Tôm đầy mình đọc lái lại là gì? Đọc xong xỉu ngay
Allfreevn 9 tháng trước

Tôm đầy mình đọc lái lại là gì? Đọc xong xỉu ngay

Tôm đầy mình đọc lái lại là gì, trend Tôm đầy mình đọc lái lại là gì TikTok, allfreevn. com giải thích ý nghĩa tôm đầy mình đọc xong xỉu ngay.

Tôm đầy mình đọc lái lại là gì?

Tôm đầy mình đọc lái lại là tinh đầy mồm, t.inh đầy mồm là xuất hiện khi hai người làm chuyện ấy ơi với động tác bắp tới tú đến khi anh ấy không chịu nổi thì người kia chịu “tôm đầy mình”. Nói chung tôm đầy mình là ngôn ngữ dành cho chuyện “lăn giường” của các cặp đôi, bạn đừng tự tiện nói với người khác thì sẽ bị đánh giá là không có văn hóa.

Tiếp theo, allfreevn. com chia sẻ những điều thú vị về con tôm vì đang nói về tôm mà.

Những điều thú vị về con tôm

Tôm là động vật giáp xác bơi có mười chân, được phân loại theo bộ Caridea. Chúng có cơ thể bị nén từ bên này sang bên kia, những ngọn đồi hình phiến, đuôi hình quạt, bộ xương bên ngoài mỏng và trong suốt, cùng những chiếc râu dài. Chúng có mặt ở cả vùng nước ngọt và nước mặn trên khắp thế giới. Những cư dân biển này rất quan trọng trong chuỗi thức ăn vì chúng là nguồn thức ăn cho nhiều loài động vật lớn hơn, bao gồm cả cá và cá voi.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng tôm sạch hơn ăn vảy chết và ký sinh trùng trên da cá sống. Nhưng hơn cả những gì họ ăn, cách họ làm điều đó thật hấp dẫn. Những con vật này đã được phát hiện thực hiện một điệu nhảy được biên đạo để dụ những con cá khác đến đủ gần để cho chúng ăn hoặc ‘làm sạch’ chúng. Kích thước của những con cá khác thường không quan trọng, vì đôi khi chúng to gấp đôi con tôm. 

Tôm chứa nhiều selen, một khoáng chất chống oxy hóa, kích thích các enzym chống lại các gốc tự do gây ung thư và ức chế sự phát triển của khối u. Đây là một thực tế bạn nên ghi nhớ. Bao gồm các loài giáp xác nhỏ trong chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm nguy cơ ung thư của bạn.

Một số loài tôm nhất định có thể tạo ra âm thanh mạnh hơn bất kỳ sinh vật biển nào khác, tạo ra tiếng ồn lớn hơn cả tiếng súng hoặc động cơ phản lực bằng móng vuốt của chúng. Mặt nước có vẻ yên tĩnh, nhưng nó có thể trở nên khá ồn ào bên dưới mặt nước khi có tôm đang đớp mồi. Các tàu ngầm trong Hải quân được biết là ẩn nấp giữa các luống tôm đang đánh bắt để tránh bị radar phát hiện. Người ta tin rằng chúng làm điều này để tương tác với những con tôm khác hoặc đơn giản là để làm choáng con mồi của chúng. 

Môi trường sống của tôm khá đa dạng, với nhiều màu sắc, độ sáng và kiểu dáng. Động vật giáp xác Decapod, giống như các động vật không xương sống khác, đã được phát hiện là có khả năng thay đổi màu sắc trong thời gian ngắn và dài. Trong trường hợp đầu tiên, sự thay đổi có thể tính bằng giây, phút hoặc giờ, trong khi trường hợp thứ hai có liên quan đến tính dẻo và sự phát triển của kiểu hình. Một số phân loài tôm có thể thay đổi màu sắc để hòa hợp với môi trường của chúng. Tôm ở môi trường nhiệt đới và cận nhiệt đới có màu sắc rực rỡ. Những người khác trong suốt, khiến những kẻ săn mồi khó nhận ra chúng. Ở những lòng sông nhiều bùn, bạn có thể tìm thấy tôm có màu nâu và xanh.

Tôm làm sạch nhảy một đoạn ngắn trong khi vẫy những chiếc râu trắng của chúng để dụ cá. Chúng cư trú trong các kẽ hở hoặc hang động nhỏ trên các rạn san hô ven biển của Úc, nơi chúng đóng vai trò là “trạm làm sạch”. Các loại cá khác nhau đến khu vực này để tự làm sạch ký sinh trùng gây bệnh, đây là thứ mà tôm ăn miễn phí.

Một hoặc nhiều con tôm di chuyển về phía sinh vật có thể có khi chúng đến, lắc lư từ bên này sang bên kia theo điệu nhảy cho biết con tôm đã sẵn sàng để làm sạch. Một con tôm sạch hơn quyến rũ thành công một loại mới mỗi khi nó nhảy. Bởi vì một số loài cá nhạy cảm hơn với những thứ chuyển động, điệu nhảy của tôm có thể khiến chúng dễ bị chú ý hơn đối với những con cá đang tìm cách làm sạch.

 

5225 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây