Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail: Tất cả phần thưởng
Allfreevn 1 năm trước

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail: Tất cả phần thưởng

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail: Tất cả phần thưởng, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào mở khóa nhiệm vụ hàng ngày Honkai Star Rail.

Honkai Star Rail mang đến cho người chơi cơ hội kiếm phần thưởng miễn phí mỗi ngày bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Dưới đây là cách mở khóa các nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail và phần thưởng khi giành được.

Quay trở lại trước khi Genshin Impact thu hút người chơi trên khắp thế giới, Honkai là thương hiệu chính của HoYoverse. Giờ đây, các nhà phát triển đã kết hợp những gì tốt nhất của cả hai trò chơi để tạo ra Honkai Star Rail, một game nhập vai theo lượt chơi miễn phí với bối cảnh khoa học viễn tưởng độc đáo.

Honkai Star Rail cung cấp nhiều cách để người chơi tăng cấp và thu thập các tài nguyên cần thiết, cho dù đó là hoạt động thông qua câu chuyện chính, tương tác với các nhân vật hay tham gia các hoạt động tùy chọn bằng cách khám phá từng khu vực mới.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hàng ngày có thể hoàn thành để giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng, nhưng chúng không có sẵn ngay từ đầu và phải được mở khóa. Đây là cách mở khóa các nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail, cùng với tất cả các phần thưởng khác nhau có thể kiếm được.

Danh sách cấp Honkai Star Rail nhân vật xuất sắc nhất

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail

Để mở khóa các nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail, trước tiên người chơi phải đạt cấp 11 của Trailblaze . Ngay sau khi đạt được cột mốc này, tab Daily Training sẽ xuất hiện trong menu Assignments, nơi bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các nhiệm vụ có sẵn cho mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Đạt được cấp độ yêu cầu có thể được thực hiện khá nhanh chóng chỉ bằng cách chơi qua câu chuyện chính, vì những nhiệm vụ này cung cấp một lượng lớn EXP. Hoàn thành một vài nhiệm vụ cốt truyện sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt đến cấp độ 11 của Trailblaze.

Sau khi được mở khóa, đúng như tên gọi, các nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian để hoàn thành từng nhiệm vụ.

Phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày của Honkai Star Rail

Nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail có thể cung cấp tất cả các loại phần thưởng khác nhau có thể hỗ trợ đáng kể cho sự tiến bộ của người chơi, nhưng có bốn phần thưởng chính thường được cung cấp.

Kiểm tra tất cả các phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày của Honkai Star Rail bên dưới:

  • Stellar Jade
  • Trailblaze EXP
  • Lost Gold Fragments
  • Credits

Bằng cách liên tục hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, người chơi có thể dễ dàng tích lũy các tài nguyên quý giá sẽ hỗ trợ họ trên hành trình của mình. Đảm bảo kiểm tra các nhiệm vụ hàng ngày mới mỗi khi bạn đăng nhập và hoàn thành chúng nhanh nhất có thể.

Honkai Star Rail: Hướng dẫn cách Reroll game Honkai Star Rail

527 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây