YouTube tính số lượt xem như thế nào? Giải thích đúng nhất
admin 6 tháng trước

YouTube tính số lượt xem như thế nào? Giải thích đúng nhất

YouTube tính số lượt xem như thế nào, allfreevn.com khi hiểu được lượt xem trên YouTube, điều quan trọng là phải hiểu được lượt xem thực sự có ý nghĩa như thế nào.

YouTube tính một lượt xem tùy thuộc vào việc người xem có bắt đầu xem video hay không.

Nhìn bề ngoài thì lượt xem trên YouTube nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, việc tìm ra đâu là lượt xem trên YouTube có thể rất khó khăn. Nếu mục tiêu của bạn là đánh giá mức độ thành công của nội dung YouTube bằng số lượt xem mà họ có hoặc nếu bạn muốn biết mình đã đạt được bao xa trong quá trình kiếm tiền từ kênh của mình hoặc trở nên nổi tiếng trên YouTube, thì điều đó có thể giúp bạn hiểu cách YouTube thực sự tính lượt xem . Vậy họ phải làm việc đó như thế nào?

YouTube tính số lượt xem như thế nào?

YouTube muốn đảm bảo rằng lượt xem video đến từ những người thực. Đó là lý do tại sao một lượt xem trên YouTube chỉ được tính khi áp dụng hai tiêu chí sau:

Người dùng cố tình bắt đầu xem video.
Người dùng xem nó trên nền tảng trong ít nhất 30 giây .
Nếu bạn bỏ qua một video nhưng tổng thời gian bạn dành để xem hơn 30 giây , thì lượt xem cũng sẽ được tính. Nếu bạn xem dưới 30 giây, nó có thể sẽ không.

Lượt xem lặp lại được tính đến một thời điểm nhất định (chẳng hạn như ai đó xem video nhiều lần trong ngày), nhưng họ ngừng đếm ở một số nhất định mà YouTube không chỉ định. Các chuyên gia tin rằng sau 4 hoặc 5 lượt xem trong một ngày, YouTube sẽ ngừng thêm lượt xem mới vào số lượt xem của video.

Vì vậy, đừng mắc sai lầmnghĩ rằng bạn chỉ có thể kêu gọi bạn bè hoặc các thành viên trong nhóm xem đi xem lại video của bạn, vì câu trả lời là bạn không thể. Nhưng video ngắn hơn 30 giây thì sao? Làm thế nào nó có thể được rằng họ cũng tích lũy lượt xem? Các chuyên gia không chắc người dùng phải xem bao nhiêu để tính là một lượt xem. Hãy nhớ rằng giới hạn xem 30 giây chỉ quan trọng vì nó là yếu tố giúp YouTube quyết định xem video có đáng để kiếm tiền hay không và video ngắn hơn 30 giây không thể kiếm tiền được.

Xem bot không hoạt động

Người xem phải xem video trên YouTube một cách chân thực, hợp lý. Điều này có nghĩa là nếu một tài khoản ngẫu nhiên chuyển từ video này sang video khác và xem mỗi video trong 30 giây, nhưng các video dường như không liên kết theo bất kỳ cách nào.

Điều này có nghĩa là chúng không được tạo bởi cùng một người dùng hoặc chúng không được đề xuất trong công cụ đề xuất. Khi đó, YouTube sẽ cho rằng người xem là bot và ngừng tính lượt xem của nó. Các lý do khác khiến YouTube không tính lượt xem là:

YouTube sẽ không tính lượt xem từ người dùng để lại nhận xét spam về video.

YouTube sẽ không tính lượt xem các video được nhúng vào một trang và tự động khởi động lại.

Số lượt xem trực tiếp trên YouTube

Ngày nay, YouTube không chỉ có các video được tải lên và quay trước mà mọi người có thể xem trên nền tảng của họ. Họ cũng có tính năng video trực tiếp , nơi người dùng có thể xem video của mọi người phát trực tiếp, trong thời gian thực. Nhưng lượt xem từ các luồng trực tiếp có được tính là lượt xem thông thường không? Câu trả lời là có! YouTube tính số lượt xem trực tiếp , giống như tính số lượt xem của các video được quay trước. Giống như tất cả các video trên YouTube, điều kiện tiên quyết duy nhất đối với các video trực tiếp trên YouTube là chúng phải tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng để được phép duy trì trên nền tảng. Vì vậy, hãy lưu ý:

Trong vòng 24 giờ, lượt xem trực tiếp trên YouTube của bạn có thể được điều chỉnh khi người xem của bạn

sử dụng cùng một IP trên nhiều thiết bị cùng một lúc
mở nhiều cửa sổ khác nhau và xem video của bạn cùng một lúc
làm mới trang sau khi xem 30 giây trở xuống

Điều này đã xảy ra với nhóm nhạc pop Hàn Quốc BTS khi họ phát hành đĩa đơn ‘ON’. Trong vòng 24 giờ đầu tiên, lượt xem giảm từ khoảng 83 triệu xuống còn 48 triệu. Tuy nhiên, bài hát đã trở thành video Công chiếu lớn nhất mọi thời đại trên YouTube với 1,54 triệu người xem đồng thời. Người dùng YouTube Avid nói rằng video trực tiếp được sử dụng tốt hơn để tạo tương tác và tương tác với cộng đồng và người đăng ký của bạn, đồng thời video đã chỉnh sửa và tải lên là cách tốt hơn nhiều để tăng số lượt xem hoặc củng cố thương hiệu của bạn để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ YouTube của mình kênh .

Số lượt xem video trực tiếp trên YouTube

YouTube đã phải cân nhắc về cách họ tính số lượt xem bởi vì người dùng đã cố gắng – theo nhiều cách khác nhau – để lừa đảo nền tảng để có vẻ như video của họ được xem nhiều lần hơn so với mức bình thường.

Người dùng cố gắng làm sai lệch số lượt xem vì số lượt xem cao có thể dẫn đến việc video được kiếm tiền hoặc quảng cáo bởi chính YouTube. Mặc dù chúng không hoàn toàn cởi mở về thuật toán phát hiện chế độ xem thực , nhưng có một số sự kiện quan trọng mà chúng ta biết về số lượt xem.

Khi nào thì YouTube xác minh rằng video của tôi là thật (và tuyệt vời)?

Có một điểm mấu chốt trên YouTube là các nhân viên tại công ty sẽ xem video và xác minh rằng video đó có thật và có thể xuất hiện trên trang web đó hay không. Điểm giới hạn đó là 301 lượt xem . Trong nhiều năm, một video sẽ có số lượt xem là “301 lượt xem trở lên” khi công ty đang xác minh điều đó.

Ngày nay, số lượt xem tiếp tục tăng, nhưng đó vẫn là điểm mà những người ở YouTube HQ xem xét một video và đảm bảo rằng video đó thực sự phổ biến, không trở nên phổ biến giả từ bot hoặc lượt xem không hợp pháp.

Sau khi số lượt xem chất lượng được tính, hãy cập nhật số lượt xem thường xuyên hơn. Quá trình bao gồm tất cả các lượt xem chất lượng có thể mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào mức độ phổ biến và lượng người xem của video. Sau đó, số lượt xem cập nhật thường xuyên hơn, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi liên tục xác nhận số lượt xem, vì vậy, số lượt xem luôn có thể được điều chỉnh. Trợ giúp YouTube

Lượt xem video trên mạng xã hội

Chỉ số video trên mạng xã hội luôn là một trong những chỉ số gây tranh cãi và gây tranh cãi nhiều nhất trong các chỉ số kỹ thuật số. Điều này là do lượt xem được tính khá khác nhau trên các phương tiện truyền thông xã hội. Do đó, khó có thể so sánh thành công của các chiến dịch video. Dưới đây là những gì được tính là một lượt xem video:

Facebook: 3 giây trở lên
Instagram / IGTV: 3 giây trở lên
LinkedIn: 2 giây trở lên
YouTube: 30 giây trở lên
Tiktok: 0,1 giây tức là mỗi lần một video bắt đầu
Twitter: 2 giây

YouTube View Calculator

Để tìm hiểu xem liệu tài khoản của bạn có thể kiếm tiền ngay bây giờ hay không, bạn có thể sử dụng một công cụ như máy tính lượt xem YouTube. Máy tính này từ Social Blade có thể giúp bạn xem CPM ước tính của mình sẽ là bao nhiêu, cũng như thu nhập ước tính hàng ngày, thu nhập ước tính hàng tháng và dự đoán hàng năm ước tính của bạn.

Có thể bạn sẽ thấy rằng số liệu thống kê về lượt xem video của bạn hơi khác nhau giữa các trang này. Gần đây, chúng tôi đã xem xét điều này với một video mà chúng tôi đã tải lên gần đây. Tại cùng một thời điểm CHÍNH XÁC, video của chúng tôi hiển thị ba lượt xem khác nhau trên YouTube. Lượt xem cao nhất được hiển thị trên Trang xem của YouTube:

Khi tìm kiếm cùng một video trong Tìm kiếm trên YouTube, video dường như có ít lượt xem hơn. Rõ ràng, YouTube sẽ tính toán và lưu vào bộ nhớ cache các kết quả tìm kiếm của mình theo các khoảng thời gian đều đặn. Dữ liệu xem phải được lưu vào bộ nhớ đệm trong các máy chủ YouTube khác nhau trên toàn cầu . Điều này được thực hiện để có thời gian phản hồi nhanh hơn. Mỗi khi yêu cầu video được thực hiện, máy chủ gần nhất sẽ cung cấp video và tăng số lượt xem trong nhật ký cục bộ của nó. Các nhật ký số lượt xem này sau đó được đối chiếu vào những thời điểm cố định và sau đó cập nhật nhật ký trung tâm.

Điều này cũng áp dụng cho dữ liệu số lượt xem trong YouTube Analytics, hay còn gọi là Creator Studio Classic. YouTube không hiển thị số lượt xem theo thời gian thực. Tuy nhiên, ít nhất số lượt xem tương ứng với số lượt xem mà chúng tôi biết từ Tìm kiếm trên YouTube.

Bạn có thể nghĩ rằng con số này giống nhau trong công cụ Analytics mới của YouTube. Thật thú vị là nó không. YouTube rõ ràng có cách tính lượt xem thứ ba.

Vì vậy, bạn thấy: Nó không phải là dễ dàng. Bản thân YouTube không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi video của bạn có bao nhiêu lượt xem.

Lượt xem quan trọng như thế nào như một chỉ số YouTube?

Nhưng quan điểm có thực sự quan trọng không? Lượt xem có phải là đơn vị tiền tệ tốt nhất để đo lường thành công trên YouTube không? Theo Học viện sáng tạo YouTube thì không phải vậy. Không còn nữa!

Trước đây, lượt xem thúc đẩy khả năng khám phá và xếp hạng của video: đó là tổng số lần bất kỳ ai nhấp vào “phát” trên video. Tuy nhiên, lượt xem chỉ hiển thị số lần trình phát video được tải chứ không phải liệu ai đó có thực sự muốn xem video đó hay không, hoặc bận tâm xem. YouTube nhận ra rằng không phải tất cả các lượt xem đều như nhau và đã điều chỉnh thuật toán xếp hạng của chúng tôi để giải thích tốt hơn cho sự tương tác của người dùng. Trên thực tế, chúng tôi đã xóa hoàn toàn báo cáo lượt xem khỏi YouTube Analytics và thay thế bằng thời gian xem . Học viện sáng tạo YouTube

Lượt xem hợp pháp trên YouTube: Chìa khóa để kiếm tiền thành công

Cuối cùng, YouTube là một cách tuyệt vời để nâng cao danh tiếng của công ty và mở rộng sự hiện diện của bạn với tư cách là một ngôi sao Internet. Để làm điều đó, bạn cần tạo các lượt xem — và các lượt xem này phải hợp pháp. Bằng cách tìm hiểu những gì được coi là một lượt xem trên YouTube, thế nào là một lượt xem hợp pháp trên YouTube và cách có được một lượt xem, bạn có thể đầu tư vào những cách hữu ích, lành mạnh để sử dụng nền tảng này cho việc tiếp thị và quảng cáo, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang đạt được hiệu quả tốt nhất trả lại thời gian và nỗ lực của bạn.

39 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mìnhBình luận gần đây

https://allfreevn.com
KtatsReidsen 2 giờ trước
get lyrica for sale buying cheap lyrica price where to get cheap lyrica pill...
https://allfreevn.com
TeoCeada 13 giờ trước
[url=http://tetracyclinetabs.com/]tetracycline 500mg cost[/url]...
https://allfreevn.com
TedCeada 17 giờ trước
[url=https://prednisonetb.com/]generic prednisone cost[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://bupropion.directory/]2018 wellbutrin[/url] [url=https://zoloft2023.com/]zoloft generic brand[/url] [url=https://pleasantspharmacy.com/]online pharmacy non prescription drugs[/url] [url=https://dapoxetine.cyou/]buy priligy uk[/url] [url=https://cialisip.com/]otc generic cialis[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://erythromycintabs.online/]erythromycin 250mg tab[/url] [url=https://zoloft.wiki/]cheap zoloft online[/url] [url=https://cialisip.com/]cialis 10 mg tablet cost[/url]...
https://allfreevn.com
JosephEroLf 1 ngày trước
[url=https://anafranil.cyou/]anafranil 10mg tablets[/url] [url=https://antabuse.ink/]buy generic antabuse[/url] [url=https://anafraniltab.shop/]anafranil ocd[/url] [url=https://abilifytab.shop/]10 mg abilify price[/url] [url=https://ventolin.quest/]ventolin inhalers[/url] [url=https://lasix.charity/]furosemide 20 mg tablets[/url] [url=https://cephalexintabs.monster/]buy cephalexin 250 mg[/url] [url=https://buypropranolol.life/]cheap inderal[/url]...
https://allfreevn.com
exonse 1 ngày trước
ivermectin dosage for rabbits ivermectin for scabies ivermectin causes seizures...
https://allfreevn.com
SueCeada 1 ngày trước
[url=https://ivermectinonlinedrugstore.gives/]stromectol drug[/url]...