Chiến lược tình yêu trong sáng: Hướng dẫn chi tiết nhất
Allfreevn 5 tháng trước

Chiến lược tình yêu trong sáng: Hướng dẫn chi tiết nhất

Chiến lược tình yêu trong sáng, cách tạo tình yêu trong sáng, hướng dẫn các bước xây dựng tình yêu trong sáng, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn chi tiết nhất.

Chủ đề về tình yêu trong sáng, tình yêu đích thực đã được tranh luận trong nhiều thế kỷ. Những người hoài nghi thường thề rằng nó không tồn tại, trong khi những người lãng mạn vô vọng nghĩ rằng mọi người nên bắt đầu tìm kiếm bạn tâm giao của mình. Với khoa học hiện nay cho thấy rằng tình yêu đích thực không chỉ có thể xảy ra mà còn thực sự có thể tồn tại suốt đời, #allfreevn quyết định xem xét các yếu tố tâm lý cho phép tình yêu nảy nở hoặc lụi tàn.

Tình yêu trong sáng là gì?

Tình yêu trong sáng thuần khiết có nghĩa là khả năng yêu mà không cần lý do, tình yêu không phụ thuộc vào bất cứ điều gì bên ngoài, nó chỉ phụ thuộc vào bạn.

Trước khi bạn có thể trải nghiệm tình yêu thuần khiết, bạn cần có can đảm để trở nên yêu thương và buông bỏ những rào cản của việc bị tổn thương hoặc xâm phạm, #allfreeevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui, #allfreevnbaivietgoc bạn sẽ cảm thấy một sự tự do, một sự giải thoát như vậy bên trong bạn. Đây là bước đầu tiên để mở khóa ở trung tâm trái tim. Khi bạn bắt đầu yêu bên ngoài những cái tên và hình thức, bạn không mất gì cả, bạn chỉ mất cái KHÔNG là của bạn – ảo tưởng mà bạn cần vứt bỏ. Những gì bạn đạt được là thực tế!

Tiếp theo, hãy yêu hết mức có thể mà không đòi hỏi đáp lại bất cứ điều gì. Yêu vì một lý do không được coi là tình yêu, nó chỉ là một giao dịch kinh doanh. Đừng nghĩ rằng tình yêu vô điều kiện sẽ không mang lại cho bạn bất cứ thứ gì, thực tế nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ theo nhiều cách. Tuy nhiên, bạn nên phát triển đến một mức độ nhất định trong ý thức của mình, nơi bạn có thể thấy những điều này đến với mình nhưng bạn vẫn không bị ảnh hưởng bởi chúng và tiếp tục yêu vì tình yêu thuần khiết. Khoảnh khắc bạn có thể yêu bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai đến với bạn mà không cần lý do, bạn sẽ trải nghiệm một năng lượng và vẻ đẹp to lớn. Đơn giản là bạn sẽ tỏa ra sự duyên dáng nhất định, bất kể bạn có đẹp về thể chất hay không.

Khoảnh khắc bạn tràn ngập tình yêu thuần khiết, bạn không cảm thấy chính mình, bạn chỉ cảm thấy tình yêu, bạn trở thành tình yêu. Khi bạn trở nên yêu thương, bạn sẽ tự động thể hiện lòng trắc ẩn đối với mọi người và mọi thứ xung quanh bạn. Bạn sẽ tự nhiên nhận nhiều trách nhiệm hơn xung quanh bạn. Trách nhiệm này không xuất phát từ bản ngã để phục vụ người khác, mà xuất phát từ nguồn năng lượng tràn đầy trong bạn. Bạn càng đảm nhận nhiều trách nhiệm, bạn càng mở rộng và càng có nhiều năng lượng thiêng liêng chảy trong bạn – đó là quy luật của cuộc sống. Trách nhiệm là một sức mạnh! Cuộc sống xảy ra với chúng ta và mang lại cho chúng ta niềm vui và sự phấn khích lớn lao khi chúng ta tiếp tục vươn mình để đáp ứng mong đợi của người khác. Chịu trách nhiệm đáp ứng kỳ vọng của người khác ngay cả khi họ chưa sẵn sàng đáp ứng kỳ vọng của bạn, #allfreeevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui, #allfreevnbaivietgoc đó là tình yêu. Chịu trách nhiệm về tình yêu – đó là nơi một mối quan hệ bắt đầu.

Với tình yêu, bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn để phát triển sự đồng cảm. Bạn thực sự có thể cảm nhận được sự đau khổ của người khác trong chính con người bạn mà không cần họ nói cho bạn biết. Đơn giản là bạn biết vì Năng lượng Hiện sinh trong bạn có thể cảm nhận được nỗi đau và sự đau khổ của họ.

Khi bạn bắt đầu tỏa ra tình yêu vô cớ, bạn sẽ mở rộng như bất cứ thứ gì. Thế giới của bạn sẽ đột nhiên dường như lớn hơn cuộc sống và nó sẽ rất ngây ngất. Bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng của chính bạn bên trong bạn chứ không phải từ bên ngoài. Bạn trở thành nguồn năng lượng cho chính mình trước rồi mới đến người khác. Năng lượng trong bạn sẽ chạm đến người khác. Bạn không thể giúp được nó bởi vì bạn sẽ tràn ngập nó. Những người khác sẽ bị bạn thu hút một cách tự nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối sâu sắc với con người và thiên nhiên. Niềm tin vào Tồn tại của bạn sẽ đơm hoa kết trái bởi Tồn tại là sợi dây chung xuyên suốt mọi sự vật trong cuộc sống.

Cách để tạo ra sự thân mật thực sự, tìm thấy tình yêu thuần khiết

Dưới đây là 10 cách để tạo ra sự thân mật thực sự, tìm thấy tình yêu thuần khiết và thực sự hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn:

1. Sử dụng các mối quan hệ để dạy bạn cách toàn vẹn bên trong

Các mối quan hệ không phải là để một người khác hoàn thành bạn, mà là đi đến mối quan hệ toàn diện và chia sẻ cuộc sống của bạn một cách phụ thuộc lẫn nhau. Bằng cách từ bỏ lý tưởng lãng mạn về việc hợp nhất và trở thành “một”, như Rainer Maria Rilke nói, bạn học cách yêu những khoảng cách trong mối quan hệ cũng như sự bên nhau.

2. Xem đối tác của bạn để biết họ thực sự là ai

Bi kịch lãng mạn xảy ra khi bạn xem người mình yêu như một biểu tượng cho những gì họ đại diện, ý tưởng về họ. Khi bạn nhận ra rằng bạn thường không thực sự hiểu đối tác của mình, bạn bắt đầu khám phá ra họ là ai và họ thay đổi và phát triển như thế nào.

3. Sẵn sàng học hỏi lẫn nhau

Điều quan trọng là xem người khác như một tấm gương và học hỏi từ sự phản chiếu đó cách bạn có thể trở thành một người tốt hơn. Khi bạn cảm thấy khó chịu, thay vì đổ lỗi cho người bạn đời và chỉ trích, hãy tỉnh táo với những gì vẫn chưa được chữa lành trong chính bạn.

4. Cảm thấy thoải mái khi ở một mình

Để chấp nhận rằng tình yêu không thể cứu bạn khỏi cô đơn, hãy học cách dành thời gian cho chính mình. Bằng cách cảm thấy an toàn và chắc chắn khi ở một mình trong khuôn khổ của mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

5. Xem xét kỹ lý do tại sao một cuộc chiến có thể bắt đầu

Một số cặp vợ chồng tạo ra sự xa cách bằng cách cãi nhau rồi lại làm lành với nhau. Điều này cho phép bạn tiếp tục trạng thái xuất thần lãng mạn, tạo ra kịch tính và tránh được sự thân mật thực sự. Nếu bạn nhận thức được những gì bạn sợ về sự thân mật, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn lại gây gổ—và có khả năng sẽ ít gây gổ hơn rất nhiều.

6. Sở hữu con người bạn

Chúng ta thường nắm bắt tình yêu lãng mạn bởi vì chúng ta khao khát điều gì đó ngoài tầm với, điều gì đó ở một người khác mà chúng ta không nghĩ rằng chúng ta sở hữu trong chính mình. Thật không may, khi cuối cùng chúng ta có được tình yêu, chúng ta phát hiện ra rằng chúng ta đã không có được thứ mình đang tìm kiếm.

Tình yêu đích thực chỉ tồn tại bằng cách yêu chính mình trước. Bạn chỉ có thể nhận được từ người khác những gì bạn sẵn sàng cho đi.

7. Chấp nhận sự bình thường 

Sau khi kết thúc một mối quan hệ khởi đầu đẹp như mơ, chúng ta phát hiện ra sự bình thường và chúng ta thường làm mọi cách để tránh điều đó. Bí quyết là để thấy rằng sự bình thường có thể trở thành “nước ép” thực sự của sự thân mật. Sự đáng yêu hàng ngày của việc chia sẻ cuộc sống với người bạn đời có thể và sẽ trở nên phi thường.

8. Mở rộng tấm lòng

Một điều hợp nhất chúng ta là tất cả chúng ta đều khao khát được hạnh phúc. Hạnh phúc này thường bao gồm mong muốn được gần gũi với ai đó một cách yêu thương. Để tạo ra sự thân mật thực sự, hãy tiếp xúc với sự rộng rãi của trái tim bạn và nâng cao nhận thức về những điều tốt đẹp bên trong bạn.

Sẽ dễ dàng hơn để nhận ra những điều tốt đẹp ở đối tác của bạn khi bạn kết nối với những điều tốt đẹp trong chính mình.

9. Tập trung trao đi yêu thương

Hạnh phúc thực sự không phải là cảm thấy hài lòng về bản thân vì người khác yêu mến chúng ta; điều quan trọng hơn là chúng ta đã yêu thương bản thân và những người khác tốt như thế nào. Kết quả vô tình của việc yêu người khác sâu sắc hơn là chúng ta được yêu sâu sắc hơn.

10. Bỏ qua kỳ vọng

Bạn có thể tìm đến những thứ như sự lãng mạn và sự bên nhau liên tục để lấp đầy khoảng trống trong chính mình. Điều này sẽ ngay lập tức gây ra đau khổ. Nếu bạn vô thức mong đợi nhận được tình yêu theo những cách nhất định để tránh trao tình yêu đó cho chính mình, bạn sẽ đặt cảm giác an toàn của mình vào người khác.

Dựa vào nguồn lực bên trong của chính bạn để mang đến tình yêu, #allfreeevnchiase, #allfreevnbaivietcuatui, #allfreevnbaivietgoc sự quan tâm và nuôi dưỡng bản thân khi bạn cần. Sau đó, bạn có thể để tình yêu đến với mình thay vì đặt kỳ vọng vào những gì nó cần phải như thế nào.

Đây chỉ là một vài cách để khám phá sự thân mật thực sự,làm thế nào để bạn tạo ra một kết nối yêu thương trong mối quan hệ của bạn?

172 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây