6 app Manhwa và Webtoons tốt nhất cho Android và iPhone
Allfreevn 11 tháng trước

6 app Manhwa và Webtoons tốt nhất cho Android và iPhone

6 app Manhwa và Webtoons tốt nhất cho Android và iPhone, #allfreevn chia sẻ ứng dụng iPhone và Android miễn phí và trả phí tốt nhất để đọc những truyện tranh nhập vai này.

Manhwa và webtoons là dạng truyện tranh kỹ thuật số cuộn dọc có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sự phổ biến ngày càng tăng của chúng đã gây ra sự gia tăng đột biến trong các phiên bản kỹ thuật số, cho phép nhiều người hơn truy cập chúng trên thiết bị di động. Mặc dù chúng cực kỳ phổ biến và hấp dẫn, nhưng chúng có thể khó đọc đối với những người quen đọc truyện tranh theo chiều ngang.

May mắn thay, các ứng dụng có sẵn trên cả Android và iPhone giúp việc đọc truyện tranh và webtoon trở nên thoải mái và dễ dàng, đồng thời cung cấp nhiều thư viện truyện tranh để lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tham gia vào một trong hai, bộ sưu tập các ứng dụng đọc truyện tranh và webtoon tốt nhất này sẽ là cửa ngõ hoàn hảo.

1. Webtoon

Webtoon là một trong những nền tảng lớn nhất dành cho người hâm mộ thể loại này. Nó có một cộng đồng hơn 72 triệu độc giả và một danh mục gồm một số truyện tranh nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Noblesse và God of Highschool.

Ứng dụng này cung cấp nhiều thể loại truyện tranh, từ hài kịch đến hành động, vì vậy đảm bảo bạn sẽ tìm thấy thứ mình quan tâm. Ứng dụng sử dụng sở thích của bạn để tạo các đề xuất luôn thay đổi, mang đến cho bạn nội dung mới để đọc mỗi ngày.

Webtoon Originals là một chương trình cho phép người dùng tạo và tải lên truyện tranh của riêng họ. Đừng lo lắng nếu bạn không có kỹ năng vẽ xuất sắc; bạn có thể sử dụng trình tạo truyện tranh để tạo truyện tranh dễ dàng và thêm chúng vào ứng dụng Webtoon. Bất cứ ai cũng có thể phát triển và trau dồi những người theo dõi của riêng mình, gặt hái thành công. Bạn có thể xếp hạng và nhận xét về bộ truyện, cung cấp các bài phê bình.

Bạn cũng có thể đăng ký bộ truyện yêu thích của mình để luôn được cập nhật và tải xuống các chương để đọc khi rảnh rỗi hoặc khi đang di chuyển. Vì tất cả những lý do này, Webtoon là một ứng dụng tổng thể tuyệt vời cho những ai muốn khám phá thế giới truyện tranh.

Tải xuống: Webtoon cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

2. Lezhin Comics

Lezhin Comics là một ấn phẩm cung cấp bộ truyện tranh của riêng mình, phục vụ nhiều hơn cho những người hâm mộ truyện lãng mạn. Nó lưu trữ một số webtoon phổ biến nhất trong thể loại lãng mạn, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều thể loại và tiêu đề khác nhau. Bạn có thể theo dõi người sáng tạo, tải xuống các chương một cách dễ dàng và thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng cũng như người sáng tạo thông qua các tính năng xã hội của ứng dụng.

Lezhin sử dụng hệ thống “WUF”, viết tắt của “chờ cho đến khi rảnh rỗi”. Điều này cho phép độc giả kiếm chìa khóa hàng ngày để mở khóa các chương của bộ truyện yêu thích của họ. Những người không muốn chờ đợi có thể đăng ký gói đọc không giới hạn.

Bạn có thể đồng bộ hóa tiến trình của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, cho phép bạn đọc ở bất cứ đâu bạn muốn và tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại, bất kể trước đó bạn đang sử dụng thiết bị nào. Bằng cách phục vụ cho tất cả các loại khách hàng, Lezhin là một nơi tuyệt vời cho những người tìm kiếm truyện tranh hướng đến tình yêu, cũng như những người thích các thể loại khác.

Tải xuống: Lezhin Comics cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

3. Tapas

Tapas là một nền tảng truyện tranh độc lập lớn. Không giống như Webtoon và Lezhin, là những ứng dụng đọc truyện tranh phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, Tapas tiếp đón những người sáng tạo đang tìm cách bước vào thế giới viết lách độc lập. Có rất nhiều thể loại và tiêu đề, cả truyện tranh và tiểu thuyết. Bạn có thể hỗ trợ những người sáng tạo yêu thích của mình một cách độc lập thông qua các mẹo. Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn dễ dàng nhận xét và xếp hạng các chương bạn đã đọc.

Tương tự như Lezhin, tiền xu được trao hàng ngày để cho phép bạn truy cập nội dung mới và ngoài ra, còn có một hệ thống WUF. Ngoài ra, bạn có thể trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của người sáng tạo để truy cập nội dung mới trước những người khác bằng cách tặng họ xu trong ứng dụng mà ứng dụng gọi là “Ink”.

Tương tự như Webtoon và Lezhin, bạn cũng có thể tải xuống các tập truyện tranh trên Tapas và đọc ngoại tuyến mà không cần kết nối internet.

Tapas không chỉ lưu trữ manhwa mà còn các loại tác phẩm sáng tạo khác, chẳng hạn như truyện tranh bảng và tiểu thuyết trên web. Có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người có sẵn trên Tapas, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các tác phẩm truyện tranh giản dị và vừa miệng hơn, thì đây là nền tảng dành cho bạn.

Tải xuống: Tapas cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

4. Tappytoon

Tappytoon lưu trữ một số manhwa phổ biến nhất trong những năm gần đây. Điều này bao gồm các tựa game như Solo Leveling và The Legend of the Northern Blade, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Mặt khác, nó có một thư viện truyện tranh nhỏ hơn nhưng ấn tượng không được lưu trữ ở nơi khác.

Ứng dụng này cung cấp nghệ thuật kỹ thuật số chất lượng cao. Bạn có thể duyệt qua danh mục của nó một cách dễ dàng, cộng với việc nó hỗ trợ các tính năng cơ bản như tải xuống và đăng ký để thuận tiện. Bên cạnh truyện tranh, Tappytoon cũng có một phần dành riêng cho tiểu thuyết đồ họa trong ứng dụng của mình. 

Không giống như các nền tảng khác cung cấp cho bạn tiền miễn phí hàng ngày để mở khóa các chương của bất kỳ bộ nào, Tappytoon chỉ cho phép điều này đối với một số bộ được chọn. Nếu bạn là người hâm mộ một số bộ truyện, bạn có thể phải trả tiền cho nội dung. Cũng cần lưu ý rằng trang web cung cấp một số sê-ri không có sẵn trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bất kể những hạn chế này, Tappytoon lưu trữ một số tác phẩm chất lượng cực cao mà bạn nên xem qua.

Tải xuống: Tappytoon cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

5. INKR Comics trình bày nhiều loại manga, manhwa, webtoons và các loại truyện tranh khác

INKR Comics trình bày nhiều loại manga, manhwa, webtoons và các loại truyện tranh khác. Bạn có thể tìm thấy thư viện truyện tranh đa dạng được cập nhật hàng tuần với các chương mới nhất. INKR sử dụng một công cụ đề xuất được cá nhân hóa để theo dõi những gì bạn đọc, sau đó sử dụng công cụ đó để tạo các đề xuất mà bạn cũng có thể quan tâm.

Các nhà phát triển đã tập trung vào việc tạo ra một ứng dụng mang lại trải nghiệm liền mạch, hợp lý. Bằng cách tạo một trình xem chạy trơn tru và cho phép người dùng xem trước các chương mà không cần tải các hình ảnh lớn, việc lướt ứng dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

INKR cung cấp một thư viện độc đáo và các tính năng độc quyền riêng không có ở nơi nào khác. Nhược điểm duy nhất với INKR là bạn phải tạo một tài khoản trước khi đọc nội dung của nền tảng.

Mặc dù nền tảng này cung cấp nhiều thể loại truyện tranh, nhưng vẫn có những ứng dụng khác dành riêng cho việc đọc truyện tranh trên Android và iOS nếu bạn thích điều đó.

Tải xuống: INKR cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn giao dịch mua trong ứng dụng)

6. Manta Comics

Manta Comics là một ấn phẩm manga, manhwa và truyện tranh khác trình bày các tác phẩm đã dịch ở định dạng dễ tiếp cận. Nó cung cấp truyện tranh độc quyền và không sử dụng hệ thống thanh toán cho mỗi chương mà một số nền tảng khác sử dụng. Bạn có thể đọc say sưa mà không phải lo lắng về việc hết tiền hoặc chìa khóa.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Manta Comics là một ứng dụng truyện tranh miễn phí. Bạn sẽ phải trả tiền để có quyền truy cập không giới hạn vào danh mục của nền tảng. Như mọi khi, truyện tranh không hề rẻ, nhưng có nhiều cách để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí một cách hợp pháp.

Bộ tính năng của Manta Comics tương tự như các ứng dụng manhwa khác, bao gồm các đề xuất và tùy chọn đăng ký tác giả yêu thích của bạn. Manta Comics cung cấp thư viện riêng chủ yếu tập trung vào thể loại lãng mạn, vì vậy hãy xem thử nếu bạn thích phong cách đó.

Tải xuống: Manta Comics cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Các câu chuyện Manhwa rất hấp dẫn, hấp dẫn và mang đến một làn gió mới trong ngành truyện tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để đọc, manhwa có thể là câu trả lời. Và những ứng dụng dành cho thiết bị di động này là tất cả những gì bạn cần để bước vào thế giới thú vị của truyện tranh và webtoon, #allfreevn chia sẻ.

185 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây