Cách Reset iPod Touch không làm mất nhạc của bạn
Minh Khang 2 năm trước

Cách Reset iPod Touch không làm mất nhạc của bạn

Cách Reset iPod Touch không làm mất nhạc của bạn, khởi động lại iPod Touch của bạn một cách an toàn bằng cách thực hiện Soft Reset, allfreevn.com chia sẻ.

Bài viết này giải thích cách thực hiện khôi phục cài đặt lại mềm trên iPod Touch của bạn để khởi động lại thiết bị mà không ảnh hưởng đến phương tiện của bạn, bao gồm bài hát, sách nói, podcast , v.v.

Thực hiện Soft Reset trên iPod Touch thế nào?

Để buộc thiết lập lại iPod Touch sau khi bị treo hoặc sự cố khác:

1. Nhấn và giữ các nút Sleep / Wake và Home cùng lúc.

2. Giữ các nút trong khoảng 10 giây. Nếu iPod Touch đang bật, nó sẽ tắt và sau đó khởi động lại.

3. Nhả các nút khi logo Apple xuất hiện.

4. Hệ điều hành iPod Touch khởi động lại và thông báo Trượt để Mở khóa hiển thị sau một thời gian ngắn.

Phương pháp này đảm bảo rằng bạn không phải bắt đầu lại và khôi phục iPod Touch từ bản sao lưu hoặc đồng bộ hóa lại tất cả dữ liệu của mình.

Nếu iPod của bạn không lên nguồn

Nếu thiết bị không lên nguồn, hãy đảm bảo rằng iPod Touch có đủ năng lượng trong pin. Trong tình huống này, bạn có thể chỉ cần sạc lại iPod để bắt đầu sử dụng lại. Nếu thiết bị không bật, hãy làm theo các bước sau:

Sử dụng cáp đi kèm với thiết bị Apple và cắm iPod Touch vào cổng USB dự phòng trên máy tính.

Sử dụng bộ đổi nguồn nếu bạn muốn sạc từ ổ cắm.

Chờ tối đa 5 phút cho đến khi biểu tượng Pin xuất hiện. Nếu có thời gian trễ lâu hơn trước khi biểu tượng Pin xuất hiện, nghĩa là pin của thiết bị rất yếu. Nó sẽ cần một khoản phí lâu hơn trong trường hợp này.

Nếu biểu tượng Pin không hiển thị sau 5 phút, hãy sử dụng chế độ khôi phục , chế độ này sẽ xóa mọi thứ trên thiết bị và khôi phục nó về mặc định ban đầu, vì vậy đây sẽ là tùy chọn cuối cùng của bạn.

Khôi phục thiết bị từ bản sao lưu gần đây của thư viện iTunes của bạn sau khi bạn khởi động thành công thiết bị ở chế độ khôi phục.

Tại sao phải Reset lại iPod Touch của bạn?

Hầu hết thời gian, iPod Touch hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị di động nào, nó có thể bị đơ hoặc không lên nguồn một cách bất ngờ. Đó thường là một ứng dụng không ổn định hoặc tệp bị hỏng khiến thiết bị gặp sự cố và bị kẹt, nhưng bạn sẽ làm gì nếu mất khả năng nghe thư viện nhạc kỹ thuật số của mình?

Một trong những điều đầu tiên cần thử là thiết lập lại mềm. Thay vì khôi phục hoàn toàn iPod Touch, thao tác này sẽ xóa các giao dịch mua trên iTunes Store của bạn, thiết lập lại mềm buộc thiết bị khởi động lại hệ điều hành – trong trường hợp này là iOS. Quá trình này không phá hủy và đảm bảo rằng bạn giành lại quyền kiểm soát iPod của mình mà không có nguy cơ mất nhạc và các phương tiện khác.

382 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây