Review Everything Now (2023): Phim tuổi teen nhiều cảm xúc trên Netflix
An Pham 9 tháng trước

Review Everything Now (2023): Phim tuổi teen nhiều cảm xúc trên Netflix

Review Everything Now (2023): Phim tuổi teen nhiều cảm xúc trên Netflix, là sự miêu tả sâu sắc và nhạy cảm về chứng biếng ăn, cùng với một số câu nói sáo rỗng cổ điển ở trường trung học, #allfreevn chia sẻ review.

Everything Now (2023) gồm tám phần kể về thiếu nữ London Mia Polanco (Sophie Wilde), người trở về nhà sau bảy tháng trong một phòng khám rối loạn ăn uống và bị đẩy trở lại thế giới hỗn loạn của dạng thứ sáu. “Bạn sẽ làm gì nếu trong bảy tháng qua, cuộc sống của bạn chỉ toàn là những bức tường?” Mia hỏi khán giả trong đoạn độc thoại nội tâm đầu tiên xuyên suốt chương trình. “Từng miếng ăn bạn ăn đều được theo dõi, từng cân nặng được điều chỉnh?” Lần đầu tiên chúng tôi gặp cô ấy vào ngày cuối cùng của cô ấy trong phòng bệnh, được bác sĩ Nell (Stephen Fry) tốt bụng xuất viện, người đã hướng dẫn cô ấy về kế hoạch điều trị. Nó thô sơ, sống động và tàn khốc – và khác xa với phần mở đầu điển hình của một bộ phim truyền hình tuổi teen.

Đối với một loạt phim yêu cầu mọi thứ, ở mọi nơi, tất cả cùng một lúc, Everything Now thực sự đã đáp ứng được nhiều yêu cầu cần thiết của chương trình dành cho thanh thiếu niên trong khi tạo ra loạt phim của riêng mình. Các chương trình dành cho thanh thiếu niên dường như đang hoành hành thông qua các dịch vụ phát trực tuyến các bộ phim hài, bí ẩn và chính kịch muộn, pha trộn giữa Sex Education, Never Have I Ever, Heartstopper và Riverdale của Netflix cho đến Euphoria của HBO – tất nhiên là đứng trên vai những gã khổng lồ Capeside và Bayside.

Trong phim Heartstopper, nơi những thanh thiếu niên có bản chất ngọt ngào nhìn chung rất đáng yêu với nhau, tình dục hầu như không được nhắc đến và văn hóa tiệc tùng chỉ có vài chai WKD Blue.

Ở đầu bên kia, có Euphoria, nơi học sinh ngủ với bố của bạn cùng lớp và mọi mối quan hệ đều được định hình bởi những tổn thương về mặt tinh thần, sự dâm đãng và thậm chí là bạo lực mà nó tạo ra.

Everything Now, bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên nguyên bản mới của Netflix, là một phương tiện truyền thông vui vẻ.

Line of Duty và ngôi sao ER Thandiwe Newton, #allfreevn review đồng thời là đạo diễn và Mamma Mia! Nhà biên kịch của Here We Go Again , Ol Parker, loạt phim tám phần kể về Mia Polanco, 16 tuổi ( Sophie Wilde của Talk To Me ) khi cô trở về nhà ở vùng ngoại ô đầy lá cây ở London sau bảy tháng ở lại một trại cai nghiện rối loạn ăn uống . cơ sở.

Khi quay trở lại cuộc sống ở dạng thứ sáu, cô ấy ngạc nhiên khi biết mọi thứ đã tiến xa đến mức nào kể từ khi cô ấy rời đi. Bạn bè của cô ấy không còn trinh trắng nữa và họ đang quan hệ với nhau trong lều ở Lễ hội đọc sách. Những bữa tiệc say rượu và việc sử dụng ma túy thường xuyên là chuyện bình thường – ngay cả anh trai của Mia, Alex (Sam Reuben) hiện cũng biểu hiện “nghiện”.

Chương trình cũng có một cách tiếp cận mới mẻ đối với tình trạng kỳ lạ. Mia, người yêu một cách mù quáng với cô gái mới sang trọng Carli ( Jessie Mae Alonzo của Newark Newark ), chưa bao giờ thực sự xác định giới tính của mình, và Carli hay người bạn đồng tính hoạt bát Alison của họ (Niamh McCormack trong The Witcher) cũng vậy. .

Một trong những người bạn thân nhất của Mia, Will (Noah Thomas), là một người đồng tính cổ điển trên Twitter – anh ấy có 80% là ngổ ngáo – và khi bữa tiệc sinh nhật với bộ váy sang trọng của cô diễn ra, mặc đồ của Công nương Diana là lựa chọn phù hợp của anh ấy .

Nhưng Will không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề điển hình mà hầu hết những người đồng tính tuổi teen trên truyền hình đều gặp phải; không có chuyện công khai hay bắt nạt đồng tính. Thay vào đó, chúng ta có thể thấy anh ấy vật lộn với những cuộc đấu tranh nội tâm kỳ lạ vượt xa nhận thức của thế giới về anh ấy, chẳng hạn như nỗi sợ quan hệ tình dục qua đường hậu môn và sự khó chịu của anh ấy với sự thân mật. Quan điểm đó hiếm khi được nhìn thấy và việc đưa nó vào là rất quan trọng.

Cuộc hành trình của Mia là cốt truyện chính của Everything Now, nhưng nó không phải là trải nghiệm duy nhất được miêu tả trên màn ảnh. Parker nói với Netflix rằng mặc dù cô ấy giữ “khoảng cách lành mạnh giữa tôi với cuộc sống của tôi và Mia và bạn bè của cô ấy”, #allfreevn review câu chuyện đã phát triển từ những trải nghiệm của chính cô ấy trong thời niên thiếu. Cốt truyện chỉ mở rộng từ câu chuyện của Mia sang cốt truyện của William, Becca và Cam sau khi vào phòng biên kịch, và trong khi bạn bè của Mia luôn ủng hộ Mia và thừa nhận rằng quá trình hồi phục có thể là một mớ hỗn độn, họ cũng có những vấn đề riêng đang diễn ra.

Giống như nhiều chương trình dành cho thanh thiếu niên nói trên, các nhân vật của Everything Now có nhiều giới tính và bản sắc khác nhau, đồng thời loạt phim này cố gắng xem xét nhiều trải nghiệm của thanh thiếu niên, từ hình ảnh cơ thể đến bắt nạt, mang thai và phá thai ở tuổi vị thành niên, đồng thời trở thành cái bóng của chính họ. danh sách xô cho chương trình để rút ra. Đôi khi nó có cảm giác giống như một danh sách, nhưng Parker xử lý từng tình huống hoặc vấn đề với sự tôn trọng thỏa đáng.

Everything Now mang đến cho thanh thiếu niên trải nghiệm không gian mà nó xứng đáng có được, lộn xộn, phức tạp, đau đớn và vui vẻ nhất có thể. Everything Now nói lên một trải nghiệm rất cụ thể – một học sinh lớp sáu bước ra từ phòng khám rối loạn ăn uống sau bảy tháng. Tuy nhiên, giống như tất cả các tác phẩm nghệ thuật hay, cốt lõi của nó có tính phổ quát sâu sắc – mong muốn tuyệt vọng của thanh thiếu niên được hòa nhập, được mong muốn và trở thành bình thường, #allfreevn review.

213 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây