5 cấp độ tốt nhất tìm quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2
Allfreevn 2 năm trước

5 cấp độ tốt nhất tìm quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2

5 cấp độ tốt nhất tìm quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2, allfreevn.com hướng dẫn cách làm thế nào với 5 cấp độ tốt nhất tìm quặng trong bản cập nhật Minecraft 1.19.2.

Đánh giá từ tiêu đề đơn giản nhưng mang tính biểu tượng của nó, bất kỳ game thủ nào cũng có thể kết luận rằng Minecraft là về khai thác và chế tạo. Ngay lập tức, người chơi bắt đầu khai thác các khối và sử dụng chúng để chế tạo các vật phẩm khác nhau. Hầu hết các vật phẩm trong Minecraft có được thông qua các khối được tạo tự nhiên, chẳng hạn như đá cuội, quặng và nhật ký.

Quặng là một trong những tài nguyên có giá trị nhất trong Minecraft và được tìm thấy ở các dạng khác nhau. Sau khi chế tạo các công cụ bằng đá, người chơi sẽ cần tìm kiếm các loại quặng khác để nâng cấp thiết bị của mình. Để tìm các khối quặng, người chơi cần ở độ cao phù hợp với loại quặng mà họ đang tìm kiếm.

Thay vì khai thác ngẫu nhiên trong các hang động, người chơi có thể khai thác một cách chiến lược ở các cấp độ cao cụ thể. Trong bài viết này, allfreevn.com chia sẻ người chơi có thể tìm hiểu về các mức độ cao khác nhau để tìm quặng trong Minecraft.

Cấp Y tốt nhất cho quặng trong Minecraft

Y cấp 232 cho quặng sắt và than

Sắt và than là hai trong số những tài nguyên hữu ích nhất trong Minecraft. Người chơi cần những thỏi sắt để chế tạo các vật phẩm hữu ích như phễu, vạc và xô. Than cũng là một nguồn nhiên liệu hiệu quả và dễ tiếp cận.

Sau khi cập nhật Caves & Cliffs, quặng sắt và than đã trở nên dồi dào trên núi. Cả hai loại quặng đều dồi dào ở độ cao 232. Người chơi có thể tìm thấy những đốm màu của quặng sắt và than trên khắp các ngọn núi cao. Quặng thường lộ ra ở độ cao này thay vì ẩn dưới các khối đá. Người chơi cần sắt hoặc than có thể lên núi có độ cao trên Y 220.

Trên Y cấp 224 đối với quặng ngọc lục bảo

Trước bản cập nhật Caves & Cliffs, quặng ngọc lục bảo là một trong những khối hiếm nhất trong Minecraft. Ngày nay, các khối ngọc lục bảo đã mất đi tính đặc biệt. Trong quần xã sinh vật trên núi, quặng ngọc lục bảo tạo ra từ cấp Y cho đến cấp Y 256.

Quặng ngọc lục bảo thường được tạo ra ở các tầng cao hơn. Người chơi có thể nhanh chóng phát hiện ra các đốm màu của quặng ngọc lục bảo trong các ngọn núi được tạo ra trên cấp độ Y 224. Giống như các loại quặng khác, quặng ngọc lục bảo cũng có thể được tạo ra ở dạng đốm màu.

 Cấp độ Y 48-16 đối với quặng đồng và sắt

Quặng đồng khá phổ biến, và làm rơi một lượng lớn đồng thô bằng bùa ngải. Nếu người chơi muốn thu thập nhiều quặng đồng, Y cấp 48 là cấp độ cao tốt nhất. Các hang động đá nhỏ giọt ở độ cao này bị rải rác với các đốm màu quặng đồng. Giữa cấp độ Y 48-0, người chơi cũng có thể khám phá các vân quặng đồng lớn.

Bắt đầu từ cấp 48, quặng sắt cũng bắt đầu tạo ra dưới lòng đất. Trong khi khai thác bên trong các hang động, người chơi sẽ tìm thấy lượng quặng sắt nhiều nhất ở cấp độ Y 16.

Y cấp 15 cho các mảnh vỡ cổ xưa ở Nether

Vương quốc Nether là nơi có một số khoáng chất hiếm nhất và các mảnh vỡ cổ xưa, được cho là tạo ra từ cấp độ Y 119-8. Tuy nhiên, chỉ có một số người chơi may mắn từng tìm thấy những mảnh vỡ cổ xưa ở tầng trên của Nether. Y cấp 15 là nơi tốt nhất để tìm các mảnh vỡ cổ xưa.

Người chơi có thể sử dụng các chiến lược khai thác như khai thác trên giường, nổ TNT hoặc chỉ khai thác theo dải cũ kỹ để tìm các mảnh vỡ cổ xưa ở cấp độ Y. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với các túi dung nham ẩn sau các khối netherrack trong Nether.

Cấp độ Y -59 cho quặng kim cương

Kim cương là một trong những loại khoáng sản được thèm muốn nhất trong Thế giới ngầm. Sau bản cập nhật Caves & Cliffs, có hàng tấn quặng kim cương để khám phá trong Overworld. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều ẩn sau những khối đá sâu được tìm thấy dưới đáy sâu của Thế giới ngầm.

Mức tốt nhất để tìm kim cương trong Minecraft 1.19.2 là Y -59. Người chơi sẽ phải bóc các mỏ xung quanh mức độ cao này để tìm kim cương. Những viên kim cương ở đáy của Overworld hiếm khi được tiếp xúc với không khí, allfreevn.com chia sẻ.

382 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây