Review Platoni (2023): Khủng hoảng tuổi trung niên thú vị trên Apple TV+
Allfreevn 1 năm trước

Review Platoni (2023): Khủng hoảng tuổi trung niên thú vị trên Apple TV+

Review Platoni (2023): Khủng hoảng tuổi trung niên thú vị trên Apple TV+, Platonic tái hợp các ngôi sao và đạo diễn của bộ phim hài xếp hạng R ăn khách Neighbors and Neighbors 2: Sorority Rising.

Mới xuất hiện trên Apple TV+, Platonic tái hợp các ngôi sao và đạo diễn của bộ phim hài xếp hạng R ăn khách Neighbors and Neighbors 2: Sorority Rising, #allfreevn chia sẻ. Cùng với người đồng sáng tạo/đồng biên kịch/đồng điều hành sản xuất (và đối tác IRL) Francesca Delbanco, Nicholas Stoller chỉ đạo, đóng góp vào phòng biên kịch cho loạt phim này và điều hành sản xuất cùng với các diễn viên chính Seth Rogen  Rose Byrne. Chương trình khám phá phản ứng hóa học quyến rũ hỗn loạn của những ngôi sao này, lấy bối cảnh ở Los Angeles với những cuộc treo cổ của giới hipster, những buổi biểu diễn xa hoa của Americana và tình trạng bất ổn ở vùng ngoại ô. 

Khi còn trẻ, Will (Rogen) và Sylvia (Byrne) là bạn thân của nhau, nhưng cuộc hôn nhân với người khác dần dần khiến mối quan hệ của họ căng thẳng đến mức rạn nứt. Sylvia có con để nuôi như một bà nội trợ; Will có một người vợ ghét Sylvia (và tình cảm là của nhau). Bây giờ, với việc Will mới ly hôn, có hy vọng kết nối lại. Lúc đầu, có vẻ như những người bạn cũ bốn mươi tuổi này đã cách xa nhau quá nhiều.

Cả hai đều đang trong cơn khủng hoảng tuổi trung niên, cố gắng tìm lại bản sắc của mình trước những mất mát và thay đổi. Và, tốt, họ không xử lý việc này một cách duyên dáng. Đương nhiên, sẽ có những chuyến đi chơi khuya đến quán Denny, những cuộc nói chuyện tình dục lố bịch hơn là quyến rũ, và những trận hò hét trẻ con. Nhưng khi mọi người xung quanh đều đã sẵn sàng để trưởng thành, Will và Sylvia tìm thấy niềm an ủi hạnh phúc — và đôi khi tự hủy hoại bản thân — khi cùng nhau trở thành “mớ hỗn độn”. 

Platonic tận dụng thành thạo phản ứng hóa học của cặp đôi cũng như tài năng đặc biệt của họ. Rogen được thiết lập với các nhiệm vụ phụ liên quan đến cuộc hỗn chiến của một đứa trẻ với bia phun, những màn sexcapade hài hước và sự bùng nổ của cơn thịnh nộ ở tuổi vị thành niên có tác dụng kích thích sâu sắc. Anh ấy có thể ăn mặc như một “chú hề grunge thập niên 90”, nhưng anh ấy là chú hề grunge thập niên 90 của chúng ta.

Trong khi đó, vẻ đẹp và sự sang trọng của Byrne được sử dụng như một mồi nhử. Bên dưới vẻ bề ngoài của bà mẹ tổng hợp này là một người phụ nữ đang trên bờ vực suy nhược thần kinh, và Byrne đã nắm bắt được trạng thái cảm xúc run rẩy này bằng đôi mắt mở to dường như muốn hét lên ngay cả khi cô ấy đang mỉm cười lịch sự hoặc hạ gục những cú đấm. Khi có Will ở bên, tư thế của cô ấy thư giãn và tay chân của cô ấy chuyển từ duyên dáng sang thô kệch khi cô ấy thực hiện những bước nhảy dở tệ một cách hài hước.

Trong những khoảnh khắc này, có sự tự do phấn khởi của tuổi trẻ được khai hoang. Chúng ta có thể thấy rõ ràng Will và Sylvia như trước khi trưởng thành trở thành một mục tiêu thay vì mục tiêu. Và trong những cuộc nổi loạn nông nổi của mình, cặp song sinh đang gặp khủng hoảng này mang đến cho chúng ta cảm giác hồi hộp gián tiếp khi thực hiện một cuộc gọi tồi tệ lố bịch, làm điều ngu ngốc vui vẻ và chỉ thích thú với mớ hỗn độn của nó. 

Rogen và Byrne dễ dàng làm sống lại cùng một bầu không khí giản dị và quyến rũ đã khiến bộ đôi trên màn ảnh đầu tiên của họ trong Neighbors (do Stoller đạo diễn, một trong những người dẫn chương trình ở đây) trở nên hấp dẫn vào năm 2014. Họ ngốc nghếch, họ cười đùa và họ có tình cảm chân thành -những trái tim có mối quan hệ suôn sẻ sẽ ngay lập tức thu phục chúng ta và khiến chúng ta thích họ bất chấp những khiếm khuyết khác nhau của con người. Cả hai đều truyền năng lượng hài hước thực sự khiến họ trở nên nổi bật trong thể loại này và các bạn diễn của họ (bao gồm Carla Gallo, Tre Hale, Vinny Thomas, v.v.) tiếp sức cho sự phấn khích đó và thêm vào tâm trạng vui vẻ chung của bộ phim. thể hiện trong vai trò hỗ trợ của họ.

Cuối cùng, Platon quyến rũ khán giả bằng cách mang đến một mối quan hệ chân thành (và thuần khiết) giữa hai nhân vật chính với lối viết khéo léo, màn trình diễn thú vị và khiếu hài hước ngu ngốc quyến rũ, khiến loạt phim này nằm trong số những bộ phim hài nổi tiếng của Apple TV như Shrinking và Ted Lasso — thậm chí nếu ở quy mô nhỏ hơn một chút, #allfreevn chia sẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=vBdQvKfFeHE

215 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây