5 món ăn chữa bệnh tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 2 năm trước

5 món ăn chữa bệnh tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19

5 món ăn chữa bệnh tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com chia sẻ những món ăn chữa bệnh tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Bộ sưu tập các mặt hàng thực phẩm của Minecraft chỉ ngày càng phát triển và có thể rất khó để tìm ra loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Ngoài các chỉ số như độ bão hòa và phục hồi cơn đói, một số loại thực phẩm rất tốt để chữa bệnh. Chúng khôi phục thanh đói một cách nhanh chóng và cho phép khôi phục hoặc chữa lành người chơi hoàn toàn.

Lý tưởng nhất là những người chơi săn tìm những loại thực phẩm tốt nhất sẽ muốn tìm kiếm một trong hai thứ: giá trị dinh dưỡng cao giúp phục hồi một số lượng lớn điểm đói hoặc thực phẩm vàng cung cấp các tác dụng có lợi hơn thế nữa.

Dưới đây, người chơi Minecraft sẽ tìm thấy danh sách ngắn các lựa chọn thực phẩm hàng đầu khi nói đến việc phục hồi sức khỏe thông qua hiệu ứng trạng thái đói hoặc trạng thái thưởng.

Thịt cừu được lấy từ cừu trong Minecraft 

Được lấy từ cừu, thịt cừu có chất lượng phục hồi cơn đói trong Minecraft. Sau khi nấu chín, vật phẩm cung cấp cho người chơi sáu điểm đói, khá cao so với các lựa chọn thực phẩm cấp thấp hơn như quả mọng phát sáng, tảo bẹ khô hoặc bánh quy.

Nó không có các hiệu ứng trạng thái có lợi như thức ăn vàng, nhưng một vài miếng thịt cừu nấu chín chắc chắn có thể lấp đầy thanh đói của người chơi và cho phép tái sinh tự nhiên. Hơn nữa, cừu khá phổ biến đối với đám đông, làm cho thức ăn này dễ dàng thu thập.

Porkchops nấu chín

Thu được từ việc nấu thịt lợn mán sống được thả bằng cách giết lợn (hoặc giết lợn trực tiếp qua lửa), thịt lợn mán nấu chín có thể tiếp cận được và có hiệu quả trong việc cứu đói. Mặc dù chúng không có những hiệu ứng trạng thái mà thực phẩm vàng mang lại, nhưng chúng vẫn làm rất tốt việc phục hồi cơn đói.

Sườn nấu chín phục hồi tám điểm đói, khá lớn. Vì người chơi bắt đầu phục hồi sức khỏe khi thanh đói của họ đầy, nên thịt lợn hầm nấu chín là một cách tuyệt vời để lấp đầy thanh. Chỉ với một vài con lợn mán, người chơi có thể có một thanh đói đầy đủ và bắt đầu tái tạo một cách chậm rãi nhưng chắc chắn.

Một củ cà rốt vàng nằm trên một kiện cỏ khô trong Minecraft 

Mặc dù kém hiệu quả nhất trong số các loại thực phẩm vàng của trò chơi, cà rốt vàng vẫn là một loại thực phẩm tuyệt vời để sử dụng. Chúng khôi phục sáu điểm đói, không nhiều như các mặt hàng thực phẩm khác cung cấp.

Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, cà rốt vàng cho người chơi 14,4 điểm bão hòa đói. Điều này làm tăng lượng thời gian người chơi có thể đi trước khi thanh đói của họ bắt đầu cạn kiệt.

Điều này có nghĩa là nếu người chơi lấp đầy thanh thức ăn của họ bằng một củ cà rốt vàng, họ sẽ có thể hồi phục tự nhiên từ thanh đói trong một thời gian trước khi nó bắt đầu cạn kiệt.

Táo vàng

Một vật phẩm thực phẩm có thể được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm và cũng có thể được chế tạo, táo vàng là một trong những vật phẩm thực phẩm tốt nhất mà người chơi có thể tìm kiếm để chữa bệnh. Mặc dù chúng chỉ cung cấp bốn điểm đói và 9,6 điểm bão hòa, chúng có một bộ hiệu ứng trạng thái bổ sung giúp chữa lành trực tiếp cho người chơi.

Cụ thể, táo vàng cung cấp cho người chơi Hấp thụ trong hai phút, giúp tăng thêm sức khỏe cho trái tim. Họ cũng ban tặng Regeneration II trong năm giây. Hiệu ứng này phục hồi sức khỏe của người chơi theo thời gian.

Mặc dù năm giây có vẻ không phải là nhiều thời gian, nhưng một lượng máu khá lớn có thể được phục hồi trong giai đoạn này.

Táo vàng mê hoặc

Trong khi những quả táo vàng tiêu chuẩn rất tuyệt, những quả táo vàng mê hoặc là một trong những món ăn ngon nhất trong toàn bộ trò chơi. Chúng chỉ cung cấp bốn điểm đói và 9,6 độ bão hòa, nhưng hiệu ứng trạng thái của chúng rất tuyệt vời.

Những quả táo vàng mê hoặc ban tặng cho người chơi Hấp thụ IV và Tái sinh II (Regeneration V trong Bedrock Edition). Tuyệt vời hơn nữa, chúng còn cung cấp cho người chơi Kháng lửa, giảm sát thương từ các nguồn lửa trong năm phút.

Cuối cùng, những quả táo hiếm này cho người chơi 5 phút hiệu ứng trạng thái Kháng, giảm sát thương từ hầu hết các nguồn. Điều này cho phép người chơi chữa bệnh một cách an toàn mà không có các mối đe dọa từ bên ngoài gây ra quá nhiều vấn đề, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

265 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây