Minh Khang 3 năm trước

Hướng dẫn Kê Khai Thuế cho Google Adsense 2021

Trong năm 2021 này, Youtube bắt đầu thu thuế đối với doanh thu kiếm được từ người xem ở Hoa Kỳ thông qua lượt xem quảng cáo, YouTube Premium, Super Chat, Hình dán đặc biệt và tính năng Hội viên của kênh youtube. Đặc biệt đối với những tài khoản mới, nếu chưa khai báo thông tin thuế sẽ không hiển nút “Thêm Phương Thức Thanh Toán“.

Youtube bắt người dùng phải khai thuế trong tài khoản Google Adsense, và chỉ trừ đối với lượt xem từ Hoa Kỳ, nếu như bạn không khai báo thì nó sẽ khấu trừ lên tới 24% tổng thu nhập của bạn trên toàn thế giới.

Bạn hãy xem kỹ video dưới đây để biết thêm chi tiết, và cách thức đăng ký thuế Google Adsense một cách hoàn chỉnh nhất nhé.

92 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây