7 hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition
Minh Khang 2 năm trước

7 hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition

7 hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition, allfreevn.com chia sẻ hạt giống Minecraft 1.19 tốt nhất cho Bedrock Edition có thể chơi trong The Wild Update.

Minecraft 1.19 là một trong những phiên bản sáng tạo nhất của trò chơi từng xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp. Nó chứa một số tính năng thú vị như quần xã sinh vật Deep Dark, cấu trúc Thành phố cổ, quần xã đầm lầy ngập mặn, cũng như đám đông Warden, Frog, Allay và Tadpole.

Những bổ sung này, khi kết hợp với các tính năng có sẵn của Minecraft, làm cho bản đồ của trò chơi trở nên thú vị để khám phá. Vì mỗi bản đồ được tạo ngẫu nhiên, người chơi muốn khám phá các tính năng mới nhất có thể muốn chơi trên một hạt giống được xác định trước.

Bài viết này liệt kê bảy hạt giống mà người chơi Bedrock Edition có thể chơi trong The Wild Update.

3903589 và 6 hạt giống Minecraft Bedrock khác mà người chơi cần thử

Ao tròn đông lạnh (Giống: -535121820465118845)

Hạt giống Bedrock đơn giản này sinh ra người chơi trong một quần xã rừng taiga đầy tuyết được bao quanh bởi hàng tấn cây cối và một lớp tuyết phủ . Người chơi có thể tìm thấy một con sông đóng băng nằm xung quanh rừng taiga đầy tuyết, ngoài ra còn có một quần xã sinh vật đồng bằng tuyết khổng lồ, allfreevn.com chia sẻ.

Hai con quạ có thể được tìm thấy gần để đẻ trứng. Cái đầu tiên có thể được tìm thấy ở tọa độ -2, 27, -48, trong khi cái còn lại có thể được tìm thấy xa hơn một chút tại 211, 27, -90.

Vành đai của quả bóng là một cái ao đóng băng gần như hoàn toàn hình tròn. Nó nằm ở tọa độ 109, 114, -779.

Làng thành trì nước (Hạt giống: -5940863830127235197)

Hạt giống này cho phép người chơi sinh sản trong một quần xã sinh vật bãi biển được bao quanh bởi một quần xã sinh vật rừng bạch dương phần lớn. Một đại dương rộng lớn cũng nằm ở phía đông của điểm sinh sản.

Bạn có thể tìm thấy ba rương kho báu được chôn giấu xung quanh khu vực sinh sản nhỏ, cho phép người chơi kiếm được các vật phẩm và tài nguyên cực kỳ quý hiếm ngay từ đầu trò chơi.

Nếu người chơi mạo hiểm đến tọa độ -328, 136,1336, họ có thể tìm thấy một ngôi làng lớn trên mặt nước. Ngôi làng này khá bình thường và cung cấp cho người chơi thức ăn, nơi ở và khả năng giao dịch. Tuy nhiên, đặc điểm lớn nhất của hạt giống này là một thành trì có thể được tìm thấy ngay bên dưới ngôi làng.

Làng thung lũng (Hạt giống: 2701992509374733482)

Hạt giống này sinh ra người chơi ở rìa của một quần xã sinh vật rừng thưa thớt, gần biên giới mà nó chia sẻ với một quần xã sinh vật rừng. Người chơi có thể tìm thấy một con sông hướng tới quần xã sinh vật xavan khổng lồ, có thể được tìm thấy ở tọa độ -80, 272.

Tuy nhiên, phần sau của quả bóng là một ngôi làng có thể được tìm thấy ở giữa một thung lũng khổng lồ với những ngọn núi ở mọi phía. Thung lũng khá đẹp, vì nó có những ngọn núi phủ tuyết trắng, nhiều cây cối và hơn thế nữa. Kích thước của ngôi làng lớn hơn và tọa độ của thung lũng là -344 101 -344, allfreevn.com chia sẻ.

Làng lúc sinh sản (Hạt giống: -8168817003917947115)

Hạt giống Minecraft này sinh ra người chơi ngay bên cạnh một ngôi làng. Người chơi có thể phát hiện ngôi làng ngay từ nơi sinh sản và có thể sử dụng tài nguyên của ngôi làng để bắt đầu con đường tiến lên của họ.

Các ngôi làng có thể cung cấp rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm dưới dạng cơ học của dân làng, chẳng hạn như buôn bán, và các yếu tố khác như nơi ở và thức ăn.

Ngôi làng trong hạt giống này chứa một chuồng động vật, nhiều mặt hàng thực phẩm và một số tài nguyên. Nó cũng có hai nhà thợ rèn, mỗi nhà đều có một cái rương bên trong ngôi nhà của họ chứa đầy những vật phẩm có giá trị.

Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy hai thợ làm đồ da và một cánh cổng đổ nát trong và xung quanh bản đồ.

Đảo nấm gần nơi sinh sản (Hạt giống: 3903589)

Hạt giống Minecraft này sinh ra người chơi trong một quần xã sinh vật rừng nhỏ được bao quanh bởi quần xã sinh vật rừng bạch dương về phía tây bắc và đông bắc. Người chơi có thể tìm thấy một rương kho báu bị chôn vùi gần nơi sinh sản và một tàn tích đại dương gần đối diện với rương kho báu.

Nếu người chơi tiếp tục đi về phía tây nam, họ sẽ tìm thấy một con tàu đắm . Tuy nhiên, đặc điểm tốt nhất của hạt giống này là sự hiện diện của một đảo nấm nhỏ cách nấm đẻ trứng vài trăm khối. Một hòn đảo nấm lớn hơn khác có thể được tìm thấy nếu người chơi đi xa hơn về phía đông nam.

Quần xã sinh vật nấm là một số quần xã sinh vật tốt nhất cho chế độ sinh tồn trong Minecraft. Người chơi không cần phải lo lắng về việc các mob thù địch sinh sản khi sống trong các quần xã sinh vật này.

Nhiều làng mạc (Hạt giống: -1307195662400911752)

Hạt giống Minecraft này chứa một số lượng lớn các ngôi làng trên khắp vùng đất của nó. Điểm sinh sản trên thế giới là trong một quần xã sinh vật đầy tuyết.

Bốn ngôi làng có thể được tìm thấy gần thế giới sinh sản. Cái đầu tiên được tìm thấy về phía tây, trong khi ba cái còn lại có thể được tìm thấy ở cuối bản đồ.

quần xã nấm trong vòng 2000 khối meo nấm (Hạt giống: -1884773764)

Đây là một hạt giống Minecraft khác làm nổi bật sự quý hiếm và tầm quan trọng của quần xã nấm. Nó bao gồm một số lượng lớn các đảo nấm trong bán kính 2000 khối tương đối nhỏ. Người chơi có thể tìm thấy khoảng tám quần xã nấm khác nhau trong bán kính.

Như đã nêu ở trên, quần xã nấm là một số quần xã sinh vật tốt nhất trong trò chơi vì chúng không để cho bất kỳ sinh vật thù địch nào sinh sản. Hầu hết quần xã nấm trong hạt này có thể được tìm thấy ở dạng đảo nấm, allfreevn.com chia sẻ.

489 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây