9 điều cần biết trước khi chơi Honkai: Star Rail
Allfreevn 1 năm trước

9 điều cần biết trước khi chơi Honkai: Star Rail

9 điều cần biết trước khi chơi Honkai: Star Rail, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn mẹo chơi Honkai: Star Rail cho người mới bắt đầu.

Honkai: Star Rail cuối cùng đã ra mắt! Sau khoảng thời gian chờ đợi tưởng chừng như vô tận, giờ đây chúng ta có thể thực hiện những bước đầu tiên của mình trong trò chơi. Để cung cấp cho bạn một chút kiến ​​thức khởi đầu khôn ngoan, chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo và thủ thuật hữu ích sẽ hữu ích trong suốt quá trình của bạn!

Vì Honkai: Star Rail là một game gatcha khác do HoYoverse sản xuất, nên sẽ có rất nhiều điểm trùng lặp liên quan đến Genshin Impact. Nhưng cho dù bạn đã quen thuộc với các trò chơi của HoYoverse hay chưa, chỉ biết về hệ thống gatcha nói chung hay thậm chí chưa bao giờ chạm vào một tựa game như thế này, thì các mẹo và thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm điển hình của người mới bắt đầu.

Honkai: Star Rail là một trò chơi chiến đấu theo lượt và mặc dù không có bản đồ thế giới mở hoàn toàn như Genshin Impact, nhưng vẫn có rất nhiều thành phố đông đúc và cảnh quan tuyệt đẹp để bạn khám phá.

Tuy nhiên, trọng tâm chính nằm ở các nhân vật được thiết kế đáng yêu mà bạn sẽ gặp trên đường đi của mình. Với đủ may mắn và kiên nhẫn (và thậm chí có thể là tiền), bạn có thể tập hợp đội bóng trong mơ của mình và tham gia một số trận chiến hoành tráng.

Hãy cùng tìm hiểu các mẹo và thủ thuật cơ bản!

Cấp độ tiên phong

Cấp Trailblaze về cơ bản là cấp tài khoản tổng thể của bạn và có thể tăng lên bằng cách mài EXP Trailblaze. Cấp Trailblaze tối đa là 70 vào lúc này. Đồng thời với Cấp độ Tiên phong của bạn, tăng Cấp độ Cân bằng của bạn. Điều này xác định sức mạnh của kẻ thù của bạn và tăng lên ở các giai đoạn Trailblaze sau: 20, 30, 40, 50, 60 và 65. Đối với người chơi Genshin, hệ thống này có thể so sánh với Cấp độ Thế giới không.

Sức mạnh và nhiên liệu của Trailblazer

Trailblazer Power là một tài nguyên tương đương với sức chịu đựng., được sử dụng để trồng nguyên liệu và tăng mức sức mạnh cho nhân vật của bạn. Nó phục hồi chậm theo thời gian, với tốc độ 1 trên 6 phút. Bạn có thể lưu trữ tối đa là 180. Sau này vào trò chơi, bạn sẽ dành phần lớn Sức mạnh Tiên phong của mình để nghiền nát các Thánh tích.

Trên đường đi của bạn, sẽ có những phần thưởng được gọi là Nhiên liệu, về cơ bản được lưu trữ là Sức mạnh của Trailblazer. Hãy cẩn thận trong việc sử dụng tài nguyên quý giá này quá sớm vì bạn sẽ cần nó khi canh tác để tìm các thánh tích cấp cao hơn, vốn phải được mở khóa thông qua việc lên cấp trước. Lời khuyên của chúng tôi là giữ chúng cho đến khi bạn đạt thứ hạng cao hơn và dành Nhiên liệu để nghiền 5 ★ Thánh tích. Người chơi Genshin sẽ biết sự khó khăn sau khi sử dụng hết Nhựa dễ vỡ của họ để mua Cổ vật màu tím.

Chơi trò chơi theo tốc độ của riêng bạn

Thật khó để kiềm chế bản thân và không vội vàng vượt qua một trò chơi mới. Mọi thứ đều cực kỳ thú vị và bạn muốn tiến bộ nhanh nhất có thể để xây dựng các nhân vật mạnh mẽ. Nếu đó là phong cách chơi của bạn, hãy tiếp tục, nhưng bạn sẽ gặp giới hạn cấp độ khá nhanh do trò chơi hoàn toàn mới.

Cố gắng tận hưởng cuộc hành trình của bạn và dành chút thời gian để đọc đoạn hội thoại. Honkai: Star Rail’s Story khá hay và chắc chắn đáng để chú ý!

Lập kế hoạch chiến lược nhóm

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác hấp dẫn như thế nào khi chỉ cần có và xây dựng mọi nhân vật trông đủ ngầu. Nhưng nếu chúng ta làm theo “chiến lược” này, thì chúng ta sẽ chỉ còn lại rất nhiều nhân vật được xây dựng nửa vời, không ăn ý chút nào.

Tránh vấn đề này ngay từ đầu và chọn một nhân vật mà bạn thích nhất. Xây dựng một đội xung quanh những điểm mạnh của nhân vật này và bù đắp cho những điểm yếu của anh ta bằng những người khác. Để xóa nội dung cuối trò chơi, bạn sẽ cần ít nhất hai đội xây dựng đầy đủ, bao gồm bốn thành viên mỗi đội.

Tìm kiếm rương và đập vỡ tất cả các hộp

Tất cả chúng ta đều thích chiến lợi phẩm, đặc biệt nếu nó miễn phí! Chỉ với một chút nỗ lực, bạn có thể tìm thấy nhiều rương nằm rải rác khắp bản đồ. Một số hộp bạn có thể phá để lấy nguyên liệu từ chúng, một số hộp khác bạn có thể mở bình thường. Đôi khi cũng đáng để chạy vào ngõ cụt và tìm thấy một số chiến lợi phẩm ẩn giấu. Các rương không hồi sinh, nhưng dù sao thì sẽ có đủ để bạn tìm thấy.

Nhớ sử dụng các kỹ thuật

Mỗi nhân vật có một khả năng đặc biệt gọi là “kỹ thuật”, có thể được sử dụng trước khi trận chiến sắp bắt đầu. Hầu hết thời gian, các kỹ thuật cung cấp các phép bổ trợ cho đội của bạn hoặc thậm chí đóng băng kẻ thù, khiến chúng bất động ngay từ đầu. Điều đó rất hữu ích vì bạn sẽ là người đầu tiên di chuyển khi kẻ thù bị đóng băng đó là một trong các mẹo Honkai: Star Rail.

Thu thập tài nguyên thông qua bài tập

Nhiệm vụ là các hoạt động thụ động mà nhân vật có thể hoàn thành mà không cần người chơi hướng dẫn. Bạn có thể gửi tối đa bốn bộ gồm hai ký tự trên Bài tập vào bất kỳ thời điểm nào để họ thu thập Tài liệu cho bạn. Chúng có thể so sánh với Expeditions trong Genshin Impact.

Bạn có thể chọn trước thời lượng của nhiệm vụ, để nhân vật của bạn làm việc trong bốn, tám, mười hai hoặc hai mươi giờ. Thời gian càng dài, chiến lợi phẩm có thể kiếm được thông qua việc này càng tốt.

Nhiệm vụ phụ rất quan trọng

Bên cạnh cốt truyện chính của bạn, có một danh sách các nhiệm vụ phụ không bao giờ kết thúc. Mặc dù cái tên gợi ý rằng chúng không quan trọng bằng, vì chúng chỉ là nhiệm vụ phụ , nhưng điều đó khác xa với sự thật. Chúng là một phần thiết yếu trong việc thu thập EXP để tăng cấp cho tài khoản của bạn và tiến triển trong câu chuyện. Một số rương và thậm chí các nhiệm vụ khác chỉ có thể truy cập được nếu bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ phụ tương ứng.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày của bạn

Vì trò chơi sử dụng các nhiệm vụ hàng ngày để giúp bạn chơi lâu hơn, nên chúng cũng cung cấp cho người chơi những chiến lợi phẩm thực sự hữu ích và thậm chí là một số Stellar Jades, là đơn vị tiền tệ để mua các nhân vật mới. Mặt khác, bạn sẽ nhận được rất nhiều EXP thông qua việc hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày của mình và chúng hoạt động giống như Nhiệm vụ hàng ngày trong Genshin Impact.

Có bốn Nhiệm vụ hàng ngày để bạn hoàn thành mỗi ngày. Chúng khá dễ dàng và bạn sẽ không mất nhiều thời gian hơn một vài phút.

Dấu vết là một cách mạnh mẽ để củng cố nhân vật của bạn

Dấu vết là một hệ thống điểm kỹ năng, cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình ở một mức độ nhất định. Chúng yêu cầu vật liệu thăng cấp nhân vật để mở khóa. Một số trong số chúng có tác động rất lớn đến phong cách chơi tổng thể của bạn, vì vậy hãy đảm bảo chọn chúng một cách khôn ngoan.

391 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây