5 cấp độ tốt nhất cho quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 2 năm trước

5 cấp độ tốt nhất cho quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19

5 cấp độ tốt nhất cho quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19, cấp độ quặng tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19, wowhay4u.com chia sẻ.

Trong bản cập nhật Minecraft 1.19, người chơi có thể tìm thấy vô số khối quặng để khai thác các tài nguyên quý giá. Khi lần đầu tiên tham gia trò chơi, họ nhanh chóng cố gắng tiến bộ bằng cách chế tạo các công cụ bằng gỗ, đá và sắt.

Hơn nữa, người dùng khám phá các hang động sâu hơn và các cảnh giới nguy hiểm hơn để thu thập các vật liệu tốt hơn và mạnh hơn.

Có một số loại quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19: Than, Sắt, Vàng, Lapis Lazuli, Kim cương, Redstone, Đồng, Emerald, Ancient Debris, Nether Quartz và Nether Gold. Tất cả chúng đều tạo ra ở các cấp độ Y khác nhau trên khắp thế giới.

Một số nằm trên núi cao, trong khi một số khác nằm sâu dưới lòng đất. Dưới đây là một số loại quặng cần thiết nhất và cấp độ Y mà chúng được tìm thấy.

Năm cấp độ Y hàng đầu cho các loại quặng khác nhau trong bản cập nhật Minecraft 1.19

Mức Y 96 (Đối với quặng than)

Các game thủ luôn cần than vì nó là nhiên liệu chính để nấu chảy bất cứ thứ gì trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Mặc dù có nhiều cách để tạo ra các trang trại than, những người chơi mới và bình thường thường khám phá thế giới để tìm quặng.

Một trong những cấp độ tốt nhất để tìm than là Y cấp 96. Ở cấp độ này, họ chủ yếu sẽ tìm thấy những ngọn đồi lộng gió, rừng và các quần xã sinh vật khác.

Những ngọn đồi lộng gió là khu vực tốt nhất để lấy than vì người dùng có thể dễ dàng phát hiện ra chúng.

Cấp độ Y -16 (Đối với quặng vàng và đá lapis lazuli)

Sau bản cập nhật 1.18 Hang and Cliffs, lớp đá gốc đã chuyển xuống 64 cấp, tạo ra một không gian mới để tạo ra quặng. Do đó, cấp độ Y -16 là một khu vực tuyệt vời để tìm thấy hai loại quặng hợp lý cần thiết: vàng và lapis lazuli.

Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy cả hai vật phẩm này bằng cách đào sâu vì chúng tạo ra ít hơn ở nơi tiếp xúc với không khí.

Vàng có thể được sử dụng để trao đổi và chế tạo các vật phẩm quan trọng khác như táo vàng và netherite. Tương tự như vậy, Lapis Lazuli rất hữu ích cho những người chơi thích sử dụng bàn chơi mê hoặc.

Cấp độ Y 232 (Đối với quặng sắt và ngọc lục bảo)

Có những ngọn núi khổng lồ hiện diện trong bản cập nhật Minecraft 1.19 mà người dùng có thể leo lên. May mắn thay, cuộc leo núi sẽ không vô ích vì họ sẽ tìm thấy vô số quặng sắt và ngọc lục bảo ở cấp độ Y 232.

Mặc dù những ngọn núi hiếm khi cao đến mức Y này, nhưng game thủ vẫn có thể cố gắng tìm những đỉnh núi cao nhất để lấy thêm quặng sắt và ngọc lục bảo .

Sắt là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi vì nó được sử dụng để chế tạo thiết bị sắt và nhiều vật phẩm khác. Ngọc lục bảo có thể được sử dụng làm tiền tệ để mua các vật phẩm quan trọng từ dân làng.

Mức Y -58 (Đối với quặng kim cương và đá đỏ)

Kim cương là một trong những vật phẩm được khao khát nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Do đó, người chơi luôn tìm kiếm chúng.

Để nhận được nhiều kim cương nhất, họ sẽ cần phải khai thác ở cấp độ Y -58. Đây là nơi tận cùng của cõi Overworld, gần lớp đá gốc. Tại đây, người dùng cũng sẽ tìm thấy vô số quặng đá đỏ tạo ra bụi đá đỏ.

Y cấp 15 ở cõi Nether (Đối với mảnh vỡ cổ đại)

Ancient Debris là một khối được phân loại là quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Nó là một trong những loại quặng hiếm nhất trong tiêu đề vì nó được tìm thấy sâu trong vương quốc Nether.

Người chơi sẽ cần phải lên đến cấp độ Y 15 trong vương quốc Nether và bắt đầu khai thác với hy vọng tìm được một vài mảnh vỡ Cổ đại.

Lý do tại sao những khối này rất hiếm và quý là chúng tạo ra netherit. Vật phẩm này là vật liệu mạnh nhất trong trò chơi để chế tạo bất kỳ công cụ, vũ khí hoặc bộ phận áo giáp nào. Nó thậm chí còn mạnh hơn cả kim cương.

313 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây