2short.ai: Sản xuất video ngắn dễ dàng nhất
Allfreevn 9 tháng trước

2short.ai: Sản xuất video ngắn dễ dàng nhất

2short.ai: Sản xuất video ngắn dễ dàng nhất, #allfreevn hướng dẫn cách làm video ngắn bằng 2short.ai, cách đăng nhập và sử dụng 2short.ai.

Khi các nền tảng truyền thông xã hội phát triển, các video ngắn đã trở thành phương pháp chia sẻ nội dung chủ đạo. YouTube Shorts, Instagram Reels và TikTok đã nổi lên như những trang web dành cho các nhà sản xuất nội dung muốn thu hút khán giả của họ chỉ trong vài giây. Nhưng việc tạo ra những bộ phim ngắn nổi bật so với nội dung dài hơn luôn khó khăn và tốn thời gian.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu có một phương pháp mang tính cách mạng có thể dễ dàng chuyển đổi những bộ phim dài của bạn thành những đoạn phim ngắn, có thể chia sẻ để thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng chia sẻ? Bây giờ đến 2short.ai, một nền tảng sáng tạo do AI cung cấp đang thay đổi cuộc chơi dành cho các nhà sản xuất giải trí dạng ngắn.

Đã qua rồi cái thời miệt mài sàng lọc hàng giờ cảnh quay để xác định những khoảnh khắc khó nắm bắt, quyến rũ có thể khiến video của bạn trở nên lan truyền. Với 2short.ai, người sáng tạo giờ đây có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các video dài hơn của họ bằng cách tự động hóa quy trình trích xuất các phân đoạn hấp dẫn nhất. Công nghệ tiên tiến này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn nâng tầm trò chơi nội dung của bạn và tạo tiền đề cho sự tương tác đáng chú ý của khán giả.

Trong bài đăng trên blog này, #allfreevn chia sẻ thế giới của 2short.ai và khám phá cách công cụ AI thông minh này đang định nghĩa lại nghệ thuật tạo video ngắn. Từ khả năng tích hợp liền mạch với các nền tảng phổ biến như YouTube, Instagram và TikTok đến khả năng làm nổi bật nội dung cốt lõi của bạn với độ chính xác đáng kinh ngạc, #allfreevn sẽ khám phá vô số lợi ích đang chờ đợi những người sáng tạo nội dung nắm bắt sự đổi mới mang tính biến đổi này.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung đang tìm cách tạo ra tác động khó quên trong lĩnh vực video ngắn có nhịp độ nhanh, thì không cần tìm đâu xa. Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình này và khám phá cách 2short.ai đang định hình lại tương lai của kể chuyện kỹ thuật số, mỗi lần một clip hấp dẫn. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​sức mạnh của AI khi #allfreevn chia sẻ khai phá tiềm năng của các video dài hơn của bạn và biến chúng thành nội dung động, đáng để chia sẻ mà khán giả khao khát.

2short.ai là gì?

2short.ai là một công cụ được hỗ trợ bởi AI nhằm hợp lý hóa quy trình tạo các video ngắn hấp dẫn cho các nền tảng như YouTube Shorts, Instagram Reels, TikTok và các định dạng tương tự khác. Nó giải quyết thách thức chung mà người sáng tạo nội dung phải đối mặt khi cố gắng cô đọng các video dài hơn thành các clip ngắn hấp dẫn gây được tiếng vang với khán giả. Đây là các tính năng của nó:

 • Theo dõi khuôn mặt giai đoạn trung tâm
 • Phụ đề hoạt hình bằng một cú nhấp chuột
 • Xuất khẩu chất lượng cao không giới hạn
 • Tỷ lệ khung hình linh hoạt
 • Công cụ chỉnh sửa nâng cao
 • Cài đặt trước thương hiệu

Bằng cách tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, 2short.ai tự động xác định những khoảnh khắc hấp dẫn nhất trong một video dài hơn và trích xuất chúng để tạo các clip thu hút sự chú ý, có thể chia sẻ. Công nghệ tiên tiến này không chỉ tiết kiệm cho người sáng tạo một lượng thời gian đáng kể mà còn đảm bảo rằng các video ngắn của họ chứa đựng nội dung hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, #allfreevn chia sẻ tiếng  Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tiếng Nga đều được 2short.ai hỗ trợ.

Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung dày dạn kinh nghiệm hay người có ảnh hưởng đầy tham vọng, 2short.ai đều mở ra những con đường mới để thành công trong lĩnh vực video dạng ngắn đầy cạnh tranh. Tích hợp liền mạch với các nền tảng phổ biến, công cụ mang tính cách mạng này trao quyền cho người dùng để làm cho khả năng sáng tạo của họ tỏa sáng và thông điệp của họ vang dội hơn bao giờ hết. Nhưng trước tiên, bạn cần biết cách sử dụng nó.

Cách sử dụng 2short.ai

Dưới đây là các bước về cách sử dụng 2short.ai:

 • Truy cập trang web 2short.ai.
 • Dán liên kết tới video YouTube của bạn.
 • AI sẽ phân tích video của bạn và tạo ra một số clip ngắn.
 • Xem trước các clip và chọn những cái bạn muốn xuất bản.
 • Chọn một và nhấp vào mũi tên màu xanh ở dưới cùng bên phải.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy phần nào họ sẽ sử dụng bằng cách nhấp vào “open on”. Nếu bạn hài lòng với phần đó, hãy nhấn “edit and export”.
 • Thực hiện các cài đặt cần thiết và nhấp vào Export.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng 2short.ai:

 • Nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần dán liên kết tới video YouTube của bạn và AI sẽ làm phần còn lại.
 • Nó nhanh. AI có thể tạo các clip ngắn trong vài giây.
 • Nó có hiệu quả. AI rất giỏi trong việc trích xuất những khoảnh khắc hấp dẫn nhất từ ​​​​video của bạn.
 • Nó miễn phí. Bạn có thể bắt đầu sử dụng 2short.ai miễn phí, tối đa một số clip nhất định mỗi tháng.

Giá 2short.ai

Dưới đây là các gói giá 2short.ai:

Tóm lại, 2short.ai là một công cụ thay đổi cuộc chơi do AI cung cấp, xác định lại nghệ thuật tạo video ngắn bằng cách tự động trích xuất những khoảnh khắc hấp dẫn nhất từ ​​​​các video dài hơn và biến chúng thành các clip thú vị, có thể chia sẻ để thu hút khán giả trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Công cụ đổi mới này hứa hẹn sẽ nâng tầm trò chơi nội dung của bạn, cách mạng hóa cách người sáng tạo tiếp cận cách kể chuyện dạng ngắn và biến các video dài hơn của họ thành những kiệt tác mạnh mẽ, hấp dẫn và sẵn sàng lan truyền, #allfreevn chia sẻ.

56 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây