Review Baki Hanma season 2: Chiến đấu với Quái vật Nguyên thủy
Allfreevn 10 tháng trước

Review Baki Hanma season 2: Chiến đấu với Quái vật Nguyên thủy

Review Baki Hanma season 2: Chiến đấu với Quái vật Nguyên thủy từng mạnh mẽ đến mức săn được cả khủng long kỷ Jura, và Baki nóng lòng muốn chiến đấu với anh ta, #allfreevn chia sẻ review.

Tập cuối của Phần 1 của Baki Hanma đã để lại cho chúng ta cảnh Baki chiến đấu với Oliva. Thuyền trưởng tiếp cận Baki và hỏi anh ta liệu anh ta có sẵn sàng chiến đấu với một con quái vật có sức mạnh tương đương với Tyrannosaurus rex hay không. Sau đó, #allfreevn chia sẻ review người ta kể rằng tại một cơ sở ở Hoa Kỳ, một số thợ mỏ đã tìm thấy một con T. rex và một người nguyên thủy được bảo quản trong muối. Như chúng ta đã biết, các nhà khoa học luôn khao khát học hỏi những điều mới, và họ muốn hồi sinh người nguyên thủy có biệt danh là “Dưa chua” này khi được bảo quản trong muối. Động cơ đằng sau sự hồi sinh là họ muốn tìm hiểu thêm về loài người nguyên thủy và quá trình tiến hóa.

Allen, một phần của nhóm khoa học này đột nhiên muốn ăn thịt của T. rex 200 triệu năm tuổi. Điều này thật kinh tởm vì ai lại muốn món thịt thối quá giống khủng long như vậy, nhưng Pickle đã tỉnh dậy sau khi phát hiện ra mùi thịt của T. rex. Pickle từng săn khủng long để thỏa mãn cơn đói của mình. Trên thực tế, đây là một thảm họa bởi vì ai lại muốn một con quái vật ăn khủng long như vậy thức dậy? Những gì tiếp theo là sự hỗn loạn hoàn toàn. Phần này kể về Pickle và nhiều võ sĩ khác nhau đang cố gắng kiểm tra khả năng của họ đối với linh hồn tội nghiệp và lạc lối này.

Những người hâm mộ anime hành động và kinh dị phải có anime này trong danh sách của họ. Mặc dù hầu hết các bộ phim đều có cảnh đánh nhau, nhưng chúng là một trong những cảnh đánh nhau hay nhất mà tôi từng xem cho đến bây giờ. Độ chính xác, chi tiết và hiệu ứng đi kèm với các cú đánh thật tuyệt vời. Baki đang trên hành trình trở thành võ sĩ giỏi nhất thế giới, và thật khó tin khi xem anh ấy chiến đấu với mọi đối thủ của mình. Mặc dù anh ta có thể nhỏ bé và nhút nhát so với đối thủ của mình, nhưng điều đó không bao giờ ngăn cản anh ta tham gia vào một cuộc chiến. Anh ấy biết kỹ thuật của mình và tin tưởng bản thân sẽ chiến thắng mọi đối thủ.

Các trận chiến diễn ra sôi nổi không chỉ vì hoạt hình tuyệt vời, các nhân vật và sự phát triển của họ mà còn bởi vì chương trình đã giải thích rất tốt các động tác mà họ sử dụng. Nó sử dụng các tình huống và hình ảnh dễ hiểu để giải thích các bước di chuyển và tác dụng của chúng đối với đối thủ.

Phần này chủ yếu tập trung vào Pickle và các trận chiến của anh ấy, điều này đã giúp Pickle trở thành một đối thủ mạnh bất khả chiến bại trong một thời gian dài. Đồng thời, do những trận đánh nhau này, khán giả không được xem nhiều về Baki; người ta thậm chí có thể quên nhân vật chính là ai.

Ngoài ra, vì Baki hầu như không có mặt nên phần này không thu hút được khán giả đầu tư hoàn toàn vào câu chuyện của anh ấy. Phần kết của phần này không gây tò mò cho họ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Baki. 

Bất cứ khi nào tôi xem một bộ phim hay một bộ phim dài tập, điều tôi tìm kiếm là chúng ta học được gì từ nó. Từ Baki Hanma, bạn học được rằng đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân vì khả năng thể chất của mình vì cuối cùng điều quan trọng là ý chí chiến đấu và chiến thắng của bạn. Một đặc điểm quan trọng khác mà tôi nhận thấy ở Baki là kẻ thù của anh ấy chỉ là kẻ thù của anh ấy trong trận chiến. Sau khi cuộc chiến dừng lại, anh ta không làm điều gì liều lĩnh. Ví dụ, khi anh ấy chiến đấu với Oliva trong Phần 1, anh ấy đã dừng lại ngay khi đi cùng vợ. Nếu anh ấy muốn, anh ấy đã tiếp tục nó nhưng anh ấy đã không làm thế. Điều tương tự cũng xảy ra trong Phần 2, sau khi cuộc chiến với Pickle kết thúc, anh ấy đã đi cùng anh ta trong khi Pickle muốn dành thời gian một mình trên sân thượng. Anh ấy hiểu tâm lý của mình và không gánh vác cuộc chiến trong những thời điểm tốt.

Baki Hanma không phải là một fan hâm mộ của cha anh ấy và lý do là những điều anh ấy đã làm với mẹ mình. Anh ta không tôn thờ anh ta nhưng được anh ta truyền cảm hứng vì anh ta là người đàn ông mạnh nhất trên thế giới. Một ngày nọ, anh ấy muốn vươn lên ngang tầm với cha mình và đánh bại ông ấy trong trò chơi của chính mình. Có rất nhiều tài liệu tham khảo ngoài đời thực được đưa ra trong anime này, chẳng hạn như ở phần cuối, chúng ta đã thấy một phiên bản hoạt hình của Cựu Thủ tướng Ấn Độ, Tiến sĩ Manmohan Singh. Ngay cả những huyền thoại như Muhammad Ali cũng đã được nhắc đến, #allfreevn chia sẻ review.

639 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây