17 game Gacha cho iOS và Android hay nhất
Minh Khang 2 năm trước

17 game Gacha cho iOS và Android hay nhất

17 game Gacha cho iOS và Android, game Gacha là gì, game Gacha mobile, game Gacha hay nhất, game Gacha miễn phí, allfreevn.com chia sẻ.

Trò chơi acha đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với hàng loạt thương hiệu lớn “xuất hiện”- Disney, Looney Tunes, Star Wars, Marvel – mọi người đều muốn một phần của chiếc bánh game gacha!

Game gacha là gì?

Trò chơi Gacha là trò chơi điện tử khuyến khích người chơi chi tiêu tiền tệ trong trò chơi cho các vật phẩm ảo khi chúng tiến triển. Trong trò chơi gacha, các vật phẩm như thẻ và nhân vật có thể giành được thông qua một cơ chế, tương tự như máy bán hàng tự động, trong đó người chơi kéo, quay hoặc cuộn bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi để nhận một vật phẩm ngẫu nhiên .

Tại sao chúng được gọi là trò chơi gacha?

Các trò chơi đầu tiên thuộc loại này vẫn chưa được gọi là trò chơi gacha vào thời điểm chúng đang trở nên phổ biến vào đầu những năm 2010, đặc biệt là ở Nhật Bản. Khi hiện tượng này bắt đầu phát triển, chúng được đặt tên theo gashapon hoặc gachapon , một loại máy bán đồ chơi phổ biến ở các trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tiện lợi trên khắp đất nước. Sử dụng dạng rút gọn của gachapon là gacha, điều này đã dẫn đến thuật ngữ “trò chơi gacha”. Trò chơi gacha hiện đang cực kỳ phổ biến, đặc biệt là ở Nhật Bản và khắp châu Á, nơi một số lượng đáng kể các trò chơi có doanh thu hàng đầu sử dụng một số hình thức chiến lược gacha để kiếm tiền.

Tại sao trò chơi gacha lại phổ biến như vậy?

Sự phấn khích mà bạn cảm thấy khi mở một món quà hoặc dự đoán tiết lộ những gì đằng sau một thẻ cào có thể so sánh với những gì một số người chơi cảm thấy qua các trò chơi gacha. Giống như máy bán đồ chơi, có một chút yếu tố bí ẩn và bất ngờ là phần thưởng cuối cùng. Những cảm xúc này, pha trộn với các yếu tố gameplay truyền thống hơn như phiêu lưu hoặc giả tưởng, làm cho nhiều trò chơi gacha trở nên bổ ích và thậm chí gây hứng thú cho người chơi, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Một số trò chơi gacha phổ biến nhất là gì?

Một số trò chơi phổ biến nhất trên thế giới kết hợp các yếu tố gacha và bạn có thể đã chơi chúng mà không nhận ra chúng là trò chơi gacha.

Genshin Impact, một trò chơi nhập vai hành động (RPG) theo phong cách anime, đã thu về hơn 3 tỷ đô la trong năm ra mắt đầu tiên – mức doanh thu lần đầu ra mắt cao nhất từ ​​trước đến nay đối với một trò chơi. Fate / Grand Order, một trò chơi chiến đấu theo lượt, là trò chơi di động có doanh thu cao thứ sáu trong năm 2017 và nó vẫn phổ biến cho đến ngày nay, mang lại doanh thu hàng tháng hơn 86 triệu đô la .

Genshin Impact là trò chơi gacha phổ biến nhất từng được tạo ra

Genshin Impact là trò chơi gacha phổ biến nhất từng được tạo ra – với lợi nhuận dài. Nó có lẽ cũng là ngân sách cao nhất. HoYoverse đã siêu thành công và sáng tạo với Honkai Impact 3, và họ chỉ đơn giản là thổi bay mọi kỳ vọng với Genshin Impact!

Đây khá là một trò chơi gacha “thế giới mở” duy nhất và nó được thực hiện rất đẹp. Thành công của The Legend of Zelda: Breath of the Wild chắc chắn là nguồn cảm hứng cho Genshin, không chỉ về mặt lối chơi mà còn về mặt thẩm mỹ. Và trò chơi thế giới mở nào tốt hơn để làm nền tảng cho gacha của bạn?

Đáng buồn thay, việc kiếm tiền nghiêng về khía cạnh (rất) đắt đỏ, nhưng may mắn thay, có quá nhiều thứ để khám phá và làm trong thế giới của Genshin Impact, nó hoàn toàn thân thiện với những người chơi F2P. Chắc chắn kiểm tra nó ra!

TSeven Deadly Sins: Grand Cross là trò chơi gacha truyền thống

TSeven Deadly Sins: Grand Cross là trò chơi gacha truyền thống (nhìn bạn Genshin Impact) bóng bẩy nhất hiện có, có các mô hình nhân vật 3D đẹp nhất và một câu chuyện hoạt hình hoàn chỉnh theo anime, và thậm chí không giống! Đó là bản làm lại hoàn toàn của câu chuyện để phù hợp tuyệt vời với các thiết bị di động (cả ở chế độ dọc và ngang!) Và sản xuất chất lượng siêu cao, cùng với bản địa hóa hoàn hảo, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Không thể tìm thấy bất kỳ đặc điểm nào được đề cập ở trên đối với bất kỳ trò chơi gacha nào khác, vì vậy, bất kể sở thích và khẩu vị của bạn, vì bạn đã truy cập danh sách này, bạn nợ bản thân ít nhất hãy thử trò chơi! Trong trường hợp xấu nhất, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về cách trò chơi gacha yêu thích của bạn có thể trông và cảm nhận như thế nào, nếu nó có một ngân sách lớn và nhượng quyền thương mại đằng sau nó!

Một tiêu cực lớn đến với sản xuất kinh phí cao như vậy, là một hệ thống siêu tiến trình P2W, gần như có thể cạnh tranh với DBZ: Dokkan Battle.

Brave Nine (trước đây được gọi là BrownDust)

Brave Nine (trước đây được gọi là BrownDust) ra mắt chưa lâu, nhưng nó đã cố gắng xây dựng một cơ sở người chơi khá trung thành, vì nó cung cấp một khía cạnh chiến lược độc đáo cho lối chơi “người sưu tập anh hùng” đã được thử nghiệm và thực sự, bằng cách nhấn mạnh hơn thành đội hình và hiệp lực của đội, cũng như có thể đưa ra 9 anh hùng (hoặc thậm chí nhiều hơn ở các chế độ khác) trong đội của bạn, làm cho nó trở nên có ý nghĩa hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Chế độ câu chuyện rất lớn và có hàng trăm giai đoạn đáng giá để farm và rất nhiều giai đoạn trong số đó sẽ yêu cầu bạn đầu tư nhiều hơn vào chiến lược, đội hình và xây dựng rune để thành công. Thành thật mà nói, tôi đã không chứng kiến ​​sự cân bằng lớn hơn trong AFK / chơi tích cực trong trò chơi gacha và có rất nhiều chế độ để bổ sung cho mỗi kiểu chơi, cũng như vô số “Năng lượng” miễn phí để cho phép bạn chơi hàng giờ liên tục hàng ngày .

Hơn nữa, có một điểm nhấn mạnh mẽ trong PvP, và nó được thực hiện đúng! Có nhiều chế độ PvP riêng biệt, với các quy tắc, yêu cầu và phần thưởng riêng, vì vậy hãy chuẩn bị đầu tư vào nhiều anh hùng khác nhau và tham gia sâu hơn vào cơ chế của họ! Không có “anh hùng vô dụng” trong BrownDust, các đơn vị thức ăn gia súc được đánh dấu rõ ràng như vậy, và có tiềm năng ẩn (hoặc rõ ràng) trong tất cả các anh hùng trong trò chơi.

Và điều quan trọng là, vì để đạt được những 5 sao này sẽ rất rất rất khó, vì vậy bạn cũng sẽ phải làm việc và đầu tư vào các đơn vị “thấp hơn” của mình. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra nó, vì nó có thể phù hợp với lối sống bận rộn hoặc “lỏng lẻo” nhất và thực sự có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong trò chơi, cũng như các bản cập nhật thường xuyên và vô số sự kiện.

Epic Seven trải nghiệm chơi game không thể cưỡng lại cho những người hâm mộ gacha

Epic Seven đã đưa cả thế giới vào cơn bão và đó là điều đương nhiên vì nó mang đến trải nghiệm chơi game không thể cưỡng lại cho những người hâm mộ gacha! Đồ họa tuyệt vời, các anh hùng và cơ chế có ý nghĩa, rất nhiều sự kiện & giao nhau, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Trận chiến diễn ra theo lượt – do đó khá chiến lược – và mỗi nước đi bạn thực hiện có thể mang lại chiến thắng hoặc thua cuộc. Có vô số cách phối hợp & xây dựng khác nhau mà bạn có thể đạt được với nhóm của mình và sự phát triển không bao giờ cảm thấy cũ. Nhóm của bạn được giới hạn ở 4 anh hùng, nhưng việc triệu hồi cũng có giới hạn. Vì vậy, bạn phải thực hiện những lựa chọn khó khăn, nhưng không phải cứ sau 20 phút!

Một trong những tính năng “thụ động” tuyệt vời của Epic Seven, là bạn có thể nâng cấp bao nhiêu thứ khi chơi và thúc đẩy toàn bộ đội của bạn. Từ các tòa nhà độc đáo sẽ trao cho bạn tiền tệ và thiết bị, đến các bộ sưu tập thành tích giúp bạn ngày càng mạnh mẽ hơn!

Đối với những người yêu thích AFK, Epic Seven không phải là lựa chọn tốt nhất, vì hầu hết các trò chơi của nó đều đang hoạt động và không có chức năng “lặp lại” nào cả. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó cần một khoảng thời gian dài và có quá nhiều thứ đang diễn ra với trò chơi để bỏ qua nó. Nếu bạn là kiểu người thích tập trung vào một trò chơi duy nhất, thì khả năng cao là bạn sẽ yêu nó!

Exos Heroes đã mang một luồng không khí mới vào bối cảnh chơi game gacha

Exos Heroes đã mang một luồng không khí mới vào bối cảnh chơi game gacha, cung cấp các tác phẩm nghệ thuật và giao diện nhân vật độc đáo nhất hiện có! Được chế tạo đẹp mắt và được hỗ trợ tốt bởi LINE Games, tiêu cực duy nhất có thể nói là về việc bản địa hóa kém – điều này cũng ảnh hưởng đến các trò chơi châu Á.

Exos Heroes chắc chắn là một trong những trò chơi gacha bóng bẩy nhất mà bạn có thể tìm thấy và nó khó có thể sớm biến mất. Việc chuyển đổi giữa các kiểu chơi thụ động và chủ động cực kỳ dễ dàng, vô số tính năng QoL tồn tại cho mọi chế độ trong trò chơi và điều tốt nhất là – quá trình hàng ngày gần như có thể hoàn toàn tự động và bạn sẽ chỉ mất 10-15 phút để hoàn thành hoàn toàn, cho phép bạn tham gia nhiều như bạn muốn hàng ngày!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều đáng nói là trò chơi được kiếm tiền tốt, vì cửa hàng hoàn toàn tập trung vào cá voi. Các khoản kéo & tiền miễn phí mà bạn có thể nhận được chỉ bằng cách chơi là cực kỳ cao để đánh bại bằng một chiếc ví, khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị và không căng thẳng cho phép bạn tập trung vào các nhân vật bạn thích chứ không phải theo đuổi “điều lớn tiếp theo”.

Arknights

Arknights có lẽ là trò chơi gacha hay nhất được phát hành cho đến nay, và đó là bởi vì tiến trình qua bất kỳ chế độ nào sẽ đòi hỏi bạn phải tích cực suy nghĩ, lập chiến lược và thực hiện. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể lưu hiệu suất của mình và tự động phát lại các giai đoạn dựa trên đó. Vì vậy, nó vừa mang lại cho bạn sự hài lòng và thách thức mà một trò chơi nên cung cấp, vừa giúp bạn có thể “bỏ qua giai đoạn nghiền”, đó rõ ràng là một người thợ tối quan trọng trong trò chơi gacha.

Trò chơi được xuất bản bởi Yostar, nhà xuất bản của Azur Lane, và điều đó may mắn thay có nghĩa là bạn có thể mong đợi một môi trường cực kỳ thân thiện với F2P (mặc dù không nhiều như Azur Lane, người chơi cần phải giành được vương miện F2P ở đây!). Nói chung, nếu bạn đang theo đuổi một trò chơi gacha giống như một… trò chơi hơn, thì bạn đã tìm thấy trận đấu của mình!

Summoner’s War là trò chơi gacha được tải xuống nhiều nhất

Summoner’s War là trò chơi gacha được tải xuống nhiều nhất với hơn 50.000.000 lượt tải xuống và có lẽ cũng là một trong những trò chơi thu thập anh hùng đầu tiên ! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dân số & mức độ cạnh tranh cao nhất, thì chắc chắn bạn muốn xem xét SW.

Vì nó cũ hơn, nó cũng tuân theo một “lối chơi cũ hơn”, có nghĩa là phải chờ đợi nhiều hơn, năng lượng hạn chế và tất cả những cơ chế trò chơi di động “tuyệt vời” này, hy vọng sẽ không gây hại cho các trò chơi mới với bản chất ngớ ngẩn của chúng. Tất nhiên, các nhà phát triển đã cố gắng giảm bớt nỗi đau đó và bạn chắc chắn có thể có được một phiên chơi game kéo dài 2 giờ với tất cả các sự kiện & nhật báo bổ sung năng lượng cho bạn.

Quá trình diễn ra chậm trong Summoner’s War (bạn có thể cần hơn một năm để đạt được “endgame”), và cùng với các hành động hạn chế và cơ sở người chơi kỳ cựu, bạn sẽ gặp khó khăn để cạnh tranh với những người chơi hàng đầu – nếu đó là điều bạn đang theo đuổi – đặc biệt là không tốn tiền (và đó là một trong những trò chơi gacha “đắt tiền”).

GrandChase: Dimensional Chaser, là phiên bản di động chuyển thể từ MMORPG 2D side-scroller nổi tiếng

GrandChase: Dimensional Chaser, là phiên bản di động chuyển thể từ MMORPG 2D side-scroller nổi tiếng cùng tên! Tất nhiên, có nhiều yếu tố gợi nhớ đến các trò chơi gacha khác hơn là MMO, nhưng vẫn có nhiều thứ khiến GrandChase trở nên độc đáo.

Có những anh hùng tuyệt vời, một câu chuyện sâu sắc, nhiều chế độ chơi phong phú và mô hình kinh doanh Free 2 Play cực kỳ công bằng. Tất nhiên tiền bạc sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, nhưng sự kiên trì hơn một chút cũng đủ để giúp bạn theo kịp tốc độ – và hãy nhớ rằng bạn không bị giới hạn bởi một hệ thống năng lượng ở đây.

Trận chiến diễn ra trong thời gian thực, hấp dẫn và thú vị, và bạn chắc chắn sẽ phải đưa ra một số chiến lược mạnh mẽ nếu bạn muốn làm tốt trong PvP, và đặc biệt nếu bạn muốn tiến xa hơn trong câu chuyện và chế độ chiến đấu chính của trò chơi. Chiến lược tạo nên gần một nửa thành công của bạn, điều này thật mới mẻ vì hầu hết các game nhập vai trên thiết bị di động đều tập trung vào quá trình phát triển thiết bị và nội dung bị khóa thời gian / tiền bạc.

Azur Lane chắc chắn sở hữu hai danh hiệu quan trọng trong số các trò chơi gacha

Azur Lane chắc chắn sở hữu hai danh hiệu quan trọng trong số các trò chơi gacha – là người thu thập anh hùng P2W ít nhất trên toàn cầu, đồng thời là người thu thập Waifu giỏi nhất ! Có vẻ như Trung Quốc đã thành công theo mô hình kinh doanh phương Tây, trái ngược với các đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc vốn nổi tiếng với số tiền trả để thắng trong các trò chơi của họ, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Trong Azur Lane, có một phong cách chiến đấu “Bắn lên” độc đáo, hoàn toàn phù hợp với thể loại này, vì phần lớn hơn trong chiến lược của bạn nằm ở thành phần đội của bạn và những lựa chọn bạn đưa ra trước trận chiến. Tất nhiên việc điều khiển trận chiến theo cách thủ công sẽ mang lại cho bạn lợi thế hơn so với tự động, nhưng loại tàu bạn chọn để đưa vào tuyến trước và sau, cũng như tàu ngầm của bạn (!) – và tất nhiên là các loại vũ khí trên tàu của bạn – sẽ đóng vai trò quan trọng một phần lớn trong kết quả của trận chiến.

Danh sách tích cực tiếp tục với Azur Lane, vì đây là một trong số ít những nhà sưu tập anh hùng, nơi bạn thực sự có thể tận hưởng việc thu thập tất cả những anh hùng này! Mỗi đội bao gồm 6 tàu & 3 tàu ngầm, trong khi hầu hết các màn chơi sẽ yêu cầu bạn mang theo 2 đội. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động thụ động mà các cô gái của bạn có thể tham gia, vì vậy thật khó để có bất kỳ người nào trong số họ không làm bất cứ điều gì.

Chế độ chiến đấu không có nhiều sự đa dạng, nhưng quá trình tiến triển rất khó và bổ ích, và chỉ có quá nhiều thứ khác nhau mỗi ngày (chỉ là nhiệm vụ hàng ngày thực sự là một chút “việc vặt”, bạn sẽ cần ít nhất 40 phút để xóa tất cả chúng), và có nhiều tính năng thú vị như có nhà riêng cho các cô gái của bạn, mà bạn có thể trang trí với đồ nội thất sự kiện hạn chế – ồ và các sự kiện diễn ra thường xuyên, và thật tuyệt vời!

Fate: Grand Order, có lẽ là trò chơi gacha có lượng người chơi trung thành nhất

Fate: Grand Order, có lẽ là trò chơi gacha có lượng người chơi trung thành nhất từ ​​trước đến nay! Nó có ý nghĩa, vì câu chuyện khá sâu sắc và hấp dẫn, không có hình thức chơi AFK , và phải mất rất nhiều thời gian (và nghiền nát) để tiến triển qua trò chơi.

Đáng buồn thay (và không có lý do gì cả), đó là trò chơi duy nhất trong danh sách này, không có sẵn chính thức ở châu Âu. Tuy nhiên, không phải tất cả hy vọng đều mất đi, vì bạn có thể cài đặt QooApp trên điện thoại Android hoặc trình giả lập di động PC và bạn sẽ có thể chơi FGO, cũng như vô số trò chơi độc quyền khác của Châu Á hoặc NA.

Destiny Child dễ dàng trở thành nhà sưu tập Waifu vĩ đại nhất

Destiny Child dễ dàng trở thành nhà sưu tập Waifu vĩ đại nhất, ít nhất là đối với những người thích … wafus “người lớn” hơn một chút, hơn là thân thiện với trẻ em. Tôi có thể dễ dàng nói rằng nó có một câu chuyện thú vị và thú vị nhất mà tôi đã trải qua trong một trò chơi gacha, và điều đó khiến tôi tự hỏi tại sao rất hiếm những câu chuyện như vậy có tính nhân văn và “thực tế”, và chúng luôn chỉ là một “câu chuyện cổ tích ” sao chép dán.

Quay trở lại trò chơi, Destiny Child không phải là chiến lược gia thu thập anh hùng sâu sắc nhất, cũng không phải là người cung cấp nhiều chế độ chiến đấu nhất. Tuy nhiên, nó cực kỳ hào phóng (trong khi các giao dịch vi mô đắt đến ngớ ngẩn) và trò chơi chỉ đơn giản là vui vẻ! Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi và sự kiện diễn ra liên tục , vì vậy thật khó để cảm thấy nhàm chán, luôn có lý do (hoặc một miễn phí mới) để quay lại!

Hệ thống chiến đấu khá đơn giản và độc đáo, đồng thời là một vụ nổ để kiểm soát! Gameplay diễn ra nhanh, và bạn phân chia các lệnh thậm chí còn nhanh hơn, dẫn đến một trận chiến không cân bằng nhưng vẫn đầy thử thách.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều đáng chú ý là Destiny Child có đồ họa ấn tượng nhất mà tôi từng thấy trong một trò chơi gacha, các mô hình 3D thực sự sống động và cực kỳ sắc nét. Vì vậy, có một lý do nữa đó là một .. kẹo mắt!

Final Fantasy Brave EXVIUS

Final Fantasy không thể nằm ngoài cơn sốt gacha, vì vậy Square Enix đã phát hành Brave Exvius trong khi các nhà sưu tập anh hùng bắt đầu phổ biến hơn. Nếu bạn là fan của FF thì hãy cài đặt ngay! Thực sự bạn không nên biết gì về nó, ngoài việc bạn sẽ thu thập TẤT CẢ các anh hùng của Final Fantasy qua nhiều trò chơi và dòng thời gian, tạo nên bộ sưu tập anh hùng đồ sộ nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Exvius là một trò chơi đặc biệt, vì ngoài “cơ chế gacha cổ điển”, còn có rất nhiều tính năng JRPG , như thực sự đi bộ trong thị trấn, nói chuyện với NPC, vào cửa hàng vật phẩm, nhiệm vụ phụ, v.v. Điều này mang lại trải nghiệm chơi khá mới mẻ, kết hợp với rất nhiều truyền thuyết và cốt truyện.

Hệ thống chiến đấu hơi “quá giống JRPG”, làm cho nó chậm và lặp đi lặp lại, nhưng hy vọng có một vài cơ chế để cho phép bạn vượt qua các trận chiến dễ dàng hơn mà không cần phải quản lý vi mô. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm, phép thuật, tấn công đơn giản hoặc thậm chí phòng thủ trong khi chiến đấu, vì vậy hãy mong đợi nhiều chiến lược hơn những gì bạn đã quen với những người thu thập anh hùng khác!

Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Dragon Ball Z: Dokkan Battle cung cấp lối chơi chế độ “chân dung” truyền thống hơn và tập trung nhiều hơn vào chơi chủ động thay vì mài AFK. Nó đã xuất hiện quá lâu là có lý do, vì vậy đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó!

Người chơi đánh giá cao rất nhiều công việc đã dành cho Trận chiến Dokkan và sự hỗ trợ điên cuồng mà nó vẫn nhận được từ các nhà phát triển Akatsuki Nhật Bản. Tất nhiên, việc trở thành một trong những trò chơi gacha có doanh thu cao nhất trong nhiều năm liên tiếp sẽ giúp nó tiếp tục phát triển!

Một người chơi gacha hiện đại có thể gặp khó khăn với một số cơ chế của trò chơi lúc đầu, vì vậy hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu DBZDB của chúng tôi , để xóa mọi sự nhầm lẫn!

Raid: Shadow Legends

Raid: Shadow Legends đã có một khởi đầu rất mạnh mẽ, đạt gần 5.000.000 lượt tải xuống trong vài tháng đầu tiên phát hành (tốt, họ đã đầu tư vào tiếp thị). Đó là một luồng không khí trong lành , trong một biển trò chơi gacha anime, và những “kẻ thù ghét” anime chắc chắn sẽ tìm thấy ngôi nhà mới của họ trong môi trường & đồ họa thực tế và thời trung cổ .

Bạn sẽ bắt gặp nhiều cơ chế quen thuộc trong trò chơi, nhưng tất cả chúng đều có “nhân vật” đặc biệt của riêng mình, và hoàn toàn phù hợp với trò chơi. Có rất nhiều anh hùng thuộc chủng tộc khác nhau – từ Orc đến yêu tinh bóng tối – vì vậy bạn nhất định phải khám phá yêu thích của mình và thành lập một đội mà bạn tự hào!

Có rất nhiều sự kiện diễn ra bất cứ lúc nào, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không hết việc để làm và luôn có nhiều cột mốc quan trọng hơn để đạt được! Thật tuyệt khi có tùy chọn “xóa nhanh” cho các giai đoạn bạn đã xóa trước đó, vì bạn có thể gấp rút đăng ký và nghiền ngẫm vô tâm, và tập trung vào việc tiến triển qua trò chơi, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Marvel Future Fight là một trong 4 game Marvel gacha

Marvel Future Fight là một trong 4 game Marvel gacha (cùng với Contest of Champions, Battle Lines & Strike Force), và chắc chắn là game hay nhất! Đây dễ dàng là trò chơi gacha giàu nội dung nhất mà bạn sẽ tìm thấy, vì thực sự có rất nhiều chế độ chiến đấu / câu chuyện / sự kiện khác nhau để tham gia và rất nhiều năng lượng để làm như vậy!

Chiến đấu mang phong cách RPG hành động thuần túy, với mỗi đội bao gồm 3 siêu anh hùng, bạn sử dụng từng người một trong các trận chiến. Mỗi anh hùng có nhiều kỹ năng theo ý của mình và có rất nhiều kẻ thù để tiêu diệt trong mỗi màn chơi, khiến trải nghiệm trở nên hoàn toàn thú vị!

Như bạn có thể tưởng tượng, có một lượng lớn anh hùng để thu thập và tin tốt là bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào để có được chúng, vì có quá nhiều cách để farm cho các anh hùng khác nhau – bạn chỉ cần thời gian.

Nếu bạn kết hợp tất cả những yếu tố này với dân số khổng lồ của trò chơi, thì bạn sẽ có trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tuyệt vời, điều đó đã diễn ra mạnh mẽ trong nhiều năm.

Monster Super League

Monster Super League là trò chơi “giống Pokemon” hay nhất mà tôi có thể muốn từ một trò chơi di động! Mặc dù đó là một nhà sưu tập anh hùng chứ không phải JRPG bắt quái vật, nhưng tất cả các quái vật (anh hùng) đều được lấy cảm hứng rõ ràng từ Pokemon và bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ chế tương tự (mỗi quái vật có 3 giai đoạn tiến hóa, bạn thực sự có thể bắt chúng trong các trận chiến, thuộc tính phần tử, v.v.)

Có rất nhiều chiến lược đi vào cuộc chiến, với nhiều hiệp lực mà bạn có thể đạt được, cũng như các cách xây dựng khá đa dạng mà bạn có thể làm theo cho những con quái vật của mình. Ngoài ra còn có nhiều chế độ khá thách thức, vì vậy nếu bạn nghiêm túc với trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn có những sự kiện có ý nghĩa diễn ra, với những con quái vật kỳ lạ (độc nhất) xuất hiện và có quá đủ thời gian để tham gia vào chúng. Mô hình F2P cũng khá công bằng, vì bạn có thể tích lũy Đá quý dễ dàng và sử dụng chúng khi bạn thấy phù hợp.

FK Arena giữ danh hiệu game nhập vai nhàn rỗi hoàn chỉnh hay nhất

FK Arena giữ danh hiệu game nhập vai nhàn rỗi hoàn chỉnh hay nhất ở thời điểm hiện tại! Bạn biết đấy – bạn thực sự không có đầu vào trong các trận chiến và hầu hết lối chơi xoay quanh việc sắp xếp đội của bạn, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn muốn được chơi miễn phí cả 2 lần.

Tôi chắc rằng bạn đã bắt gặp các quảng cáo của AFK Arena ở đâu đó, vì chúng ở khắp mọi nơi! Vì vậy, đây cũng có thể là thời điểm tốt để thử trò chơi và tự mình xem tất cả những gì đang xôn xao về điều gì!

Có rất nhiều hoạt động để tham gia vào trò chơi, ví dụ như nó “tích cực” và bổ ích hơn nhiều so với Idle Heroes, nhưng đây vẫn là một trong những trò chơi mà bạn nên kiểm tra vài phút trong ngày, hãy thử cơ hội của bạn để hoàn thành một số màn chơi cao hơn và thu thập chiến lợi phẩm mà các anh hùng của bạn đã kiếm được khi bạn đi vắng, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

245 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây