Hướng dẫn Hard Reset Samsung Galaxy A72
Allfreevn 2 năm trước

Hướng dẫn Hard Reset Samsung Galaxy A72

Điện thoại Samsung Galaxy A72 là sản phẩm mới ra, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, và kèm theo đó là nhiều tính năng và hiệu năng khá tốt. Nếu bạn là người ưa chuộng sự hài hòa thì bạn nên sở hữu nó ngay.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng đôi khi điện thoại sẽ phát sinh lỗi như treo logo, quên mật khẩu màn hình, lỗi phần mềm hệ thống.

Bạn sẽ phải khôi phục lại điện thoại bằng phím nóng hay còn gọi là Hard Reset, đây là phương pháp đưa điện thoại về chế độ nhà sản xuất, xóa sạch hết dữ liệu của máy. Sau khi làm thì điện thoại của bạn sẽ trở lại như lúc mới mua máy ngay.

Nếu như điện thoại Samsung Galaxy A72 của bạn đang dính mật khẩu màn hình, không vào được như hình, thì hãy làm như hướng dẫn.

– Bạn hãy chuẩn bị trước một Dây Cáp Sạc, có thể gắn vào Adapter Sạc hoặc Máy Tính cũng được.

– Bạn mở điện thoại lên, vừa nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm Âm Lượng, vừa cắm Cáp vào điện thoại.
– Khi điện thoại tắt màn hình, bạn bỏ phím Giảm Âm Lượng ra, nhưng vẫn giữ nút phím Nguồn, rồi bạn nhấn tiếp phím Tăng Âm Lượng và giữ đó. Cho đến khi hiện Logo Samsung, thì bạn thả phím Nguồn ra, nhưng vẫn giữ phím Tăng Âm Lượng cho đến khi điện thoại vào được chế độ Android Recovery thì thả tay ra.

– Bạn dùng phím Giảm Âm Lượng, chọn Wipe data/ factory reset, nhấn phím Nguồn để đồng ý.
– Tiếp tục dùng phím Giảm Âm Lượng chọn Yes, nhấn phím Nguồn để đồng ý.
– Bạn chọn Reboot Sytem Now. Máy sẽ khôi phục lại, tùy vào dữ liệu trên máy nhiều hay ít mà quá trình khôi phục diễn ra nhanh hay chậm.
– Chúc bạn thành công.

Lưu ý: Khi bạn Hard Reset lại máy thì:
– Pin phải từ 30% trở lên.
– Nhớ thoát tất cả tài khoản Google và Samsung ra trước khi thao tác. Nếu dính tài khoản rất khó để mở ra.
– Dữ liệu trên máy sẽ mất hết ( hình ảnh,phim, danh bạ lưu trên máy… sẽ mất ).
– Dữ liệu trên thẻ nhớ và sim còn.

1477 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây