Canon event là gì? Phải đọc ngay vì đúng nhất
Allfreevn 10 tháng trước

Canon event là gì? Phải đọc ngay vì đúng nhất

Canon event là gì, trend Canon event là gì trên TikTok, nguồn gốc Canon event, #allfreevn chia sẻ phải đọc ngay vì đúng nhất.

Cụm từ Canon event không thể bỏ qua trên TikTok lúc này, mọi người đang nói về nó nhưng không ai thực sự biết xu hướng Canon event này bắt nguồn từ đâu.

Canon event là gì?

Canon event là các sự kiện chính/ sự kiện điển hình xảy ra ở một thời điểm nào đó, bộ phim nào đó, #allfreevnchiase, #allfreevncanonevent. Một ‘sự kiện chính/ sự kiện điển hình’ là một sự kiện không thể tránh khỏi, không thể thay đổi. Đó là sự thừa nhận buồn vui lẫn lộn hài hước về tác động của các giai đoạn kỳ lạ đối với cuộc sống của bạn và việc bạn không thể tha thứ cho những người khác có những chương đó. Trong một số trường hợp, đó cũng là sự phản ánh về các nghi thức thông hành chung dường như lặp đi lặp lại giữa các thế hệ.

Các video TikTok về các sự kiện kinh điển thường sẽ bao gồm cụm từ “Tôi không thể can thiệp, đó là một Canon event“.

Ý tưởng mang tính triết học đằng sau xu hướng này là một sự chia tay hoặc một công việc tồi tệ có vẻ đáng tiếc – nhưng bạn sẽ không phải là con người của ngày hôm nay nếu bạn chưa từng trải qua điều đó.

VSC VN là số điện thoại gì? Không đọc sẽ chịu thiệt đấy

Nguồn gốc Canon event

Canon event xuất hiện thường xuyên hơn khi Spider-Man: Across the Spider-Verse trình chiếu, bộ phim tập trung vào Canon event là các sự kiện chính/ sự kiện điển hình, mà trong thế giới này là những khoảnh khắc quan trọng, được chia sẻ, gắn kết các Vũ trụ Nhện lại với nhau (nghĩ rằng, những ký ức cốt lõi từ Inside Out, nhưng trong đa vũ trụ), đã truyền cảm hứng cho những người sáng tạo TikTok xác định “sự kiện chính” của riêng mình sự kiện trong cuộc sống của họ và cộng đồng rộng lớn hơn.

Vì vậy, Spider-Man: Across the Spider-Verse mới ra mắt cách đây hai tuần và đây đã là bộ phim hoạt hình ăn khách nhất từ ​​trước đến nay của Sony. Nhưng tầm ảnh hưởng của nó không chỉ bao trùm những người yêu thích nhượng quyền thương mại, giờ đây nó đã trở thành xu hướng TikTok rất riêng của nó.

Nếu bạn chưa hài lòng khi xem Spider-Man: Across The Spider-Verse, thì #allfreevn sẽ hỗ trợ bạn. Các sự kiện của Canon đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện và là nền tảng của Spider-Verse. Trong phim Người Nhện 2099 AKA Miguel O’Hara giải thích rằng các sự kiện kinh điển là những trải nghiệm được chia sẻ gắn kết các Vũ trụ Người Nhện lại với nhau và tạo nên mỗi Người Nhện Người Nhện.

Chúng bao gồm việc bị một con nhện phóng xạ cắn, mất đi hình dáng của cha mẹ và cái chết của một đội trưởng cảnh sát gần gũi với Người Nhện. Không phải mọi Người Nhện đều trải qua tất cả các sự kiện kinh điển giống nhau, nhưng bất kể những sự kiện này là cốt lõi đối với danh tính của Người Nhện. Nếu một sự kiện chính thức bị can thiệp hoặc ngăn chặn, nó có thể dẫn đến việc làm sáng tỏ Spider-Verse.

gwtf là gì? Giải thích gwtf là Anh trai mưa/ Em gái mưa là hoàn toàn sai lầm

Trong phim, Miles Morales (Shameik Moore) tìm hiểu về các sự kiện kinh điển từ người bạn Người Nhện, Miguel O’Hara (Oscar Isaac).

Miguel nói với Miles rằng mọi Người Nhện đều đã trải qua các sự kiện kinh điển giống nhau, bất kể họ đang ở trong chiều đa vũ trụ nào.

Những sự kiện kinh điển này bao gồm việc mất đi hình bóng của cha mẹ và những người thân yêu khác, đồng thời bị nhện phóng xạ cắn. Nếu bất kỳ Người Nhện nào cố gắng quay ngược thời gian để ngăn chặn một sự kiện kinh điển, điều đó có thể dẫn đến việc làm sáng tỏ Vũ trụ Người Nhện.

Đồng tình với bộ phim, các video TikTok về “sự kiện kinh điển” thường có bài hát “Spider Man 2099 (Miguel O’Hara)” của Daniel Pemberton làm nhạc phim.

Đến nay, bài hát đã xuất hiện trong hơn 58.000 video TikTok khác nhau. Spider-Man: Across The Spider-Verse đã là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong lịch sử của Sony.

Làm thế nào mà ý tưởng này trở thành một xu hướng TikTok?

Ngay sau khi bộ phim ra mắt, các sự kiện kinh điển đã trở thành meme mới nhất có ý nghĩa về cuộc sống của bạn. Trong một trong những ví dụ trước đó được đăng vào ngày 1 tháng 6, @greekos_nikos viết, “Nhận ra rằng đó không bao giờ là chấn thương, chỉ là một sự kiện điển hình.” Nó đã tích lũy được hơn 3,8 triệu lượt xem và hơn 643.800 lượt thích.

Kể từ đó, xu hướng này đã phát triển thành một định dạng tiêu chuẩn. Mỗi video mô tả một tình huống, từ quá khứ của chính người đăng hoặc họ đang quan sát người khác, nói rằng họ không thể hoặc không ai có thể can thiệp và kết thúc bằng một điều gì đó dọc theo những dòng này trong ngoặc đơn “đây là một sự kiện điển hình.” Tại thời điểm này, xu hướng đã thoát khỏi fandom Spider Verse

6394 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây