Hướng dẫn Hard Reset Vivo V7+ | V7 Plus
Minh Khang 5 năm trước

Hướng dẫn Hard Reset Vivo V7+ | V7 Plus

Dòng điện thoại Vivo hiện tại đã và đang chiếm dần thị trường Việt Nam. Không phải nó thể hiện ở một cái tên, mà nó còn là một đẳng cấp, một cấu hình cực mạnh với tầm giá rất vừa túi tiền của người dân Việt Nam chúng ta… Thiết kế của điện thoại rất đẹp và sắc sảo, nhìn là mê ngay các bạn ạ.

Hôm nay, mình lại có trên tay dòng điện thoại Vivo V7 Plus|Vivo V7+ để hướng dẫn các bạn cách Hard reset – khôi phục điện thoại bằng phím nóng. Giúp bạn có thể khôi phục lại máy, xóa mật khẩu, xử lý máy bị treo logo. Thủ thuật cũng tương đối đơn giản, các bạn có thể làm theo mình những thao tác sau hoặc theo dõi Video bên dưới nhé.

– Trước hết, bạn hãy tắt nguồn điện thoại.
– Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Volume Up
– Máy xuất hiện chế độ Fastboot Mode. Bạn dùng phím Volume Down để chọn chế độ Recovery Mode, dùng phím Power để đồng ý. Máy sẽ xuất hiện như hình dưới.

– Bạn chọn tiếp Wipe data, nó sẽ xuất hiện Wipe cache partitionWipe data.
– Lúc này bạn chọn Wipe data, nếu máy có yêu cầu mật khẩu màn hình bạn nhập mật khẩu sai nhiều lần khi nào máy báo thử lại sau 30s –> quay ra ngoài Wipe cache partition –> Yes vào lại Wipe data nhập mật khẩu tùy ý lần nữa lúc này máy sẽ tự Xóa dữ liệu khôi phục lại cài đặt.
– Cuối cùng, bạn chọn Reboot system now để khởi động lại là xong.

Lưu ý: Khi bạn Hard Reset lại máy thì:
– Dữ liệu trên máy sẽ mất hết ( hình ảnh,phim, danh bạ lưu trên máy… sẽ mất ).
– Dữ liệu trên thẻ nhớ và sim còn.

379 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây