Cậu Be là ai? Bật mí bí mật cậu Be chưa ai biết
Allfreevn 12 tháng trước

Cậu Be là ai? Bật mí bí mật cậu Be chưa ai biết

Cậu Be là ai, cậu Be TikTok là ai, clip cậu Be là thế nào, #allfreevn chia sẻ bật mí bí mật cậu Be chưa ai biết.

Cậu Be là ai?

Cậu Be là một nhân vật đặc biệt chuyên làm các clip hướng dẫn ẩm thực không thể tin nổi trên TikTok khiến người xem bàng hoàng, kinh hồn bạt vía nhưng lại có lượng view cao ngất ví dụ như clip cậu Be hướng phi tỏi mà không cần dầu ăn, #allfreevnnhomquangcao, #allfreevnquangcao clip cậu Be nhúng thịt bò vào nồi lẩu đang sôi… Hiện nay, trên mạng xã hội lượt tìm kiếm cậu Be là rất nhiều, #allfreevnchiase các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về thân thế cậu Be nhé vì có thể liên quan đến trend cà nhín cà nhín đấy.

Cậu Be là cậu Be Kenji là một khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và cả giới giải trí hiếm ai không biết Cậu Be Kenji. Kenji, tên thật là Hoàng Kim Uyên chào đời năm 1992. Hiện tại, nhân vật này sở hữu một ngoại hình khá thu hút thậm chí lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, giám đốc hình ảnh, Micro-Influencer, Vlogger và cả TikToker thu hút hàng triệu lượt xem… #allfreevn nhận thấy cậu Be thành công nhất trong lĩnh vực TikToker với lượt follow cao ngất và hàng trăm video triệu view vì bắt đúng xu hướng của giới trẻ với những clip vui vẻ, hài hước mà không kém phần ý nghĩa.

Giờ đây, cậu Be đã trở thành một ngôi sao mạng xã hội TikTok, bạn có muốn nổi tiếng như cậu Be không, hãy đọc tiếp nhé.

 

Kraven The Hunter là ai? Điều đáng sợ Kraven The Hunter chưa ai biết

Ảnh chụp màn hình TikTok

Cách để nổi tiếng TikTok: 6 mẹo thiết thực

TikTok là ngôi nhà của một số ngôi sao mạng xã hội có thu nhập cao nhất và phổ biến nhất trên hành tinh. Tìm hiểu những gì nó cần để trở nên nổi tiếng trên TikTok.

Bạn có thể trở nên nổi tiếng trên TikTok chỉ sau một đêm không?

Bạn có thể đã nghe nói rằng thật dễ dàng để nổi tiếng trên TikTok. Và đó là sự thật. Nhưng chỉ so với các mạng xã hội cũ hơn như Instagram và Facebook.

Đó là bởi vì thuật toán TikTok không đề xuất nội dung dựa trên số lượng người theo dõi, giúp người dùng mới dễ dàng tăng lượt xem và phát triển tài khoản của họ hơn nhiều.

TikTok sẽ đề xuất các clip của bạn trên trang Dành cho bạn (trang chủ và nguồn cấp dữ liệu chính của ứng dụng) nếu chúng giống với nội dung mà khán giả của bạn đang xem và tương tác.

Nhưng ngay cả như vậy, một triệu người theo dõi gắn bó khó có thể rơi vào lòng bạn chỉ sau một đêm.

Tôi không nói rằng bạn sẽ không thức dậy vào một buổi sáng và thấy clip mới nhất của mình đã lan truyền chóng mặt và tờ báo địa phương của bạn muốn đưa tin về bạn. Nhưng sự nổi tiếng thực sự cần nhiều hơn một video TikTok lan truyền.

Để xây dựng cơ sở của mình, bạn cần kết hợp thành công lan truyền với nhiều video đạt được điểm hấp dẫn của TikTok.

“Làm thế nào để bạn làm điều đó?”, Tôi nghe bạn hỏi. Hãy cùng xem một số chiến lược sẽ đưa bạn đến gần hơn với sự nổi tiếng của TikTok.

1. Tạo nội dung đột phá

Nếu bạn là người có tư tưởng bảo thủ, thì TikTok không phải là nền tảng dành cho bạn. Bạn sẽ cần thể hiện khía cạnh ngông cuồng nhất, lập dị nhất của mình khi xây dựng nội dung TikTok. Thử thách, tiểu phẩm, kỳ công thể dục, biểu diễn truyện tranh, trang điểm & thời trang, ảo thuật và ảo ảnh là một số thể loại có thể thu hút được sự chú ý.

Những người trẻ tuổi, chiếm 41% cơ sở người dùng của TikTok, yêu thích sự rung cảm tự do của nền tảng này. Nội dung mới và nội dung gốc hoạt động ở đây. Đồng thời, bạn sẽ phải khai thác các ý tưởng lan truyền để thu hút khán giả của mình.

Bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành để cải thiện khả năng hiển thị các bài đăng của mình. Sử dụng trang Khám phá của ứng dụng để tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có thể tăng thêm giá trị cho bài đăng của bạn và giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Sau vụ cháy rừng ở Úc, có rất nhiều bài đăng trên TikTok dựa trên thảm họa. Chúng bao gồm từ phát trực tiếp đến tiểu phẩm và độc tấu. Vì chủ đề đáng chú ý nên các bài đăng liên quan đã nhận được rất nhiều tương tác và rất nhiều người sáng tạo chỉ đơn giản là lướt sóng.

2. Xác định thị trường ngách của bạn

Bạn thực sự không thể là Jack (hoặc Jane) trong tất cả các giao dịch trên TikTok. Hầu hết các TikTokers nổi tiếng đều gắn bó với một thị trường ngách cụ thể phù hợp với nghề nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của họ. Họ xây dựng một khối lượng công việc phong phú thể hiện tài năng và kỹ năng của họ trong lĩnh vực của họ. Đương nhiên, nội dung tập trung như vậy không chỉ thu hút những người theo dõi phù hợp mà còn nhận được sự tham gia rất lớn.

3. Xây dựng quan hệ với những người có ảnh hưởng

Mặc dù những câu chuyện giàu có về người dùng TikTok có thể truyền cảm hứng, nhưng chúng không phản ánh chính xác số đông. Không phải ai cũng là một vũ công tài năng hoặc một nghệ sĩ biểu diễn quyền lực. Làm thế nào một người bình thường có thể làm cho nó lớn trên TikTok?

Câu trả lời là tiếp thị có ảnh hưởng. Bạn có thể hợp tác với những người có ảnh hưởng về cơ bản là những người dùng có số lượng người theo dõi cao. Nếu những người có ảnh hưởng quảng bá hoặc tương tác với nội dung của bạn, bạn có thể nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng mức độ phổ biến. Nội dung được người ảnh hưởng chứng thực thu hút nhiều nhãn cầu hơn và truyền cảm hứng cho sự tin tưởng từ người xem.

Bởi vì chúng tôi tin vào báo cáo công bằng, chúng tôi sẽ không xem nhẹ những thách thức tiếp thị có ảnh hưởng. Đầu tiên là tìm đúng người có ảnh hưởng. Không phải mọi người có ảnh hưởng sẽ giúp bạn có được sự chú ý phù hợp.

Đó là lý do tại sao bạn cần có một quy trình kiểm tra kỹ lưỡng để đánh giá những người có ảnh hưởng. Đừng bị ảnh hưởng bởi các số liệu phù phiếm như số lượng người theo dõi. Người có ảnh hưởng lý tưởng của bạn nên phản ánh các giá trị của bạn và thu hút khán giả của bạn.

Bạn có thể xem những người có ảnh hưởng hàng đầu trên trang Khám phá của TikTok hoặc tìm kiếm trên Google những người có ảnh hưởng trong miền của bạn. Kiểm tra chéo nội dung của họ trên các kênh khác. Danh sách rút gọn những người có ảnh hưởng phù hợp với sở thích và ngành của bạn.

Khi bạn đã lọt vào danh sách chọn lọc một số người có ảnh hưởng, bạn sẽ phải đối mặt với rào cản tiếp theo. Làm thế nào bạn có thể nhận được trên radar của họ? Những người có ảnh hưởng bận rộn với việc xây dựng thương hiệu và có rất ít thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ phải kiên trì nỗ lực để lọt vào mắt xanh của họ.

4. Đầu tư vào quảng cáo

Nếu bạn đang vội vàng để đạt được vị trí hàng đầu và bạn có moolah dự phòng, bạn có thể chọn quảng cáo trả phí trên TikTok. TikTok gần đây đã tung ra một chương trình quảng cáo chính thức có phí. Hiện tại, quảng cáo TikTok có giá khởi điểm là 10 USD/1000 lượt xem. Bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 500 đô la cho một chiến dịch.

Trước khi bạn đầu tư vào quảng cáo TikTok, chúng tôi có một lời cảnh báo dành cho bạn. Quảng cáo trên TikTok vẫn đang ở giai đoạn sơ khai. Nó chưa được khám phá hoặc khai thác rộng rãi như trên Facebook và YouTube. Đây có thể là một điều may mắn vì vẫn chưa có nhiều thương hiệu kêu gọi sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên nuôi dưỡng những giấc mơ viển vông về việc tăng vọt ROI bán hàng của mình thông qua quảng cáo trên TikTok. Thay vào đó, hãy đo lường ROI quảng cáo của bạn theo mức độ nhận biết và mức độ tương tác được cải thiện.

Không phải chúng tôi đang cố làm bạn sợ hãi, nhưng các nhà quảng cáo sẽ thấy khán giả của TikTok khó làm hài lòng hơn so với những người trên Instagram hoặc Facebook. Giới trẻ đang sử dụng TikTok như một phương tiện để thể hiện bản thân. Nói chung, họ không có xu hướng kiểm tra quảng cáo hoặc thương hiệu.

Bạn sẽ phải khuyến khích các TikTokers nhấp vào quảng cáo của bạn. Kích thích sự tò mò của họ hoặc để những người có ảnh hưởng yêu thích của họ tiếp quản kênh của bạn trong một ngày. Quảng cáo dựa trên nội dung lan truyền, chẳng hạn như thử thách hashtag xu hướng dường như thu hút nhanh hơn trên TikTok. Không sử dụng bản sao quảng cáo khuyến mại vì nó ít hấp dẫn đối với người dùng TikTok.

Về các kỹ thuật, bạn sẽ phải tạo tài khoản Quảng cáo TikTok, sau đó chọn từ ba mô hình kinh doanh có sẵn – Chiến dịch, Nhóm quảng cáo và Quảng cáo, #allfreevnnhomquangcao, #allfreevnquangcao. Tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn, bạn sẽ chỉ định mục tiêu, ngân sách, lịch biểu và nội dung.

25723 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây