10 ứng dụng xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí Android
admin 6 tháng trước

10 ứng dụng xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí Android

10 ứng dụng xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí trên điện thoại Android, allfreevn.com chia sẻ app xem phim truyền hình Hàn Quốc.

Bất kể thể loại phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn là gì, có một điều chắc chắn rằng: Không có gì tạo ra nhiều kịch tính hơn trong cuộc sống của bạn hơn là tuyệt vọng muốn tham gia các chương trình truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn nhưng không thể.

Mặc dù bạn có thể xem phim truyền hình dài tập Hàn Quốc miễn là có kết nối Internet, nhưng nhiều người hâm mộ K-drama vẫn muốn có tất cả tài liệu học tập và muốn xem tất cả các chương trình yêu thích của họ (và nhiều hơn nữa!).

Với tám ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc dành cho Android này, bạn có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn — không phiền phức, không cần phim truyền hình!

Viki

Viki là một tên tuổi lớn của làng phim truyền hình Hàn Quốc. Trên thực tế, bạn có thể đã thưởng thức nó trực tuyến hoặc qua Roku của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng Viki cũng có sẵn cho các thiết bị Android, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Các tùy chọn phụ đề cho ứng dụng Android rất đáng chú ý; chúng có sẵn bằng hơn 200 ngôn ngữ vì chúng do người dùng gửi. Lưu ý rằng không phải tất cả các ngôn ngữ đều có sẵn cho tất cả các chương trình, nhưng bất kể ngôn ngữ nào bạn muốn xem phụ đề, bạn có thể tìm thấy một chương trình cung cấp phụ đề bằng ngôn ngữ đó.

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng Viki là bạn có thể thực sự trò chuyện với những người dùng khác khi đang xem, đây là một cách tuyệt vời để kết nối với những người hâm mộ K-drama khác và có thể là các sinh viên Hàn Quốc khác.

KORTV

Bạn đang muốn khám phá các phương tiện truyền phát trực tiếp của làng giải trí Hàn Quốc? KORTV là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem phim truyền hình Hàn Quốc, với hàng nghìn bộ phim, chương trình và chương trình chất lượng cao.

Bạn có thể tải xuống các chương trình yêu thích của mình để xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn, điều này làm cho nó trở thành ứng dụng tốt nhất để tải phim truyền hình Hàn Quốc. Phần thú vị của ứng dụng là nó lưu trữ lịch sử xem của bạn để bạn có thể tìm kiếm chương trình đã xem trước đó của mình và bạn có thể thêm video vào thư mục “xem sau”.

Các tính năng đáng chú ý của KORTV, ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí:

11 kênh truyền hình trực tiếp của Hàn Quốc
Ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp
Một tài khoản cho tất cả các thiết bị
Không có phí thuê bao hàng tháng. Thanh toán một lần và xem nó suốt đời

OnDemandKorea

OnDemandKorea là một tùy chọn phát trực tuyến phổ biến khác mà bạn có thể quen thuộc khi sử dụng nó trên máy tính hoặc Roku. Tuy nhiên, OnDemandKorea cũng cung cấp một ứng dụng Android phổ biến.

Ứng dụng có nhiều nội dung miễn phí và các chương trình mới được tải lên chỉ vài giờ sau khi phát sóng, mang đến cho bạn một cách tuyệt vời để tìm ra chủ đề hội thoại cho lần trao đổi ngôn ngữ tiếp theo của bạn.

Kocowa

Kocowa là một dịch vụ phát trực tuyến cao cấp mà bạn có thể đã dùng thử trên máy tính của mình, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trên thiết bị Android yêu thích của mình.

Và các tính năng của Kocowa khá hấp dẫn. Mặc dù một số nội dung yêu cầu đăng ký nhưng bạn có thể xem các chương trình miễn phí trong 24 giờ sau khi chúng được phát sóng ở Hàn Quốc .

Không chỉ vậy, ứng dụng còn lưu vị trí của bạn giữa các thiết bị, vì vậy bạn không cần phải tua đi tua lại để tìm nơi mình đã dừng lại, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Korean Movies & Dramas

Korean Movies & Dramas là một ứng dụng tiện lợi giúp bạn dễ dàng truy cập các chương trình từ YouTube . Chỉ cần lưu ý rằng vì những video này là do người dùng tải lên nên các tùy chọn phụ đề và chất lượng hình ảnh có thể khác nhau. Một số video có phụ đề hoặc lồng tiếng bằng tiếng Anh.

Tất cả video trên Korean Movies & Dramas đều thuộc miền công cộng và ứng dụng liên tục thêm nội dung mới vào luồng của nó.

SC KDrama

SC KDrama là một nguồn tuyệt vời khác để xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn. SC KDrama cung cấp cả các chương trình vẫn đang trong quá trình sản xuất cũng như các chương trình cũ hơn, vì vậy bạn sẽ có nhiều tài liệu bất cứ khi nào bạn muốn xem. Việc nội dung mới liên tục được thêm vào không có hại gì. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc nếu nó chưa có trong ứng dụng.

Phần lớn nội dung trên ứng dụng thực sự được lưu trữ trên YouTube hoặc Dailymotion. Xem các chương trình vẫn đang phát sóng cung cấp các chủ đề hội thoại tốt cho việc trao đổi ngôn ngữ, nhưng các chương trình đã hoàn thành có thể dễ hiểu hơn nhiều, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất với mình.

Netflix

Netflix. Chính từ đó mang lại niềm vui như vậy. Và đối với sinh viên Hàn Quốc, không thể thiếu những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trên Netflix. Chỉ cần tìm kiếm “Phim truyền hình Hàn Quốc”, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Bạn có thể quen xem Netflix trên máy tính, TV thông minh hoặc Roku, nhưng bạn cũng có thể xem trên thiết bị Android của mình.

Ứng dụng Android cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn quen thuộc: Bạn có thể xem ngay lập tức, có thể tìm kiếm, có thể thay đổi tùy chọn phụ đề… Ngoài ra, ứng dụng Android cũng sẽ đồng bộ hóa với các thiết bị khác của bạn để bạn có thể dễ dàng nhận nơi bạn đã dừng lại.

Hulu là một tùy chọn phát trực tuyến phổ biến khác với một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay

Bạn có thể truy cập tất cả nội dung của Hulu thông qua ứng dụng Android. Thật thú vị, Hulu được thiết kế trực quan, vì vậy nếu bạn bắt đầu xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, ứng dụng có thể sẽ gợi ý nhiều bộ phim truyền hình

Hulu là một tùy chọn phát trực tuyến phổ biến khác với một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay .

Bạn có thể truy cập tất cả nội dung của Hulu thông qua ứng dụng Android. Thật thú vị, Hulu được thiết kế trực quan, vì vậy nếu bạn bắt đầu xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, ứng dụng có thể sẽ gợi ý nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc hơn để bạn thưởng thức. Rủi ro duy nhất là điều này có thể tạo ra một vòng lặp không bao giờ kết thúc mà từ đó bạn sẽ không thể xuất hiện, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

KDRAMA

Mặc dù KDRAMA không đủ điều kiện cho danh sách chính thức ở đây vì bạn không thể sử dụng nó để xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng đây là một ứng dụng hoàn hảo để ghép nối với các ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc khác.

Đó là bởi vì KDRAMA là một ứng dụng được thiết kế để người hâm mộ kết nối với những người hâm mộ khác. Bạn có thể chia sẻ các bài đánh giá, nghệ thuật hâm mộ, bài đăng trên blog, tin tức… và bạn cũng có thể xem qua nội dung do người dùng khác tạo. Rốt cuộc, cả xem TV và học tiếng Hàn đều vui hơn với bạn bè.

Cách chọn (các) ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc phù hợp cho thiết bị Android của bạn

Mỗi ứng dụng có một tập hợp các bộ phim truyền hình khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn đảm bảo rằng các chương trình bạn muốn xem có sẵn trên ứng dụng bạn đã chọn. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng không liệt kê những gì có sẵn hoặc các dịch vụ có thể thay đổi, vì vậy bạn có thể không tìm thấy những gì có sẵn trên một ứng dụng cho đến khi bạn tải xuống. May mắn thay, nhiều ứng dụng miễn phí, vì vậy việc tải xuống ứng dụng để xem chúng thường có những gì không phải là một vấn đề lớn.

Ví dụ: nếu bạn thích video này của nữ diễn viên Park So-dam nói về bộ phim yêu thích của cô ấy, bạn có thể tra cứu tiểu sử của cô ấy trên Viki, trang này hiện bao gồm các liên kết đến hai bộ phim truyền hình và một bộ phim có sẵn để xem trên ứng dụng Viki.

Lưu ý số lượng và sự đa dạng của các chương trình

Có bao nhiêu bộ phim truyền hình? Tất cả chúng đều giống nhau, hay là có nhiều sự đa dạng hơn (có lẽ như phim cổ trang bên cạnh những bộ phim hiện đại)? Một số ứng dụng cung cấp mô tả kỹ lưỡng trên trang tải xuống của chúng, tuy nhiên đối với những ứng dụng khác, bạn có thể cần tải xuống ứng dụng và duyệt để tìm thông tin này. Bất kể, nếu bạn đang lên kế hoạch xem K-drama, nhiều chương trình hơn và đa dạng hơn thường tốt hơn.

K-drama rất giàu kịch tính và hài hước, thậm chí chúng có thể đưa ra những bình luận sâu sắc về cuộc sống và xã hội hiện đại ở Hàn Quốc. Theo cách đó, chúng có thể không chỉ là giải trí: K-drama trở thành những bài học bổ ích không chỉ về ngôn ngữ Hàn Quốc mà còn về văn hóa Hàn Quốc. Với rất nhiều bộ phim truyền hình K để lựa chọn, bạn nhất định sẽ tìm thấy một bộ phim giúp cải thiện năng lực tiếng Hàn của bạn — và khiến bạn thích thú trong suốt chặng đường.

Chú ý đến các tùy chọn phụ đề

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc nói tiếng Hàn trung cấp, bạn có thể được hưởng lợi từ việc học với phụ đề , cho dù chúng bằng tiếng Hàn hay tiếng Anh. Tuy nhiên, khi bạn đã nâng cao hơn, bạn có thể thích các tùy chọn cho phép bạn tắt phụ đề để bạn tập trung hoàn toàn vào tiếng Hàn nói. Vì lý do này, sẽ rất hữu ích nếu bạn chú ý đến các tùy chọn phụ đề ngay lập tức để đảm bảo rằng chương trình phụ đề ưa thích của bạn có sẵn.

Xem xét định dạng ứng dụng nào bạn thích nhất

Mỗi ứng dụng có một định dạng và giao diện khác nhau, và nếu bạn định sử dụng một ứng dụng thường xuyên, những điều này có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về cảm giác tổng thể và khả năng sử dụng. Do đó, khi bạn thử các ứng dụng khác nhau, hãy thử nghĩ xem bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng định dạng nào. Rốt cuộc, khi bạn sử dụng ứng dụng, trọng tâm của bạn nên tập trung vào K-drama — không phải bản thân ứng dụng, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Nhấm nháp ly cà phê sô cô la nóng ngột ngạt dưới ga trải giường vào mùa đông sương mù, xem Mr. Sunshine, hoặc Forest of Secrets, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn, sẽ mang đến một khởi đầu cuối tuần ấm cúng cho bạn. Nhưng nếu bạn đang đi nghỉ ở vùng nông thôn và muốn thưởng thức bộ phim truyền hình K-drama yêu thích của mình trong khi đi du lịch?

Có, bạn có thể xem chúng trên điện thoại thông minh của mình với các ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất của Hàn Quốc . Dù bạn ở đâu, sống ở quốc gia nào, bạn vẫn có thể xem các chương trình tiếng Hàn với các ứng dụng này có phụ đề tiếng Anh trên video của họ. Từ những cuốn nhật ký lãng mạn sâu sắc đến sự phản bội tàn bạo, phim truyền hình K có rất nhiều thứ để cung cấp.

135 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mìnhBình luận gần đây

https://allfreevn.com
adhella 53 phút trước
Immunohistochemistry shows lesser labeling of ОІENaC in the lithium treated rats compared to that in the controls what are kamagra tablets...
https://allfreevn.com
KtatsReidsen 3 giờ trước
get lyrica for sale buying cheap lyrica price where to get cheap lyrica pill...
https://allfreevn.com
TeoCeada 14 giờ trước
[url=http://tetracyclinetabs.com/]tetracycline 500mg cost[/url]...
https://allfreevn.com
TedCeada 18 giờ trước
[url=https://prednisonetb.com/]generic prednisone cost[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://bupropion.directory/]2018 wellbutrin[/url] [url=https://zoloft2023.com/]zoloft generic brand[/url] [url=https://pleasantspharmacy.com/]online pharmacy non prescription drugs[/url] [url=https://dapoxetine.cyou/]buy priligy uk[/url] [url=https://cialisip.com/]otc generic cialis[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://erythromycintabs.online/]erythromycin 250mg tab[/url] [url=https://zoloft.wiki/]cheap zoloft online[/url] [url=https://cialisip.com/]cialis 10 mg tablet cost[/url]...
https://allfreevn.com
JosephEroLf 1 ngày trước
[url=https://anafranil.cyou/]anafranil 10mg tablets[/url] [url=https://antabuse.ink/]buy generic antabuse[/url] [url=https://anafraniltab.shop/]anafranil ocd[/url] [url=https://abilifytab.shop/]10 mg abilify price[/url] [url=https://ventolin.quest/]ventolin inhalers[/url] [url=https://lasix.charity/]furosemide 20 mg tablets[/url] [url=https://cephalexintabs.monster/]buy cephalexin 250 mg[/url] [url=https://buypropranolol.life/]cheap inderal[/url]...
https://allfreevn.com
exonse 1 ngày trước
ivermectin dosage for rabbits ivermectin for scabies ivermectin causes seizures...