We are aware… accessing roblox our team is actively working on it
Allfreevn 1 năm trước

We are aware… accessing roblox our team is actively working on it

We are aware that there is an issue with accessing roblox our team is actively working on it, cách sửa lỗi app và trang web Roblox ngừng hoạt động hoặc không hoạt động?

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 4 tháng 6 năm 2021) như sau:

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến cũng như không gian tạo trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation. Nó cho phép người chơi tự do lập trình trò chơi của riêng họ và chơi trò chơi do người dùng khác tạo.

Nền tảng này rất phức tạp và do đó, đã có tiếng xấu khi nói đến hoạt động của nó. Ứng dụng và trang web Roblox thường xuyên gặp sự cố và ngừng hoạt động.

 

Dường như có một sự cố ngừng hoạt động tương tự như chúng tôi nói khi người dùng gặp khó khăn khi truy cập ứng dụng.

Và trong trường hợp bạn đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao ứng dụng và trang web Roblox không hoạt động với bạn, hãy tìm niềm an ủi rằng gần đây bạn không phải là người duy nhất gặp phải sự cố.

Xem nhanh trang tiểu blog Twitter cho thấy có nhiều người khác bị ảnh hưởng bởi cùng một vấn đề.

Theo báo cáo, trong khi một số người nói rằng dịch vụ không hoạt động hoặc bị hỏng đối với họ, những người khác không tải được các biểu tượng, hình ảnh và hình thu nhỏ.

Để xem nhanh, đây là cách một số người khiếu nại diễn đạt vấn đề:

Down detector một dịch vụ phổ biến cung cấp thông tin về sự cố ngừng hoạt động trực tiếp

Down detector một dịch vụ phổ biến cung cấp thông tin về sự cố ngừng hoạt động trực tiếp – cũng truyền đạt rằng Roblox thực sự đang gặp trục trặc và có thể nhìn thấy mức tăng đột biến trong hình ảnh bên dưới:

Bất kỳ từ chính thức về vấn đề này? Tiêu cực, như chưa. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy một từ nào từ các kênh dịch vụ chính thức hoặc các phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Trên thực tế, tình trạng chính thức cho biết nó vẫn đang hoạt động. Điều này có nghĩa là công ty vẫn chưa nhận thấy các báo cáo.

Hãy yên tâm, chúng tôi đang theo dõi tất cả các diễn biến liên quan và sẽ cập nhật trang này với thông tin liên quan khi chúng tôi bắt gặp bất kỳ diễn biến nào.

Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề được thảo luận ở đây, hãy cập nhật thông tin cập nhật.

Cập nhật 16 (24/01/2023)
08:20 sáng (IST): Nhiều người chơi Roblox đang báo cáo rằng trò chơi không hoạt động hoặc không hoạt động do ‘Lỗi 529’ ( 1 , 2 , 3 ).

09:30 sáng (IST): Người hâm mộ Roblox hiện có thể thưởng thức trò chơi khi máy chủ hoạt động trở lại.

Cập nhật 17 (29/01/2023)
11:40 sáng (IST): Có vẻ như Roblox vẫn ngừng hoạt động và gặp sự cố ( 1 , 2 , 3 ).

Cập nhật 18 (05/05/2023)
02:45 chiều (IST): Các báo cáo mới chỉ ra sự cố ngừng hoạt động trên các máy chủ Roblox ( 1 , 2 , 3 ).

04:00 chiều (IST): Roblox hiện đã hoạt động trở lại do sự cố ngừng hoạt động đã được giải quyết.

Cập nhật 19 (01/06/2023)
01:15 chiều (IST): Một số người chơi Roblox nói rằng các máy chủ lại ngừng hoạt động do họ gặp lỗi ‘504 Gateway Time-out ( 1 , 2 , 3 ).

Cập nhật 20 (02/06/2023)
3:30 chiều (IST): Do thiếu báo cáo mới liên quan đến sự cố ngừng hoạt động trong vài giờ qua, có vẻ như Roblox đang hoạt động bình thường trở lại.

Cập nhật 21 (19/06/2023)
12:21 chiều (IST): Một số người chơi Roblox đã nhận được thông báo lỗi (như ‘mã lỗi 267’) khi cố truy cập trò chơi hoặc Roblox Studio ( 1 , 2 , 3 ).

03:45 chiều (IST): Có vẻ như các thông báo lỗi đã được khắc phục và trò chơi đã có thể truy cập trở lại.

Cập nhật 21 (20/07/2023)
08:23 sáng (IST): Một số người chơi Roblox hiện không thể truy cập trò chơi do máy chủ ngừng hoạt động ( 1 , 2 , 3 ).

314 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây