Review Nimona: Một cuộc phiêu lưu giả tưởng vô cùng tuyệt vời sâu sắc
Allfreevn 9 tháng trước

Review Nimona: Một cuộc phiêu lưu giả tưởng vô cùng tuyệt vời sâu sắc

Review Nimona: Một cuộc phiêu lưu giả tưởng vô cùng tuyệt vời sâu sắc, viên ngọc hoạt hình mới nhất trên Netflix và là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của năm, #allfreevn review.

Nimona mở ra theo phong cách hoạt hình truyện tranh pha trộn những ảnh hưởng cổ xưa và tương lai vào một câu chuyện đơn lẻ. Bộ phim không bao giờ sợ hãi khi theo chân các nhân vật của mình vào những nơi tối tăm, tránh xa những câu trả lời thuận tiện để hướng tới những thực tế buồn vui lẫn lộn của cuộc sống. Và thay vì buộc người hâm mộ phải đọc giữa các dòng, câu chuyện tình lãng mạn đồng tính hình thành nên cốt lõi cảm xúc của nó được tạo điều kiện để phát triển trong tầm nhìn rõ ràng.

Quái vật và kẻ ác không giống như vẻ ngoài của chúng trong Nimona, viên ngọc hoạt hình mới nhất trên Netflix và là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của năm.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa từng đoạt giải thưởng của ND Stevenson và do Nick Bruno và Troy Quane (Spies in Disguise) đạo diễn với Annapurna Pictures sản xuất, câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng hấp dẫn nơi tính thẩm mỹ thời trung cổ va chạm với phong cảnh tương lai, nơi áo giáp được ví như phổ biến như ô tô bay và kiếm được sử dụng như súng laze.

Tại trung tâm của xã hội công nghệ cao này, một truyền thống hiệp sĩ lâu đời đã tồn tại hơn một nghìn năm để bảo vệ người dân của mình khỏi bị tổn hại. Bất cứ nơi nào mà có thể đến từ.

Câu chuyện kể về Ballister Boldheart (do Riz Ahmed lồng tiếng), một chiến binh có một không hai từ khi còn là thường dân, bất ngờ được Nữ hoàng Valerin chọn để trở thành thực tập sinh hiệp sĩ tại Học viện danh tiếng, mặc dù không có dòng máu quý tộc. Hoàn cảnh của anh ấy được coi là một loại thử nghiệm xã hội: nếu anh ấy có thể chứng minh mình xứng đáng với một trong những danh hiệu quan trọng nhất trong vùng đất, thì bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ ước mơ đó bất kể xuất thân của họ.

Rõ ràng, đó không phải là một kết quả lý tưởng đối với một số người. Khi được phong tước hiệp sĩ trong một sự kiện công khai, Ballister phát hiện ra quá muộn rằng anh ta đã bị gài bẫy và chỉ trong vài giây, anh ta bị buộc tội giết người, trở thành kẻ bị truy nã gắt gao nhất trong vương quốc.

Ngay cả người yêu của anh ta, hiệp sĩ nổi tiếng Ambrosius Goldenloin (do Eugene Lee Yang lồng tiếng), cũng không sẵn sàng tin anh ta. Trên thực tế, anh ta chặt đứt cánh tay của Ballister, không có câu hỏi nào.

Ở một nơi nào đó trong thành phố, một kẻ biến hình nổi loạn tên là Nimona (do Chloë Grace Moretz lồng tiếng) xem khoảnh khắc đó trên TV và nhận ra Ballister có thể là một linh hồn tốt bụng. Cô ấy rất muốn trở thành bạn đồng hành của anh ấy, bởi vì tất nhiên, mọi nhân vật phản diện đều cần một người bạn đồng hành. Mặc dù điều hiệp sĩ cần lúc này là một người bạn.

Khi họ tìm nơi ẩn náu bên ngoài thành phố, Ballister ngày càng hoài nghi về xã hội có vẻ lý tưởng này trong khi Nimona chỉ cho anh ta ý nghĩa của việc tự hào về sự khác biệt và cách sở hữu sự cô lập đi kèm với nó. Họ trở thành đối tác và cuối cùng là bạn bè, vì họ phải quyết định xem họ có muốn chấp nhận danh tính xấu xa mà công chúng đã áp đặt lên họ hay sau tất cả, việc đấu tranh cho vị trí của họ trong xã hội có xứng đáng hay không.

Bên cạnh tất cả các thông điệp và cuộc tranh luận cần thiết trong câu chuyện, Nimona là một chuyến đi thú vị kéo dài 98 phút, kết hợp tuyệt vời giữa những pha hành động ấn tượng, những cảnh cảm động sâu sắc và những trò khôi hài vui nhộn. Trong một cảnh, bạn đang khóc cạn nước mắt, trong cảnh tiếp theo, có một con cá mập đang thực hiện một điệu nhảy vui nhộn. Nó ngọt ngào và thú vị như bất kỳ bộ phim Disney/Pixar yêu thích nào của bạn, nhưng dũng cảm hơn nhiều so với hầu hết các bộ phim đó.

208 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây