Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Letter from a Strange Woman
Allfreevn 10 tháng trước

Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Letter from a Strange Woman

Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Letter from a Strange Woman, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào giải quyết Letter from a Strange Woman.

Kafka cuối cùng đã xuất hiện với tư cách là một nhân vật điều khiển được trong Honkai Star Rail, mang lại sức mạnh tuyệt vời và một Nhiệm vụ đồng hành mới thú vị. Vì vậy, đây là cách hoàn thành Letter from a Strange Woman trong Honkai Star Rail, cũng như trợ giúp về yếu tố Sự thật và Dối trá.

Honkai Star Rail có rất nhiều thứ để người chơi làm. Ngoài việc lôi kéo những nhân vật mạnh mẽ, còn có những trận chiến khốc liệt, một trận chiến thú vị, vô số lựa chọn khó khăn, nhiệm vụ thú vị, câu đố… Tuy nhiên, đôi khi những nhiệm vụ và lựa chọn đó kết hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm khá khó khăn cho những người chơi muốn đảm bảo rằng họ có mọi thứ đúng trong trò chơi mở rộng, #allfreevn chia sẻ.

Đây hoàn toàn là trường hợp của Honkai Star Rail’s Letter from a Strange Woman, hay còn được gọi là Kafka’s Companion Mission, có một số lựa chọn khó khăn và vô số trận đánh tuyệt vời. Vì vậy, đây là cách để hoàn thành nó.

Làm thế nào để bắt đầu một nhiệm vụ

Quyền truy cập vào nhiệm vụ này sẽ chỉ mở vào ngày 9 tháng 8 năm 2023. Trước khi có thể thực hiện nhiệm vụ này, bạn cần tuân thủ một số điều kiện, cụ thể là:

  • Đạt ít nhất 32 cấp Mastering.
  • Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện mang tên “Con rồng dũng cảm trong Đại dương bao la” từ chuỗi “Tháp Hyperion”.

Sau khi xử lý các yêu cầu trên, hãy đợi thông báo đặc biệt đến trên điện thoại thông minh của bạn. Trong trường hợp này, nhân vật của bạn có thể ở bất kỳ vị trí nào. Nếu không có gì xảy ra, hãy thử dịch chuyển đến một khu vực khác hoặc/và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn, đợi 20-30 phút và vào lại trò chơi.

Sự lựa chọn của bạn có quan trọng trong Sự thật và Dối trá không?

Trước khi bắt đầu Bức thư từ một người phụ nữ lạ trong Honkai Star Rail, nhiều người sẽ tự hỏi liệu câu trả lời của họ có quan trọng trong phần Sự thật và Dối trá hay không. Cuối cùng, không. Sự lựa chọn của bạn không quan trọng trong phần này của nhiệm vụ.

Cho dù bạn hiểu đúng hay sai, bạn vẫn sẽ nhận được thành tích True Free Will như nhau và hoàn thành Nhiệm vụ đồng hành Kafka. Vì vậy, đừng quá lo lắng khi bạn đến phần này, #allfreevn chia sẻ.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Letter from a Strange Woman trong Honkai Star Rail

Đọc tin nhắn từ Anonymous

Để bắt đầu nhiệm vụ, bạn sẽ thấy một tin nhắn từ Anonymous. Khi bạn đã đọc xong phần này, bạn sẽ được yêu cầu tìm Kafka trong Ủy ban Bói toán. Nói chuyện với người đó để lấy tọa độ và nhiệm vụ sẽ bắt đầu.

Tìm và nói chuyện với Kafka

Đi đến vị trí được Anonymous giải thích hoặc tìm trên bản đồ của bạn để tìm điểm đánh dấu nhiệm vụ. Khi đó, hãy nói chuyện với Kafka. Cô ấy sẽ yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, vì vậy tùy thuộc vào việc bạn chọn giúp cô ấy (chấp nhận nhiệm vụ) hay để mặc cô ấy (từ chối nhiệm vụ), #allfreevn chia sẻ.

Đương nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chấp nhận nhiệm vụ nhưng lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào câu chuyện, vì vậy có hai tùy chọn bên dưới:

Giúp Kafka

Sau đó, giúp đỡ Kafka sẽ nhắc bạn đánh bại kẻ thù trên bản đồ của bạn. Đi đến đó, tiêu diệt chúng và sau đó nói chuyện với Kafka một lần nữa. Điều này sẽ thúc đẩy yếu tố Sự thật và Dối trá của nhiệm vụ, yếu tố mà nhiều người lựa chọn cẩn thận.

Khi bạn đã đưa ra câu trả lời đầu tiên cho Kafka, bạn sẽ cần chiến đấu với các Hiệp sĩ Mây. Sau đó, khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy đi và hỏi cô ấy một câu hỏi, sau khi hoàn thành, một trận chiến khác sẽ đến với bạn. Điều đáng chú ý là bạn có thể tránh những trận chiến này, nhưng chiến đấu sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Tiếp theo, quay lại gặp cô ấy một lần nữa và trả lời câu hỏi tiếp theo cho đến khi bạn cần chiến đấu với Trung úy Yanqing của Hiệp sĩ Mây, #allfreevn chia sẻ.

Khi cuộc chiến kết thúc, hãy nói chuyện với Blade và Kafka và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Từ chối Kafka

Nếu bạn chọn từ chối Kafka thì một loạt đối thoại sẽ bắt đầu, với việc cô ấy cố gắng thay đổi ý định của bạn. Nếu bạn tiếp tục từ chối, cuối cùng cô ấy sẽ để bạn đi, để lại cho bạn lựa chọn để cô ấy một mình hoặc giúp cô ấy ra ngoài.

Nếu bạn để cô ấy một mình và đi đến điểm được đánh dấu trên bản đồ, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ, #allfreevn chia sẻ.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là cách hoàn thành Letter from a Strange Woman trong Honkai Star Rail. 

Phần thưởng hoàn thành Letter from a Strange Woman

  • Trailblaze EXP x300
  • Stellar Jade x100
  • Traveler’s Guide x6
  • Lost Crystal x6
  • Obsidian Desolation x6
  • Hunter’s Intuition x1
  • Credit x60,000
185 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây