Cách hồi sinh các nhân vật trong vũ trụ giả lập trong Honkai: Star Rail
Allfreevn 10 tháng trước

Cách hồi sinh các nhân vật trong vũ trụ giả lập trong Honkai: Star Rail

Cách hồi sinh các nhân vật trong vũ trụ giả lập trong Honkai: Star Rail, #allfreevn hướng dẫn các bước cách làm thế nào nhân vật game Honkai: Star Rail.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong Vũ trụ mô phỏng Honkai: Star Rail, bạn có thể không gặp quá nhiều vấn đề. Bạn chạy vào, đánh bại kẻ thù và đi tiếp. Tuy nhiên, khi bước vào những thế giới khó khăn hơn, bạn sẽ gặp phải những kẻ thù có thể quét sạch nhân vật của bạn mà không cần chớp mắt. Nếu bạn không may mắn, họ sẽ làm điều đó với toàn bộ nhóm của bạn. May mắn thay, có nhiều cách để hồi sinh các thành viên trong nhóm của bạn và tôi ở đây để kể cho bạn tất cả về điều đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, #allfreevn chia sẻ hãy tiếp tục đọc để khám phá cách hồi sinh các nhân vật đã ngã xuống trong Vũ trụ mô phỏng của bạn chạy trong Honkai: Star Rail.

Cách hồi sinh các nhân vật trong vũ trụ giả lập trong Honkai: Star Rail

Cách tốt nhất và nhất quán nhất để hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống của bạn trong Vũ trụ mô phỏng là mua đặc quyền Hồi sinh trong Cây khả năng của bạn để có 100 điểm khả năng. Với điều này, bạn sẽ mở khóa Reviver, một cỗ máy hồi sinh các nhân vật của bạn với chi phí là Mảnh vỡ vũ trụ. Thật không may, bạn sẽ không nhận được nó ngay lập tức vì có sáu khả năng khác mà bạn phải mua trước khi có thể mở khóa khả năng này.

Thiết bị đầu cuối Reviver xuất hiện trong Miền nghỉ ngơi, nơi bạn cũng tìm thấy Herta và trình tải xuống nhân vật để hoán đổi nhóm của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn thu thập Mảnh vỡ Vũ trụ từ kẻ thù càng nhiều càng tốt trong suốt quá trình chạy của mình, #allfreevn chia sẻ để bạn có đủ khả năng hồi sinh chúng.

Giữ cho đội vũ trụ mô phỏng của bạn tồn tại trong Honkai: Star Rail

Đối với các mẹo để giữ cho nhóm của bạn sống sót, cách chính để làm điều này là nhờ một người hỗ trợ hoặc người hồi máu vững chắc có thể che chắn cho các nhân vật khác của bạn. Những nhân vật như March 7, Natasha và Bailu đều rất chắc chắn cho việc này và có thể dễ dàng cứu đội của bạn trong tình thế khó khăn nếu kẻ thù gây ra hàng tấn sát thương. Bạn cũng có thể tìm kiếm các phước lành giúp tăng cường sức mạnh cho chúng, mang lại hiệu ứng che chắn và hồi phục lớn hơn với mỗi kỹ năng được sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm Curios có khả năng hồi máu, #allfreevn chia sẻ vô hiệu hóa sát thương hoặc hồi sinh bất kỳ nhân vật nào đã ngã xuống. Bạn cũng có thể sử dụng Curios để tăng sức mạnh cho phước lành của mình hoặc tăng tỷ lệ tìm thấy các loại phước lành cụ thể nếu bạn đang xây dựng một công trình cụ thể.

Người chơi có thể hồi sinh các đồng minh bị hạ gục trong Honkai Star Rail nhưng không phải trong các trận chiến

Honkai Star Rail có thể gặp một số thử thách trong các trận đấu trùm và găng tay tùy chọn. Điều này thường dẫn đến việc đồng đội bị xóa sổ, #allfreevn chia sẻ đặc biệt nếu họ chưa được lên cấp hoặc trang bị đủ tốt. Trong những tình huống như vậy, cơ hội chiến thắng giảm đi đáng kể với những nhân vật ít chiến đấu hơn.

Thật thú vị, có một cách để hồi sinh các thành viên đã ngã xuống trong trò chơi. Thật không may, điều này không thể được thực hiện trong các trận chiến. Đây không phải là một lỗi; đó chỉ là cách HoYoverse đã chọn để thiết kế Honkai Star Rail.

Cách duy nhất để hồi sinh đồng đội là sử dụng vật phẩm tiêu hao. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng Khoảng không quảng cáo, #allfreevn chia sẻ trông giống như một chiếc ba lô. Tại đây, người chơi có thể vào tab vật phẩm, chọn vật phẩm cần dùng rồi bôi đen mục tiêu cần dùng.

Tuy nhiên, người chơi nên làm gì nếu họ không có vật phẩm ngay từ đầu? Trong trường hợp đó, có hai lựa chọn: mua vật phẩm hoặc chế tạo chúng. Điều đầu tiên có thể được thực hiện bằng cách mua từ các nhà cung cấp nằm rải rác xung quanh mỗi vùng an toàn. Điều thứ hai có thể đạt được bằng cách truy cập Omni-Synthesizer. Đây là một cỗ máy được mở khóa trong một thời gian ngắn sau khi lên tàu Astral Express, chuyến tàu du hành vũ trụ.

Tiếp cận thiết bị và tương tác với thiết bị để hiển thị màn hình với tất cả các vật phẩm có thể chế tạo. Lưu ý rằng người chơi sẽ cần phải nộp một số nguyên liệu thô nhất định để có thể tạo ra những vật phẩm tiêu hao này. Điều này bao gồm Máy truyền sự sống, giúp hồi sinh một đồng minh bị hạ gục với 10% lượng máu tối đa của họ được bổ sung. Sau khi được chế tạo, #allfreevn chia sẻ những vật phẩm này sẽ có sẵn trong ba lô của người dùng và có thể được truy cập bên ngoài trận chiến khi ở trong thế giới ngầm.

Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về việc hồi sinh đồng đội trong Honkai Star Rail.

Về Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là game nhập vai miễn phí của HoYoverse. Lấy bối cảnh kết hợp khoa học viễn tưởng/giả tưởng, người chơi bước vào đôi giày của Trailblazer. Là một người có một thực thể bí ẩn và nguy hiểm được gọi là Stellaron nhúng trong mình, họ bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu sự thật, #allfreevn chia sẻ không chỉ về bản thân mà còn về những sinh vật giống như thần khó nắm bắt được gọi là Aeon.

Trò chơi cho thấy người chơi đi qua nhiều địa điểm và hành tinh khác nhau để gặp gỡ các NPC mới và tham gia vào các tình huống khác nhau. Tuy nhiên, những khu vực này có rất nhiều thế lực thù địch, thường là những sinh vật thuộc Quân đoàn Phản vật chất đối kháng. Người chơi phải sử dụng các điểm yếu nguyên tố một cách chiến lược để đánh bại chúng trong trận chiến theo lượt. Tiêu đề cũng có các yếu tố gacha, có nhân vật mới, thiết bị, v.v.

Honkai Star Rail có sẵn trên PC, iOS và Android, #allfreevn chia sẻ.

91 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây