Imu One Piece là ai? Sức mạnh tuyệt đối Imu One Piece ai cũng sợ
Allfreevn 4 tháng trước

Imu One Piece là ai? Sức mạnh tuyệt đối Imu One Piece ai cũng sợ

Imu One Piece là ai, Imu One Piece là nam hay nữ, #allfreevn chia sẻ giả thuyết sức mạnh tuyệt đối Imu One Piece ai cũng sợ.

One Piece chap 1073 đã tiết lộ thông tin quan trọng giúp một nhà lý thuyết người hâm mộ xác định danh tính của Imu. Một chút thông tin quan trọng làm nổi bật tên của một trong những Thiên Long, Thánh Jaygarcia Saturn. Độc giả đã thấy anh trò chuyện với Kizaru trên con tàu của Chính phủ Thế giới trong chương trước.

Không thể tránh khỏi khi manga tiến triển rằng Luffy và các đồng minh của cậu sẽ tiến hành một cuộc xung đột lớn chống lại Chính phủ Thế giới. Luffy bây giờ là Thần Mặt trời Nika, chiến binh giải phóng. Tương tự, người hâm mộ từ lâu đã ó giả thuyết cho rằng Imu là Thần Biển. Tuy nhiên, nhà lý thuyết nói trên đã đi xa hơn việc chỉ đơn giản xác định liệu Imu có phải là Thần Biển hay không.

Imu One Piece là ai?

Imu One Piece là Thần Biển và đại diện cho Trái đất là giả thuyết nhưng được hỗ trợ thêm bởi thực tế là trong hệ thống cổ đại, tất cả các hành tinh được cho là quay quanh trái đất, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnimusama và trong manga, Gorosei quay quanh Imu. Nhà lý thuyết tiếp tục nói rằng Vegapunk có ý tưởng tách mình thành các vệ tinh từ Thế kỷ trống và Gorosei có thể là vệ tinh của Imu.

Vegapunk gần đây đã tuyên bố rằng lý thuyết của ông là Biển cả hoặc Mẹ Thiên nhiên coi thường Trái ác quỷ vì chúng cố gắng phá vỡ trật tự của tự nhiên. Điều này cũng được YouTuber tuyên bố là có một lời giải thích theo nghĩa đen hơn trong manga: Vương quốc cổ đại đã sản xuất Trái ác quỷ bằng công nghệ tương lai, điều này khiến Imu khó chịu, người đã làm điều gì đó với chúng hoặc với nguồn nước khiến những người tiêu thụ Trái ác quỷ bị tê liệt.

Trái đất là hành tinh duy nhất vẫn chưa được thảo luận. Gaia là hiện thân của Trái đất, hay Mẹ Thiên nhiên, trong thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên, trong One Piece, Mẹ Thiên nhiên là Biển cả, được đánh vần là Umi trong tiếng Nhật và Imu khi đọc ngược lại.

Imu One Piece là nam hay nữ?

Imu One Piece là Thần Biển là vị vua bí mật của thế giới One Piece, người mà Sabo đã phát hiện ra đang chiếm giữ Ngôi báu trống tại Mary Geoise ngay trước khi ông mất tích. Nhà lý thuyết thu hút sự chú ý đến sự giống nhau của cái tên Mary Geoise và từ tư sản, từ sau ám chỉ một người có vốn văn hóa và tài chính lớn. Tuy nhiên, Geoise dường như được đánh vần ở dạng nữ tính số ít, điều này chỉ có thể gợi ý rằng có một nhân vật nữ quyền lực, đó là Mary. Với tất cả những liên tưởng này – Mary, Mẹ thiên nhiên và Biển cả – Imu nên là một nhân vật nữ.

Theo nhà lý thuyết, Chính phủ Thế giới coi những kẻ thù của mình là Ác quỷ, chẳng hạn như Ác quỷ ở Ohara, và điều này có thể áp dụng cho người dân của Vương quốc Cổ đại, những người cuối cùng trở thành tộc D hoặc tộc Quỷ, là những người của Chính phủ Thế giới. Thiên địch. Theo thuật ngữ vũ trụ học, tương lai sau đó sẽ sửa chữa một sai lầm lịch sử: loại bỏ trái đất khỏi trung tâm và tạo cho mặt trời vị trí thích hợp. Trong manga, điều này có nghĩa là Luffy đánh bại Imu.

Sức mạnh của Imu?

Sabo ở Lulusia

Là người thống trị thế giới, có thể cho rằng Imu có rất nhiều quyền lực và không ai có thể sánh kịp. Sự hủy diệt của Vương quốc Lulusia chắc chắn có liên quan đến Imu và sức mạnh của anh ta, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnimusama vậy câu hỏi đặt ra là sức mạnh của anh ta có thể là gì? Ngay trước khi hòn đảo bị thổi bay thành mảnh vụn, người ta có thể nhìn thấy Imu đang đi bộ cho đến khi chạm tới bản đồ.

Ngay sau đó, một cái bóng khổng lồ xuất hiện trên đỉnh hòn đảo, và khi Imu hoàn thành việc đánh dấu chéo trên bản đồ, một quả bóng khổng lồ từ trên trời lao xuống và tàn phá toàn bộ hòn đảo. Khoảnh khắc trước khi va chạm, cư dân của Vương quốc Lulusia có vẻ mặt kinh hoàng và Sabo dường như cũng bị hóa đá. Mặc dù có thể Imu sở hữu một trái ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng điều hợp lý hơn là Chính phủ Thế giới thực sự đang sở hữu Uranus, một Vũ khí Cổ đại.

Kết nối với Thung lũng Chúa

Cướp biển Rocks từ One Piece

Khi Imu chuẩn bị tiêu diệt Vương quốc Lulusia, họ đã nói về việc không tiết lộ thông tin về vụ việc, và họ cũng đề cập rằng Vương quốc Lulusia chưa bao giờ tồn tại. Điều này rất giống với sự cố Thung lũng Thần, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnimusama nơi Cướp biển Rocks bị Hải quân và Cướp biển Roger đánh bại. Theo Sengoku, băng hải tặc Rocks đã sẵn sàng tấn công các Celestial Dragons có mặt ở Thung lũng Thần. Sau khi thủy thủ đoàn bị đánh bại, hòn đảo biến mất một cách bí ẩn và tên bị xóa khỏi bản đồ thế giới.

Sengoku cũng xác nhận rằng Xebec đã chết, nhưng có vẻ hơi nghi ngờ khi một tên tuổi lớn như vậy lại có thể sống sót rời khỏi Thung lũng Thần. Anh ta rất có thể đã bị giết bởi sức mạnh của Imu hoặc bởi Uranus. Trong một vài năm tới, có thể giả định rằng Vương quốc Lulusia cũng sẽ bị xóa khỏi tất cả các bản đồ để che đậy vụ việc. Vì tất cả cư dân trên đảo có thể đã chết nên không ai có thể kể những câu chuyện về nơi này. Đánh giá từ sức mạnh mà Imu sở hữu, nó sẽ đưa Luffy và đồng bọn một nỗ lực đáng kinh ngạc để khiến Chính phủ Thế giới phải quỳ gối.

276 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây