10 game mobile miễn phí hay nhất không quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng
Allfreevn 2 năm trước

10 game mobile miễn phí hay nhất không quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng

10 game mobile miễn phí hay nhất không quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, allfreevn.com chia sẻ trò chơi di động hay nhất không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, tất cả đều có sẵn trên Android và / hoặc iPhone.

Chơi game trên thiết bị di động có nghĩa là bạn có thể chơi game ở hầu hết mọi nơi. Vấn đề là tìm kiếm trò chơi không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, ngày càng khó khăn hơn hiện nay.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm trò chơi di động miễn phí không có quảng cáo cho Android hoặc iOS? Sau đó, hãy đọc tiếp danh sách các trò chơi không có quảng cáo không thể bỏ qua của chúng tôi mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn sẽ thấy rằng các trò chơi miễn phí không có quảng cáo cũng rất thú vị và sẽ mang đến cho bạn hàng giờ giải trí.

Trò chơi PBS KIDS

Bạn có một đứa trẻ thích chơi trò chơi trên thiết bị iPhone hoặc Android? Nếu vậy, bạn nên xem xét tải xuống Trò chơi PBS KIDS.

Tải xuống trò chơi cho trẻ em có thể thành công hoặc bỏ lỡ. Mặc dù một số trò chơi vui nhộn và mang tính giáo dục cao nhưng chúng có thể có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên không phù hợp với trẻ em. Bạn cũng có thể lo lắng về việc một đứa trẻ có thể bị tính phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Với Trò chơi PBS KIDS, bạn có thể gạt bỏ tất cả những nỗi sợ hãi này sang một bên. Trò chơi PBS KIDS không có cửa sổ bật lên hoặc mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng này cũng miễn phí để tải xuống. Có hơn 100 trò chơi sẽ giúp con bạn giải trí và dựa trên những nhân vật mà chúng yêu thích, như Curious George và Daniel Tiger.

ULTRAFLOW

ULTRAFLOW, rất đáng để thử. Mặc dù đồ họa siêu đơn giản, nhưng lối chơi có thể tỏ ra khá khó khăn.

Mục đích là đưa quả bóng được đánh số đến vòng tròn lớn hơn trong một số lần tung ra nhất định. Số lượng giới hạn này hiển thị trên vòng tròn nhỏ hơn. Một khi bạn sử dụng lần trả lại cuối cùng, quả bóng sẽ nổ nếu nó chưa đến đích.

Trong khi một số giai đoạn phức tạp, trò chơi thiếu bộ đếm thời gian và các hạn chế khác. Vì vậy, bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng bạn. Để khởi động lại một cấp độ, chỉ cần chạm hai lần vào màn hình. Với 99 cấp độ, ULTRAFLOW chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian.

Và nếu điều đó là chưa đủ, còn có ULTRAFLOW 2, với 180 cấp độ bổ sung có sẵn hoàn toàn miễn phí. Nó là một trong những trò chơi Android hay nhất mà không có quảng cáo.

GameStart Pixel Battle

Nếu bạn cần một bản sửa lỗi cổ điển tốt mà không biến Android của mình thành một trung tâm trò chơi cổ điển, thì GameStart Pixel Battle là trò chơi di động không có quảng cáo mà bạn nên tải xuống.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc nếu bạn muốn trải nghiệm game platformer cuộn bên lề kiểu cũ, vì GameStart Pixel Battle đi kèm với đồ họa 16-bit tuyệt vời. Đứng đầu là một bản nhạc phim chiptune mang đậm những hoài niệm của thập niên 80 và 90.

Bạn kiểm soát cô gái game thủ Alyse và giúp cô ấy khám phá những gì đang phá hoại trò chơi, khiến chúng không thể chơi được. Rốt cuộc, chắc chắn không ai thấy những trò chơi khó điên cuồng thú vị.

GameStart Pixel Battle là một nền tảng di chuyển bên, thách thức bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua những kẻ thù ngày càng khó khăn. Hãy chú ý đến những vai khách mời từ những game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng và mở khóa thêm nhiều nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về GameStart, viên ngọc này của trò chơi sẽ phục vụ tốt cho việc sửa lỗi hành động cổ điển của bạn.

DATA WING

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơn sốt adrenaline, hãy thử DATA WING và đồ họa retro tương lai của nó. Mặc dù nó có thể bỏ lỡ chiptunes mà bạn đã lớn lên; nhạc nền EDM gốc vẫn khá dễ chịu.

Mục tiêu là chạy đua về đích trong các nhiệm vụ dựa trên mục tiêu khác nhau được giao bởi hệ thống máy tính “Mẹ”. Điều khiến DATA WING khác biệt với các tay đua khác là hệ thống lái xe độc ​​đáo. Tàu của bạn tự động bay và bạn chạm vào trái hoặc phải để lái theo một trong hai hướng.

Để áp dụng phanh, chỉ cần chạm vào cả hai bên cùng một lúc. Bạn cũng có thể đẩy khỏi các bức tường, sử dụng động lực có lợi cho mình để vượt qua các tay đua khác.

Mặc dù DATA WING là về đua xe, nhưng nó có một câu chuyện kéo dài hai giờ với 40 cấp độ để hoàn thành. Cuối cùng, đây là một trò chơi đua xe cạnh tranh, có cốt truyện, thú vị giúp bạn bơm máu.

OHM – A Virtual Science Centre

OHM có thiết kế tuyệt đẹp, ít poly, khiến nó trở thành một trong những trò chơi di động đẹp nhất hiện nay. Đồ họa đẹp mắt và kéo bạn vào thế giới hấp dẫn của năng lượng và điện.

Trong OHM, bạn sẽ tìm hiểu về năng lượng và cách thức hoạt động của nó. Nó giải thích cách năng lượng trở thành điện từ cấp độ nguyên tử, hoạt động theo cách của nó tới các vật thể quan trọng hơn, như phương tiện giao thông. Trò chơi bao gồm một số chương dựa trên câu đố có các chủ đề khác nhau được giải thích một cách thú vị và tương tác.

Các câu đố của OHM chủ yếu là đơn giản, nhưng đó là những gì bạn mong đợi từ một trò chơi được cho là phục vụ mục đích giáo dục. Nhưng khi quá trình học tập tiến triển, các câu đố trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, nó không bao giờ trở nên quá phức tạp, làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo cho trẻ em.

Rốt cuộc, ai nói rằng bạn không thể vui vẻ và học một thứ gì đó cùng một lúc? Nó thực sự là một trong những trò chơi điện thoại thông minh hay nhất mà không có quảng cáo.

PewPew cho phép bạn trải nghiệm hành động bắn súng đa hướng mà không mất phí

Yêu thích Geometry Wars nhưng không muốn trả phí? PewPew cho phép bạn trải nghiệm hành động bắn súng đa hướng mà không mất phí.

Đồ họa trong PewPew là cơ bản, nhưng nó hoàn hảo nếu bạn muốn hình dạng neon sáng nổi bật trên nền đen. PewPew có tốc độ khung hình cao và có năm chế độ chơi khác nhau: Pandemonium, Dodge This, Assault, Chromatic Conflict và Asteroids.

Pandemonium bao gồm những kẻ thù phát nổ hoặc quay cuồng khi chết, gây ra hỗn loạn cho bạn. Dodge Điều này thách thức bạn thu thập các hộp trong khi tránh kẻ thù. Assault giống như Geometry Wars cổ điển, nơi bạn chiến đấu với làn sóng kẻ thù.

Xung đột Chromatic chỉ liên quan đến việc giết những kẻ thù phù hợp với màu sắc hiện tại của con tàu của bạn, điều này hơi phức tạp và đòi hỏi sự quan sát và kiên nhẫn. Cuối cùng, Asteroids giống như trò chơi kinh điển cùng tên mà chắc hẳn bạn đã từng chơi qua, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Như thể những chế độ chơi này là chưa đủ, PewPew cũng có những con tàu có thể chơi được để mở khóa và bảng xếp hạng để leo lên. Thật khó tin khi trò chơi này miễn phí mà không có ràng buộc.

Underhand của Spoopy Squad

Muốn một cái gì đó hoàn toàn miễn phí nhưng cũng độc đáo? Sau đó, hãy xem Underhand của Spoopy Squad — không có gì khác giống như vậy.

Tự ghi hóa đơn dưới dạng CCG, thường là viết tắt của “trò chơi bài sưu tập”, nhưng ở đây là viết tắt của “trò chơi bài sùng bái”. Điều đó có nghĩa là bạn đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo giáo phái và phải quản lý tài nguyên của giáo phái một cách hiệu quả.

Trong khi đó, bạn phải trả lời các thẻ sự kiện khác nhau được rút ra từ bộ bài. Phản ứng của bạn đối với các sự kiện quyết định sự thành công của giáo phái của bạn và nó sẽ đi bao xa.

Mục tiêu chính của giáo phái của bạn là triệu hồi một “Ancient One”, nhưng một lần nữa, điều này phụ thuộc vào khả năng quản lý tài nguyên và thành công của bạn. Nếu không, giáo phái có thể trở thành con mồi cho chính những thử thách và gian nan của thời gian. Dù bằng cách nào, Underhand cung cấp một cuộc phiêu lưu dựa trên sự lựa chọn ly kỳ mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ hướng dẫn ban đầu vì nếu không, bạn có thể sẽ bị lạc. Tuy nhiên, một khi bạn đã bắt đầu chơi, rất khó để dừng lại.

Simon Tatham’s Puzzles

Trò chơi này bao gồm 39 trò chơi giải đố (38 cho iOS) có nguồn mở, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn có thể đọc phần mô tả của từng câu đố để hiểu rõ hơn.

Mỗi câu đố đưa ra một thử thách riêng và có thể mất một khoảng thời gian để giải quyết nó. Nếu bạn đang muốn kiểm tra trí não của mình và giết thời gian, trò chơi này rất đáng để thử.

Cytoid: A Community Rhythm Game

Một lựa chọn rất khác là Cytoid, có phụ đề là “A Community Rhythm Game” với cách tiếp cận Guitar Hero / Let’s Dance.

Tất cả những gì bạn cần làm với trò chơi này là chạm vào màn hình khi các vòng tròn xuất hiện. Đôi khi, bạn cần trượt ngón tay của mình dọc theo đường dẫn được hiển thị. Dù điều gì xảy ra, bạn sẽ chơi theo âm nhạc, một bản nhạc kỹ thuật vui nhộn mang bạn đến suốt trò chơi.

Độ chính xác tăng lên cho phép bạn thăng cấp và tiến tới giai đoạn tiếp theo, nơi mọi thứ thậm chí còn trở nên khó khăn hơn.

Cytoid có sẵn miễn phí và không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng, điều này thật ấn tượng khi trò chơi di động này là một trong những trò chơi có một không hai.

Đối với những ai yêu thích thể loại game nhập vai theo phong cách Risk, Unciv là dành cho bạn

Đối với những ai yêu thích thể loại game nhập vai theo phong cách Risk, Unciv là dành cho bạn. Trò chơi này là mã nguồn mở, có nghĩa là nó sẽ vẫn miễn phí và không có quảng cáo mãi mãi. Nó bắt chước các trò chơi chiến lược phổ biến của thập niên 90, nơi bạn làm việc để xây dựng nền văn minh của mình và đánh chiếm kẻ thù của mình.

Unciv có hơn một triệu lượt tải xuống và được đánh giá 4,7 sao. Đối với một trò chơi miễn phí như thế này, đó là một thành tựu. Nhiều người chơi trung thành của Unciv cũng cố gắng cải thiện trò chơi trên GitHub để trò chơi hoạt động trên hệ điều hành Android mới hơn.

Nếu bạn có thiết bị Android, Unciv là một phần mềm bắt buộc phải tải xuống.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi di động thời thượng trên mạng, nhưng hầu hết đều chứa đầy quảng cáo và cố gắng thúc đẩy mua hàng trong ứng dụng cho bạn, điều này có thể thực sự gây khó chịu nhanh chóng. May mắn thay, vẫn có một số trò chơi di động miễn phí tuyệt vời mà không có quảng cáo như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều ứng dụng iPhone và Android không có quảng cáo thú vị và có thể so sánh với các trò chơi trả phí. Nhờ những trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ phải chơi trò chơi có quảng cáo trong tương lai gần, giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi cần thiết khỏi các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu và mua thêm, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

270 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây