu cực vào lúc này. Thêm quan điểm có lẽ có cơ sở và lạc quan hơn của riêng bạn về tình huống để giảm bớt lo lắng và có lẽ là nỗi sợ hãi thái quá của họ.

9. Kể một câu chuyện cười hay – hoặc tệ hại. Hoặc một câu chuyện vui về điều gì đó đã xảy ra với bạn tuần trước.

10. Chia sẻ điều gì đó hài hước mà bạn tìm thấy trên mạng. Phát một trong những đoạn phim yêu thích của bạn từ một chương trình độc lập mà bạn yêu thích nếu bạn không còn hứng thú với những câu chuyện cười và những câu chuyện hay vào lúc này.

11. Chia sẻ danh sách phát Spotify với những bài hát truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần nhất mà bạn biết. Gửi nó cho một người bạn cần nó ngay bây giờ. Hoặc chia sẻ nó với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội.

12. Khen một người lạ. Vài điều có thể làm tươi sáng một ngày như nhận được một lời khen tử tế và bất ngờ từ một người bạn đi ngang qua hoặc bạn mới gặp. Vì vậy, hãy dành vài giây và đưa nó cho người mà bạn gặp hôm nay và nói cho cô ấy biết đôi giày, chiếc mũ hoặc kiểu tóc của cô ấy trông đẹp như thế nào. Hoặc hỏi anh ấy xem anh ấy lấy chiếc áo phông hay chiếc ô mát mẻ đó ở đâu.

20553 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây