Fortify trong Diablo 4 là gì? Cách sử dụng đúng nhất
Allfreevn 4 tháng trước

Fortify trong Diablo 4 là gì? Cách sử dụng đúng nhất

Fortify trong Diablo 4 là gì, Fortify hoạt động như thế nào trong Diablo 4, cách sử dụng Fortify trong Diablo 4, #allfreevn chia sẻ.

Một trong những cơ chế quan trọng nhất trong trò chơi là hiệu ứng Fortify, vì kích hoạt có điều kiện của nó sẽ chứng tỏ là một sự thúc đẩy quan trọng trong chiến đấu. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Fortify trong Diablo 4.

Fortify là gì?

Fortify là một cơ chế tăng cường khả năng phòng thủ hoạt động như một lá chắn HP bổ sung cho HP ban đầu của bạn. Do đó, bạn có thể coi nó như một thanh máu thứ hai sẽ tiếp tục bảo vệ bạn trong khi chiến đấu. Có thêm HP trên HP tự nhiên của bạn là một trong những điểm tăng đáng kể nhất trong tựa game này.

Tuy nhiên, giống như sức khỏe của bạn, thanh Fortify sẽ cạn kiệt sau khi được bắt đầu trong trận chiến. Nó không phải là không giới hạn, giống như các lần tăng cường khác trong trò chơi. Do đó, hãy đảm bảo ghép nối điều này một cách hoàn hảo với bản dựng của bạn để tận dụng tối đa lợi ích của Fortify trong Diablo 4.

Fortify hoạt động như thế nào trong Diablo 4?

Về cơ bản, cách thức hoạt động của Fortify là bạn có một số kỹ năng hoặc khả năng nhất định sẽ cấp cho bạn HP của Fortify. Khi tổng HP cường hóa của bạn cao hơn HP bình thường, bạn sẽ nhận được bùa lợi cường hóa, giảm 10% sát thương. Sau khi trúng đòn, bạn sẽ mất một phần HP Cường hóa cùng với HP bình thường.

Inarius là ai? Mối quan hệ giữa Inarius và Lilith trong Diablo 4

Bạn có thể giảm sát thương thậm chí nhiều hơn khi được Cường hóa bằng cách nhận một số nội tại nhất định hoặc bằng cách có một số đá quý hoặc trang bị nhất định. Hiện tại không ai biết mức giảm sát thương tối đa là bao nhiêu, nhưng có khả năng là hơn 20%+ vào cuối trận.

Fortify không làm gì trừ khi nó cao hơn HP hiện tại của bạn. Một số người đã nói rằng nó hoạt động như một thanh HP thứ hai, nhưng không phải vậy.

Bạn sẽ có thể biết mình đã được Cường hóa nhờ lá chắn xuất hiện xung quanh thanh máu của bạn. Ngoài ra, dòng chữ “Fortified” sẽ bật lên trên nhân vật của bạn trong tích tắc.

Fortify cực kỳ quan trọng đối với Druids, vì điều này không chỉ giúp giảm sát thương mà còn tăng sát thương từ Overpower, một cơ chế dành riêng cho Druids. Bạn sẽ phải kiểm tra bản dựng Druid để có giải thích sâu hơn, nhưng đây là một trong những bản dựng mạnh nhất trong trò chơi.

Làm cách nào để sử dụng đúng Fortify trong Diablo 4?

Như đã đề cập trước đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn ghép nối chính xác công trình và kỹ năng của mình để sử dụng hiệu ứng này một cách hoàn hảo. Do đó, bạn phải nhớ rằng hiệu ứng Fortify gắn liền với các kỹ năng cụ thể mà bạn cần mở khóa. Sau khi hoàn thành điều này, bạn sẽ mở khóa Sự sống tăng cường, hoặc lớp HP bổ sung, để giúp bạn trong trận chiến và giúp bạn sống sót trong một thời gian dài.

Vì Fortify phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng của bạn, nên đáng chú ý là nó chỉ gắn với một số kỹ năng đặc biệt. Do đó, tốt nhất là bạn nên mở khóa chúng càng sớm càng tốt để tận dụng hiệu ứng này trong Diablo 4.

Sau đây là những ví dụ cụ thể về việc sử dụng Fortify:

  • Necromancer: Một trong những khả năng hút máu mạnh nhất của nó, kỹ năng Xuất huyết có thể được kết hợp với biến thể của Initiate. Nó sẽ cho phép bạn biến HP hiện tại của mình thành Fortified Life.
  • Barbarian: Cũng giống như điểm trước, bạn có thể kết hợp lại hai kỹ năng – khả năng Da sắt và đặc quyền Chiến lược để biến một phần trăm HP hiện tại của bạn thành Sự sống được củng cố. Hơn nữa, tỷ lệ phần trăm tăng gấp đôi khi HP của bạn giảm xuống dưới 50%.

Cũng cần lưu ý rằng Cuộc sống tăng cường cho mọi lớp trong game nhập vai hành động sẽ giúp giảm 10% sát thương bất cứ khi nào HP hiện tại của bạn xuống dưới mức đó. Ví dụ: nếu nhân vật của bạn có Đời sống tăng cường là 60% và HP của nhân vật đó dưới 60%, bạn sẽ nhận được một phần thưởng thụ động giúp giảm 10% tất cả sát thương bạn nhận được trong Diablo 4, #allfreevnchiase.

420 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây