Tekken 8: Tất cả các nhân vật đã được xác nhận trong Tekken 8
Allfreevn 12 tháng trước

Tekken 8: Tất cả các nhân vật đã được xác nhận trong Tekken 8

Tekken 8: Tất cả các nhân vật đã được xác nhận trong Tekken 8, #allfreevn chia sẻ nhân vật Tekken có thể chơi được của Tekken 8 với sức mạnh phi thường.

Tekken 8 đã chính thức được công bố trong State of Play ngày 15 tháng 9 của Sony và chúng tôi không thể hiểu hết những gì sắp ra mắt. Trong đoạn giới thiệu Tekken 8, chúng ta có thể thấy Jin Kazama đối đầu với cha mình, Kazuya Mishima ở phía có vẻ như là một ngọn núi lửa. Đồ họa thật đáng kinh ngạc và tất cả các chi tiết đều sắc nét, chân thực và chính xác. Như chúng ta đã biết, có tổng cộng 36 nhân vật có thể chơi được trong Tekken 7 và chúng tôi vẫn chưa chia sẻ danh sách Tekken 8 khi có thông báo nhưng cho đến nay, đây là danh sách các nhân vật có thể chơi được trong Tekken 8 mà chúng tôi biết:

 • Jin Kazama
 • Devil Jin
 • Kazuya Mishima
 • Devil Kazuya
 • Jun Kazama
 • Paul Phoenix
 • Marshall Law
 • Jack-8
 • King
 • Lars Alexandersson
 • Ling Xiaoyu
 • Nina Williams
 • Leroy Smith
 • Asuka Kazama
 • Emilie “Lili” De Rochefort
 • Hwoarang
 • Bryan Fury
 • Claudio Serafino

Nina Williams cũng tham gia danh sách Tekken 8

Jun Kazuya, mẹ của Jin, khiến cô ấy quay trở lại bộ truyện. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào điều này sẽ làm cho cốt truyện trở nên phức tạp hơn so với hiện tại bằng cách đưa cả gia đình cùng nhau tham gia bộ truyện. Điều này làm cho cốt truyện của phần sắp tới của trò chơi trở nên thú vị và bùng nổ hơn bao giờ hết. Mặc dù #allfreevn đã có xác nhận về 10 ký tự, nhưng trong một thông báo được đưa ra hôm nay, Nina Williams cũng tham gia danh sách Tekken 8.

Sát thủ thầm lặng trở lại và luôn đúng với một trong những nhân vật trụ cột của bộ truyện. Được làm mới với một diện mạo mới nhờ cách nhỏ giọt mới của cô ấy và với những chi tiết chưa từng thấy trước đây, Nina Williams sẽ có một bước tiến khác trong loạt phim.

Kazuya Mishima trở lại Tekken 8

Bị thúc đẩy bởi nhu cầu kiểm soát và quyền lực để thống trị thế giới cũng như loại bỏ cái ác và sự thối nát của nó, Kazuya Mishima trở lại Tekken 8 trong cuộc chiến tổng lực chống lại con trai mình, Jin Kazama. Theo cốt truyện của Tekken 7, anh đối đầu với cha mình, Heihachi Mishima. Heihachi tiết lộ cho cả thế giới biết hình dạng Ác quỷ của con trai mình khiến Kazuya không hài lòng. Điều này đã thúc đẩy Kazuya cuối cùng đánh bại cha mình trong trận chiến mà sau đó ông ném vào dung nham núi lửa.

Jin Kazama dốc toàn lực để đặt dấu chấm hết cho cha mình và tham vọng chiếm lấy thế giới của ông ta

Nhân vật chính của Tekken trở lại với một loạt phim khác trong loạt phim Tekken. Jin Kazama dốc toàn lực để đặt dấu chấm hết cho cha mình và tham vọng chiếm lấy thế giới của ông ta. Mặc dù mang gen Ác quỷ, nhưng Jin đã đạt đến mức sử dụng những món quà của mình cho mục đích tốt hơn, đặc biệt là với ảnh hưởng và sự dạy dỗ của mẹ anh, Jun Kazama. Sau khi đánh bại Azazel trong sa mạc, anh ta rơi vào trạng thái hôn mê và được Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc bắt giữ, những người cuối cùng đã thất bại. Sau đó, anh ta được đưa vào một cơ sở thuộc sở hữu của Violet Systems, nơi anh ta bị săn lùng bởi Nina Williams, người hiện đang làm việc cho Heihachi Mishima. Anh ta đã có thể trốn thoát với sự giúp đỡ của chú mình, Lars Andersson. Cùng với Lars, Lee và Alisa, tất cả họ đều quyết tâm hạ gục Kazuya và ngăn chặn Dòng máu Mishima một lần và mãi mãi.

Kẻ hủy diệt máu nóng, Paul Phoenix, trở lại trong loạt phim thứ 8 của loạt phim Tekken

Kẻ hủy diệt máu nóng, Paul Phoenix, trở lại trong loạt phim thứ 8 của loạt phim Tekken. Với đoạn giới thiệu trò chơi mới của anh ấy, chúng ta thấy một diện mạo mới cho nhân vật khi anh ấy để mái tóc vàng, cao của mình từ cách người chơi thường nhớ đến anh ấy, trở thành một người đàn ông phương Tây trông lôi thôi, thể thao bằng da và kim loại cùng với một chiếc xe đạp lớn. Cũng giống như trước đây, nhân vật cứng rắn này đánh mạnh như mọi khi và vẫn là một nhân vật khá khả thi để chơi trong trò chơi Tekken mới nhất sắp tới. 

Trong cốt truyện của Tekken 7, Paul đang đợi đối thủ của mình nhưng lại vò đầu bứt tai sau khi nghe thấy tên Kuma qua loa phóng thanh. Kuma, thú cưng của Heihachi Mishima, vắng mặt nên một đối thủ mới đã thế chỗ và đó là Panda. Paul đã đánh bại Panda trong trận chiến và bị đám đông la ó và khán giả bắt đầu ném đồ vật về phía kẻ chiến thắng. Sau đó, anh ta sẽ bỏ chạy khi đám đông nổi cơn thịnh nộ và ném một thanh kiếm bay về phía Paul. Cái gọi là “Chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ” vẫn chờ đợi đối thủ là con người của mình và mơ rằng đó sẽ là Kazuya Mishima, #allfreevn chia sẻ.

Con rồng huyền thoại, Marshall Law trở lại trong phần bổ sung mới nhất cho Nhượng quyền thương mại Tekken

Con rồng huyền thoại, Marshall Law trở lại trong phần bổ sung mới nhất cho Nhượng quyền thương mại Tekken, Tekken 8. Bắt nguồn từ cốt truyện của anh ấy trong Tekken 7, #allfreevn chia sẻ Marshall Law mắc nợ chồng chất vì con trai và vẫn đang tìm cách trả nợ. Trong khi đầu óc không còn bận tâm đến việc từ bỏ các hóa đơn để thanh toán, Law đã mất nhiều học trò của mình tại võ đường và kiếm được ít tiền hơn anh mong đợi. Phương án cuối cùng, Law quyết định tìm kiếm một võ sư tài giỏi có thể thay thế vị trí của anh để điều hành võ đường. 

Bạn của anh, Paul Phoenix, tự giới thiệu mình là một ứng cử viên hoàn hảo nhưng Law biết rằng nếu Paul điều hành võ đường, nó sẽ phá sản sau nửa ngày nên anh đã lịch sự từ chối. Khi nghe tin đồn rằng một võ sĩ sống ở vùng nông thôn Trung Quốc sẽ trở thành bậc thầy God Fist tiếp theo, sau đó anh ta mạo hiểm đến quê hương tổ tiên của mình để gặp chủ nhân sắp tới. Cuối cùng gặp được chiến binh lừng danh này, Law bị hạ đo ván nhưng được Paul cứu. Cuối cùng, bộ đôi đã đánh bại Feng Wei nhưng bị áp đảo bởi một luồng khí bao quanh Feng. Điều này khiến Paul và Law khiếp sợ nên họ đã bỏ chạy sau khi thấy người đàn ông này có thể nguy hiểm đến mức nào.

King được lấy cảm hứng từ Pro Wrestlers Satoru Sayama và Fray Tormenta

King được lấy cảm hứng từ Pro Wrestlers Satoru Sayama và Fray Tormenta. Anh ấy luôn được người hâm mộ yêu thích và là một biểu tượng lớn trong trò chơi với vẻ ngoài tối giản hiện đại và bộ chiêu thức điêu luyện của anh ấy. Liệu cuối cùng đây có phải là năm mà Vua II có được hòa bình mà ông hằng mong muốn?

Lars Alexandersson, “Sư tử nổi loạn”, trở lại trong Tekken 8

Lars Alexandersson, “Sư tử nổi loạn”, trở lại trong Tekken 8 với nhiều tia sét và sấm sét giáng mạnh vào kẻ thù của anh ta. Trở lại từ cốt truyện của Tekken 7, Lars đã cứu Jin sau trận chiến với Azazel. Cùng với Lee và Alisa, họ trông chừng Jin khi anh ấy hồi phục thì bất ngờ, Lực lượng Tekken tấn công cùng với Nina để bắt Jin nhưng đã cố gắng chống lại được bước tiến của họ. Lars sau đó chia sẻ rằng Jin là chìa khóa để kết thúc xung đột và yêu cầu anh ấy sửa sai và ngăn chặn Kazuya, anh kế của anh ấy, trong quá trình này.

“Kẻ hủy diệt công nghệ cao”, Jack trở lại trong Tekken 8

“Kẻ hủy diệt công nghệ cao”, Jack trở lại trong Tekken 8. Sau khi kết thúc cốt truyện trong Tekken 7, Jack hiện là “Thủ lĩnh vũ khí hình người của Tập đoàn G”. Chương trình Jack được tài trợ thêm và Jack 7 thậm chí còn được trợ cấp 25 đô la hàng tháng mà Jack rất vui khi biết. 

Anh ấy bắt đầu tạo dáng nhưng sau đó bị Lucky Chloe, người đang nghe nhạc của cô ấy va phải, khiến Jack không cầm được lá thư và bắt đầu đuổi theo nó. Jack lấy thành công bức thư nhưng bị rơi xuống đất trong quá trình này.

Ánh sáng của Hy vọng, Jun Kazama

Ánh sáng của Hy vọng, Jun Kazama, cuối cùng cũng quay trở lại Tekken để tham gia cuộc thi trong Tekken 8. Theo cốt truyện về Tekken chọn từ Tekken 6, Jun đã được nhìn thấy và nhắc đến nhiều lần trong Tekken 4. Kazuya mô tả cách anh ấy gặp Jun và làm thế nào anh ấy thấy cô ấy không sợ hãi và bí ẩn, #allfreevn chia sẻ.

Người ta thấy Jin đã mô tả rằng anh ấy nhớ mẹ cô ấy nhiều như thế nào và anh ấy ước rằng mẹ vẫn ở bên anh ấy như thế nào. Jin đã đánh bại Ogre để vinh danh Jun và cũng tóm tắt lại tầm ảnh hưởng của cô ấy khi Jin được cho là giết Heichachi trong Tekken 4.

Phượng Hoàng Khiêu Vũ, Ling Xiaoyu đã trở lại và sẽ là một nhân vật điều khiển được trong Tekken 8

Phượng Hoàng Khiêu Vũ, Ling Xiaoyu đã trở lại và sẽ là một nhân vật điều khiển được trong Tekken 8! Ling Xiaoyu là một võ sư Trung Quốc có tình cảm với Jin Kazama. 

Cô thâm nhập vào tòa nhà Mishima Zaibatsu để tìm kiếm manh mối nhằm tìm ra tình yêu của mình và thu thập dữ liệu có thể hữu ích cho việc tìm kiếm Jin của cô. Du hành vòng quanh thế giới và lần theo bất kỳ dấu vết nào mà cô ấy có thể tìm thấy, sáu tháng đã trôi qua mà không có manh mối hay hy vọng nào. Có một điều cô ấy cần biết từ Jin, chính quyết tâm không ngừng và ngày càng lớn này đã thúc đẩy Xiaoyu tiến về phía trước để tìm Jin.

Leroy Smith, “Đại kiện tướng của Drip” đến với Tekken 8

Leroy Smith, “Đại kiện tướng của Drip” đến với Tekken 8! Lấy cốt truyện của mình từ Tekken 7, Leroy ngạc nhiên rằng tập đoàn lớn hiện đang tiến hành cuộc chiến tranh chia đôi thế giới cũng phải chịu trách nhiệm cho những hành động tàn bạo đã xảy ra cách đây rất lâu, Leroy vẫn quyết tâm tiêu diệt tập đoàn nếu nó thực sự đứng sau tất cả. những điều xấu xa mà anh đã nhìn thấy. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, anh quyết định tham gia Giải đấu The King of Iron Fist do chính Mishima Zaibatsu tổ chức.

“The Spirited Peacemaker”, Asuka Kazama đã trở lại trong Tekken 8

“The Spirited Peacemaker”, Asuka Kazama đã trở lại trong Tekken 8! Là em họ của Jin Kazama, con gái của môn phái Võ thuật truyền thống Kazama thề sẽ hạ gục và mang lại hòa bình cho thế giới bằng cách đánh bại anh họ của mình. Cô ấy đã được Lili tham gia Giải đấu nắm đấm sắt vì cô ấy được coi là đối thủ của mình. Sau khi đánh bại Lili, Asuka bị sốc trước thông báo của đối thủ rằng cô đã mua võ đường của cha Asuka và đang lên kế hoạch chuyển đến sống cùng họ. 

Khi Asuka hét vào mặt cô ấy để giải thích về bản thân, Lili đi vòng quanh nói rằng cô ấy sẽ học Võ thuật truyền thống phong cách Kazama và xây dựng lại võ đường trở lại vinh quang trước đây. Lili cũng kể lại tất cả thông tin mà cô ấy đã biết về Asuka, bao gồm cả kiến ​​​​thức của cô ấy về vụ việc với Feng Wei và mối quan hệ của Asuka với Jin Kazama. 

“Người thừa kế chiến đấu” Emilie “Lili” De Rochefort sẽ quay trở lại Tekken 8

“Người thừa kế chiến đấu” Emilie “Lili” De Rochefort sẽ quay trở lại Tekken 8! Trong phần mới nhất sắp ra mắt của loạt phim Tekken, Lili thể hiện tình yêu mèo của mình, sở hữu một con mèo Xiêm tên là Salt. Trong hoạt ảnh giới thiệu và giành chiến thắng, bạn sẽ thấy Lili đuổi theo thú cưng yêu quý của mình hoặc bế nó lên ôm sát vào lòng thể hiện một chút ngây thơ khi cô ấy dường như không hiểu tại sao con mèo của mình lại bỏ chạy hoặc nhận thấy nó đang vùng vẫy để trốn thoát. cái ôm của cô ấy. Kể từ khi thua Asuka Kazama trong Giải đấu nắm đấm sắt lần thứ 5, Lili đã coi cô ấy là đối thủ của mình và luôn háo hức được tái đấu. Cuối cùng cô ấy sẽ giành chiến thắng trước Asuka chứ? Hay cô ấy sẽ tiếp tục ở trong bóng tối của đối thủ của mình?

Hwoarang, Blood Talon, trở lại Tekken 8 với những cú đá cực mạnh và những đòn tấn công mạnh mẽ

Hwoarang, Blood Talon, trở lại Tekken 8 với những cú đá cực mạnh và những đòn tấn công mạnh mẽ. Theo câu chuyện của anh ấy từ Tekken 7, Hwoarang vẫn coi mình là vô địch trong các cuộc chiến đường phố ngay cả sau khi thua đối thủ được coi là Jin. Anh ấy đã được huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Baek Doo San để có cơ hội đối đầu với Jin một lần nữa. Sau khi Jin Kazama tuyên chiến với thế giới với tư cách là Giám đốc điều hành của Mishima Zaibatsu, Hwoarang vẫn đang theo đuổi đối thủ của mình vì nghi ngờ rằng có nhiều điều ngoài tầm mắt với sự xuất hiện đột ngột của anh ta. 

Sau khi cố gắng truy tìm đối thủ truyền kiếp vốn chỉ dẫn anh đến ngõ cụt, anh nghe tin một con quỷ đã xuất hiện trong một thị trấn và không do dự, anh nhảy lên chiếc mô tô của mình và lao đến khu vực đó. Khi đến nơi, anh ta thấy nơi này vắng vẻ và nhìn thấy Jin trong hình dạng ác quỷ của mình. Khi Jin úp mặt xuống đất và sức mạnh ma quỷ của anh ta giảm dần, sau đó họ ném một quả lựu đạn để anh ta đưa Jin đến nơi an toàn và bản thân bị thương. Hwoarang xúc động khi thấy Jin đang rút lui với những người lính đang truy lùng anh ta. Anh ấy cố gắng hết sức để đứng dậy nhưng cuối cùng lại gục ngã.

“Điềm báo của sự hỗn loạn”, Bryan Fury trở lại Tekken 8

“Điềm báo của sự hỗn loạn”, Bryan Fury trở lại Tekken 8! Bryan Fury đã đi khắp thế giới để chọn chiến đấu và đó không thực sự là một bất ngờ lớn với bản chất và niềm đam mê chiến tranh của anh ấy. 

Với thế giới hỗn loạn, Bryan ở trong yếu tố của anh ấy, vì vậy khi anh ấy thấy mình ở giữa tất cả các cuộc chiến, anh ấy thấy mình đang ở trong thế giới mà anh ấy có thể phát triển. Trong Tekken 7, sau khi đánh bại Bob, Bryan nhận thấy một chiếc máy bay chiến đấu và anh bắt đầu lấy một thanh sắt và ném nó về phía máy bay. Điều này khiến máy bay bốc khói và nổ tung khi Bryan quay lại và bỏ đi trong tiếng cười.

“Người xua đuổi quỷ”, Claudio Serafino sẽ đến với Tekken 8

“Người xua đuổi quỷ”, Claudio Serafino sẽ đến với Tekken 8! Nhà trừ tà mạnh nhất của thế hệ Sirius Marksmen hiện tại, Claudio, đang đến thăm Mishima Zaibatsu khi nhóm của họ hợp lực để tiêu diệt một kẻ ác nào đó. Mục tiêu của họ, Kazuya Mishima và Jin Kazama, đã bị nhóm do Claudio cầm đầu để mắt đến nhưng lại phải đối mặt với Ling Xiaoyu. Sau đó, anh ta đánh bại Xiaoyu và nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ là miếng mồi tuyệt vời cho con mồi này, đồng thời kích hoạt sức mạnh của anh ta khi âm nhạc đáng sợ vang lên, #allfreevn chia sẻ.

Về Tekken 8 – một trong những trò chơi chiến đấu được mong đợi nhất  đã có tiết lộ lớn trong Sony State of Play

Một trong những trò chơi chiến đấu được mong đợi nhất  đã có tiết lộ lớn trong Sony State of Play vào tháng 9, khiến người hâm mộ Tekken ngạc nhiên thú vị với tiết lộ gây sốc rằng Tekken 8 đang được phát triển, với đoạn giới thiệu ra mắt giới thiệu lối chơi trong công cụ trò chơi mới. Với thành công quan trọng và thương mại của Tekken 7, rất có khả năng Tekken 8 sẽ lọt vào danh sách game PC hay nhất của chúng tôi trong tương lai. 

Trong The Game Awards, một đoạn giới thiệu mới đã tiết lộ một số nhịp câu chuyện và cho thấy một số nhân vật trở lại. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ chờ đợi một thời gian để biết tin tức về ngày phát hành. Người tạo sê-ri Katsuhiro Harada đã xác nhận rằng trò chơi đang được xây dựng từ đầu trong Unreal Engine 5, không có nội dung nào của Tekken 7 được sử dụng lại.

Một lưu ý thú vị hơn, báo chí trò chơi đã có cơ hội chơi Tekken 8 trong vài giờ vào cuối tháng Ba. Mặc dù Bandai Namco chưa nói về ngày phát hành của Tekken 8, nhưng thực tế là có một bản dựng có thể chơi được với mười nhân vật là một tin thú vị. Điều này có thể gợi ý rằng Tekken 8 sắp phát hành hơn mọi người có thể mong đợi, nhưng chúng tôi vẫn không mong đợi trò chơi ra mắt cho đến năm 2024 do quy mô lớn của danh sách trong các trò chơi Tekken.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Tekken 8 có hai nhân vật chính của sê-ri, Jin Kazama và cha anh, Kazuya Mishima, đụng độ nhau giữa một vùng đất hoang đầy bão tố cằn cỗi. Hai giao dịch thổi qua lại trước khi Jin giáng một đòn kết liễu vào Kazuya bằng cách sử dụng sức mạnh mà gen ác quỷ của anh ta cung cấp cho anh ta.

Một tính năng thú vị của đoạn giới thiệu là tuyên bố từ chối trách nhiệm ở đầu đoạn giới thiệu dường như gợi ý rằng cảnh quay là cảnh quay trong thời gian thực, trong động cơ, điều này, nếu đúng, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi trò chơi cuối cùng có đồ họa tuyệt đẹp tương tự.

Trong vài tháng qua, Tekken 8 đã tung ra nhiều đoạn giới thiệu nhân vật làm nổi bật từng võ sĩ và một số chiêu thức của họ. Ba đoạn giới thiệu nhân vật gần đây nhất được tiết lộ: Ling Xiaoyu, một chiến binh trở lại đã tham gia mọi trò chơi Tekken kể từ Tekken 3, Asuka Kazama, lần đầu tiên được giới thiệu trong Tekken 5 và đã xuất hiện trong mọi trò chơi kể từ đó, và Leroy Smith, một nhân vật DLC đã tạo ra lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trong Tekken 7. Lili, người đã tham gia mọi trò chơi kể từ khi ra mắt trong Tekken 5: Dark Resurrection, cũng tham gia vào danh sách. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có võ sĩ hoàn toàn mới nào gia nhập đội hình.

Mặc dù các đoạn trailer được xem cho đến nay không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện, nhưng nó xác nhận rằng câu chuyện sẽ xoay quanh Jin và những người bạn đồng hành của anh ấy khi họ lên kế hoạch hạ gục Kazuya một lần và mãi mãi. Chúng ta cũng thấy sự trở lại kinh điển của Jun Kazama, mẹ của Jin, lần đầu tiên trong sê-ri kể từ Tekken 2.

Tekken 7 kết thúc với việc Kazuya dường như đã giết cha mình, Heihachi, và tiếp tục cuộc chiến tranh thế giới kéo dài hàng năm trời giữa G Corporation và Mishima Zaibatsu. Trong khi đó, Jin hồi phục sau cơn hôn mê để lên kế hoạch hạ bệ Kazuya.

Phần lớn các mục gần đây hơn trong bộ truyện tập trung vào gen ác quỷ, một sức mạnh di truyền mà cả Jin và Kazuya đều sở hữu, cho phép họ biến đổi thành các dạng ác quỷ mạnh mẽ hơn. Trong khi Kazuya đã học cách kiểm soát gen ác quỷ của mình, thì Jin vẫn chưa và có xu hướng bị chiếm đoạt bởi hình dạng ác quỷ của anh ta.

Tuy nhiên, đoạn kết của trailer dường như gợi ý rằng Jin hiện cũng đã học cách kiểm soát gen ác quỷ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều này ảnh hưởng đến câu chuyện của anh ấy như thế nào, cũng như sự hiện diện của Devil Jin với tư cách là một nhân vật riêng biệt, #allfreevn chia sẻ.

197 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây