20 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại được xếp hạng
Allfreevn 1 năm trước

20 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại được xếp hạng

20 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại được xếp hạng, Pokémon mạnh nhất vũ trụ, Pokemon mạnh nhất của từng hệ, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Pokémon, viết tắt của Pocket Monsters, là một nhượng quyền truyền thông được tạo ra bởi Satoshi Tajiri và Ken Sugimori vào năm 1995. Đây là một nhượng quyền thương mại giả tưởng lấy bối cảnh một thế giới nơi con người sống cùng với những sinh vật được gọi là Pokémon, có hình dạng và kích thước khác nhau. Nó bắt đầu như một loạt trò chơi điện tử cho bảng điều khiển Game Boy, nhưng sau đó nhanh chóng mở rộng sang các phương tiện khác. Trò chơi điện tử và anime (bao gồm cả phim kết nối) là những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, mặc dù nhượng quyền thương mại đã mở rộng sang cả những bộ phim người thật như  Pokémon Detective Pikachu .

Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu ngắn gọn cho bạn, hãy cùng allfreevn.com xem 20 Pokémon mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại.

Ditto là một Pokémon thực sự mạnh

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với một ứng cử viên rất khó xảy ra, nhưng Ditto là một Pokémon thực sự đáng ngưỡng mộ và là một ví dụ về sự sáng tạo của Thế hệ I mà cho đến nay vẫn chưa có ai sánh kịp. Do thực tế là anh ta có thể biến đổi thành bất cứ thứ gì, chúng tôi nghĩ rằng Ditto cực kỳ hữu ích.

Ditto là Pokémon thuần hệ Thường được giới thiệu trong Thế hệ I. Nó không được biết là có thể tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác. Nó có thể lai tạo với bất kỳ Pokémon nào khác ngoài Pokémon trong nhóm Chưa được khám phá và các Ditto khác, bao gồm một số Pokémon không rõ giới tính, để tạo ra Trứng của loài khác. Bây giờ, điều làm cho Ditto trở nên đặc biệt là khả năng biến hình của anh ta, cho phép anh ta biến thành bất kỳ Pokémon nào khác hoặc một vật thể, vì vấn đề đó. Anh ấy không bao giờ mạnh mẽ như ban đầu, nhưng anh ấy khá hữu ích nếu bạn hỏi chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi đưa anh ấy vào danh sách của chúng tôi ở đây.

Ditto đã có một số lần xuất hiện trong anime, với cá nhân nổi tiếng nhất của Ditto là Nhân bản, người đã xuất hiện trong mùa đầu tiên của anime. Một số Ditto khác đã xuất hiện trong bộ truyện và chúng ta thậm chí còn có cơ hội nhìn thấy một Ditto sáng bóng (màu xanh lam, thuộc sở hữu của Narissa) trong anime.

Alakazam

Đối với Pokémon thông thường, Alakazam là một trong những Pokémon tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi. Pokémon hệ Ngoại cảm này được giới thiệu trong Thế hệ I có khả năng tấn công đặc biệt, nó rất thông minh và thậm chí nó còn có Mega Evolution thậm chí còn mạnh hơn khiến nó khá thú vị.

Alakazam là Pokémon thuần hệ Psychic ra mắt trong Thế hệ I. Nó là một trong những Pokémon không phải (Pseudo -) – Huyền thoại (Psychic) ​​mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại. Đây là sự tiến hóa cuối cùng của Abra, phát triển khi bạn lên cấp một Kadabra đã giao dịch; Abra tiến hóa thành Kadabra bắt đầu từ cấp 16. Alakazam cũng có thể tiến hóa thành Mega Alakazam bằng cách sử dụng Alakazite.

Pokémon đã xuất hiện trong anime nhiều lần và luôn là một kẻ thù đáng gờm. Một Alakazam đáng chú ý là thứ được sử dụng bởi Luana, một thủ lĩnh Gym chuyên đánh đôi. Trong các trò chơi, Pokémon có chỉ số ATK tuyệt vời, nhưng lại có khả năng phòng thủ rất yếu, điều đó có nghĩa là bạn phải có cách tiếp cận chiến thuật tốt với nó. Anh ta chỉ có thể có được thông qua giao dịch, điều này khiến người chơi khó kiếm được nếu họ không có cách nào kết nối với người chơi khác.

Eon Duo là một thuật ngữ dùng để chỉ Latios và Latias; họ còn được gọi là Lati Twins

Eon Duo là một thuật ngữ dùng để chỉ Latios và Latias; họ còn được gọi là Lati Twins. Chúng ra mắt trong Thế hệ III và khá hữu ích với các chỉ số tương đối tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê chúng ở đây, mặc dù thực tế là chúng yếu hơn hầu hết các Pokémon huyền thoại khác và thậm chí một số Pokémon huyền thoại .

Latios là Pokémon huyền thoại hệ Rồng / Ngoại cảm được giới thiệu trong Thế hệ III. Mặc dù nó không được biết là tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác, Latios có thể Mega Tiến hóa thành Mega Latios bằng cách sử dụng Latiosite. Latias là Pokémon huyền thoại hệ Rồng / Ngoại cảm kép được giới thiệu trong Thế hệ III. Mặc dù không biết nó có thể tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác, Latias có thể Tiến hóa Mega thành Mega Latias bằng cách sử dụng Latiasite.

Cả Latios và Latias đều đã xuất hiện trong anime, ra mắt trong bộ phim riêng của họ trước khi xuất hiện sau đó trong bộ anime; Sự tiến hóa Mega của họ cũng đã xuất hiện trong anime. Trong trò chơi, bạn chỉ có thể có được một trong số chúng trong một trò chơi nhất định (có nghĩa là bạn phải đổi cái còn lại từ một trò chơi khác) và chúng là những bổ sung khá hữu ích cho đội của bạn.

Legendary bird

Mặc dù không mạnh bằng các Pokémon huyền thoại khác và thậm chí còn yếu hơn một số Pokémon huyền thoại mạnh hơn, nhưng Chim huyền thoại vẫn xoay sở để tạo ra một cú đấm khi cần thiết và đó là lý do tại sao chúng xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi. Trên hết, chúng là một yếu tố thiết yếu của thần thoại Kanto.

Chim huyền thoại là một thuật ngữ chung dùng để chỉ bộ ba Articuno, Zapdos và Moltres. Chúng còn được gọi là Mirages có cánh. Trong Crown Tundra, phiên bản Galarian của họ được gọi là Đôi cánh huyền thoại. Articuno là Pokémon song hệ Băng / Bay được giới thiệu trong Thế hệ I. Trong Galar, Articuno có dạng khu vực Psychic / Flying.

Zapdos là Pokémon thuần hệ Điện / Bay được giới thiệu trong Thế hệ I. Trong Galar, Zapdos có dạng vùng Chiến đấu / Bay. Moltres là Pokémon song hệ Lửa / Bay được giới thiệu trong Thế hệ I. Trong Galar, Moltres có dạng vùng Tối / Bay.

Chúng đã xuất hiện một số lần trong loạt phim hoạt hình, chủ yếu là trong phim, nhưng không phải gần đây. Trong trò chơi, chúng có thể lấy được (nhưng chỉ một trong số chúng), mặc dù bạn phải đi đến các địa điểm xa xôi hoặc bí mật và cố gắng hết sức để tìm và bắt chúng.

Raikou là Pokémon thuần hệ Điện được giới thiệu trong Thế hệ II

Nhịp đập Huyền thoại đã được giới thiệu trong Thế hệ II, như là phiên bản của Thế hệ đó của Những con chim huyền thoại của Kanto; chúng thậm chí còn có cùng loại với các loài chim. Chúng được tạo ra bởi Ho-Oh và thường được nhìn thấy đi lang thang trong vùng Johto như những người bảo vệ nó.

Raikou là Pokémon thuần hệ Điện được giới thiệu trong Thế hệ II. Nó không được biết là tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác. Cùng với Entei và Suicune, nó là một trong những con thú Huyền thoại được Ho-Oh hồi sinh sau khi Tháp đồng thau bị cháy. Trong số ba con thú Huyền thoại, Raikou được cho là đại diện cho tia sét làm bùng cháy ngọn lửa thiêu rụi Tháp Đồng thau. Entei là Pokémon thuần hệ Lửa được giới thiệu trong Thế hệ II.

Nó không được biết là tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác. Entei được cho là đại diện cho ngọn lửa đã đốt cháy Tháp Đồng thau. Suicune là Pokémon thuần hệ Nước được giới thiệu trong Thế hệ II. Nó không được biết là tiến hóa thành hay từ bất kỳ Pokémon nào khác. Suicune được cho là đại diện cho những cơn mưa đã dập tắt ngọn lửa của Tháp Đồng thau đang cháy.

Các Quái thú Huyền thoại đã xuất hiện trong anime, cả trong chương trình và trong phim; chúng tôi thậm chí đã nhìn thấy hình dạng Sáng bóng của họ trong anime, đây là một điều hiếm khi xuất hiện trong loạt phim hoạt hình. Đối với trò chơi, Suicune có thể nhận được bằng một cuộc gặp gỡ tình cờ khi đi lang thang quanh vùng Johto hoặc trong Tháp (trong Crystal), trong khi hai người còn lại có thể được tìm thấy khi chuyển vùng vùng Johto.

Salamence

Bây giờ, chúng ta chuyển sang Pokémon huyền thoại giả, vì chúng – trong nhiều trường hợp – mạnh hơn một số Pokémon huyền thoại thực. Salamence, Pokémon hệ Rồng chính từ Thế hệ III, là một ví dụ về Pokémon huyền thoại Pseudo-Legendary như vậy, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Salamence thực sự là một Pokémon song hệ Rồng / Bay với các chỉ số tuyệt vời. Nó là một chiến binh tuyệt vời và đặc biệt mạnh khi so sánh với hầu hết các Pokémon thông thường khác, mặc dù có điểm yếu mạnh trước các đòn hệ Băng. Đây là sự tiến hóa cuối cùng của Bagon và Shelgon và tiến hóa từ Shelgon ở cấp 50. Nó có thể tiến hóa thêm thành Mega Salamence bằng cách sử dụng Salamencite. Mặc dù rất khó kiếm, nhưng Salamence là một trong những Pokémon tốt nhất mà bạn có thể có trong trò chơi.

Salamence đã xuất hiện trong anime nhiều lần và luôn là một kẻ thù đáng gờm. Hai trong số những Salamence nổi tiếng nhất trong truyện là chiếc thuộc sở hữu của Drake, Bậc thầy Rồng của Bộ tứ Tinh hoa, và chiếc thuộc sở hữu của nhân vật phản diện J.

Tyranitar

Danh sách của allfreevn.com tiếp tục với một Pokémon huyền thoại Pseudo-Legendary khác, lần này là từ Thế hệ II. Mặc dù nó không phải là Pokémon hệ Rồng, Tyranitar và dòng tiến hóa của nó đã “thay thế” dòng Dratini từ Thế hệ I trở thành Pokémon không phải huyền thoại mạnh nhất trong thế hệ này.

Tyranitar là Pokémon song hệ Đá / Bóng tối lần đầu tiên xuất hiện ở Johto và là một phần của Thế hệ II. Tyranitar là một con khủng long khổng lồ và trong một thời gian, là Pokémon thuần hệ Bóng tối mạnh nhất trong series, vì loại Bóng tối được giới thiệu lần đầu tiên trong Thế hệ II. Đây là sự tiến hóa cuối cùng của Larvitar và Pupitar, tiến hóa từ thứ sau ở cấp độ 55. Nếu bạn sử dụng Tyranitarite trên nó, nó sẽ tiến hóa thành Mega Tyranitar. Giống như Salamence, rất khó kiếm nhưng là một trong những Pokémon mạnh nhất trong trò chơi.

Tyranitar và dòng tiến hóa của nó cũng đã xuất hiện trong anime một vài lần, với ví dụ nổi tiếng nhất là Tyranitar mẹ của Larvitar của Ash, được nhìn thấy đầu tiên trong một đoạn hồi tưởng và sau đó xuất hiện để Ash có thể trả lại Larvitar cho cô.

Dragonite là Pokémon huyền thoại hoặc Thần thoại cuối cùng trong danh sách này

Dragonite là Pokémon huyền thoại hoặc Thần thoại cuối cùng trong danh sách này. Dragonite là Pokémon huyền thoại Pseudo-Legendary đầu tiên trong series và mặc dù là Pokémon thế hệ I, Dragonite vẫn là một trong những Pokémon mạnh nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Dragonite là Pokémon song hệ Rồng / Bay được giới thiệu lần đầu tiên trong Thế hệ I với tư cách là Pokémon thuần hệ Huyền thoại, mạnh nhất trong thế hệ này. Anh ta là một con rồng lớn, màu cam nhạt với đôi cánh nhỏ. Anh ta là sự tiến hóa cuối cùng của Dratini và Dragonair, tiến hóa từ Dragonair ở cấp độ 55. Mặc dù rất khó kiếm, nhưng Dragonite chắc chắn rất đáng giá và là một trong những Pokémon tốt nhất bạn có thể có trong đội của mình. Không giống như nhiều Pokémon huyền thoại Pseudo-Legendary khác, Dragonite không có Mega Evolution hoặc dạng Gigantamax.

Vì chúng khá ôn hòa nên Dragonite thường giúp đỡ con người và làm việc với chúng, đó là lý do chúng thường xuyên xuất hiện trong loạt phim hoạt hình. Một số huấn luyện viên sở hữu Dragonite là Drake, thủ lĩnh của Orange League (không phải Dragon Master), Lance của Elite Four ban đầu, Iris, một trong những người bạn đồng hành của Ash, và cuối cùng chính Ash, người đã bắt được một con mới tiến hóa Dragonite trong một tập của Pokémon Journeys.

Celebi là Pokémon thần thoại đầu tiên trong danh sách

Là Pokémon thần thoại đầu tiên trong danh sách, Celebi dường như dễ thương hơn là nguy hiểm khi bạn nhìn thấy nó lần đầu tiên. Và mặc dù nó nhỏ và mỏng manh, nhưng Celebi thực sự là một Pokémon rất mạnh có sức mạnh đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách của chúng tôi.

Celebi là Pokémon song hệ Ngoại cảm / Hệ cỏ, đóng vai trò là người giám hộ của Khu rừng Ilex. Nó đã được giới thiệu trong Thế hệ II và là nhân vật chính của Celebi: The Voice of the Forest nhưng cũng đã xuất hiện một số lần khác trong suốt bộ anime. Nó thường sinh sống trong các khu rừng và thường được mô tả là giống một nàng tiên, mặc dù nó không phải là Pokémon hệ Tiên.

Celebi có một số sức mạnh thú vị, đó là lý do tại sao nó thường là mục tiêu của những kẻ phản diện khác nhau muốn lạm dụng chúng. Nó có khả năng thanh tẩy ngay lập tức bất kỳ Pokémon Bóng tối nào mà nó gặp phải nhưng nó cũng có khả năng du hành xuyên thời gian, đây là yếu tố cốt truyện chính của The Voice of the Forest . Mặc dù nó không quá hùng vĩ về mặt thể chất, nhưng những sức mạnh này chắc chắn khiến nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

The Tower Duo

Tower Duo là Pokémon huyền thoại chính của vùng Johto. Họ là Lugia và Ho-Oh và họ cũng là linh vật của trò chơi điện tử Pokémon Gold and Silver , trong đó họ xuất hiện lần đầu với tư cách là Pokémon Thế hệ II.

Lugia là một Pokémon song hệ Ngoại cảm / Bay trông giống như một con rồng lớn. Mặc dù sống ở biển và được mệnh danh là “người bảo vệ biển cả”, Lugia có thể bay và sử dụng đôi cánh của mình để bơi và bay. Ho-Oh, “người bảo vệ bầu trời”, là một Pokémon song hệ Lửa / Bay trông giống như một con chim khổng lồ. Cả hai đều không tiến hóa từ bất kỳ Pokémon nào khác, cũng không tiến hóa thành bất kỳ Pokémon nào khác.

Theo thần thoại thế giới Pokémon, Lugia là chủ nhân bộ ba của ba loài chim Huyền thoại (Articuno, Moltres, Zapdos) từ Thế hệ I, trong khi Ho-Oh là chủ nhân bộ ba của ba quái thú Huyền thoại (Entei, Raikou, Suicune) từ Thế hệ II, vì anh ấy cũng chịu trách nhiệm về việc tạo ra chúng.

Darkrai là một Pokémon Huyền thoại hoàn toàn thuộc hệ Bóng tối

Được giới thiệu trong Thế hệ IV, Darkrai là một Pokémon huyền thoại rất kỳ lạ sống trên Đảo Newmoon và là một phần trong thần thoại của vùng Sinnoh. Nó rất mạnh mẽ, nhưng rất vui tươi và được biết đến là nơi mang lại cho mọi người những cơn ác mộng.

Darkrai là một Pokémon Huyền thoại hoàn toàn thuộc hệ Bóng tối, mặc dù có nhiều đặc điểm bên ngoài của một Pokémon hệ Ma. Anh ta có sức mạnh bẻ cong thực tại và có thể du hành qua các chiều không gian khác nhau. Mặc dù có tầm vóc thấp bé, nhưng nó cực kỳ mạnh mẽ và thậm chí có thể ngăn chặn cuộc chiến giữa Palkia và Dialga hùng mạnh trong The Rise of Darkrai , cho đến khi Ash làm được những gì anh ta phải làm.

Cùng với Cresselia, người sống trên đảo Fullmoon, Darkrai tạo thành Lunar Duo, đôi khi được gọi là Duo tiềm thức do Darkrai có thể truy cập giấc mơ của mọi người và Pokémon và gây ra ác mộng cho họ, trong khi Cresselia chịu trách nhiệm về những giấc mơ dễ chịu.

Regigigas

Regigigas là Pokémon huyền thoại được giới thiệu trong Thế hệ IV. Nó đóng một phần không thể thiếu trong thần thoại của vùng Sinnoh và được cho là đã đóng một vai trò trong việc tạo ra thế giới Pokémon. Regigigas là chủ nhân của những người khổng lồ (hay người khổng lồ) trong Truyền thuyết.

Regigigas thực sự là Pokémon thuần hệ Thường. Nó không tiến hóa từ bất kỳ Pokémon nào khác và không có bất kỳ hình thức bổ sung nào; nó có sức mạnh đối với tất cả các Titan Huyền thoại. Nó trông giống như một con golem và có một số đặc điểm hình ảnh với những con khổng lồ khác (đặc biệt là đôi mắt), nhưng cuối cùng lại khác vì nó không thể hiện bất kỳ loại Pokémon cụ thể nào.

Regigigas đặc biệt mạnh mẽ và kích thước của nó khiến anh ta trở thành một trong những Pokémon hùng vĩ nhất trong lịch sử. Người ta nói rằng nó mạnh đến mức có thể kéo và di chuyển toàn bộ lục địa, điều này được kết nối với các truyền thuyết nói rằng nó đã đóng một vai trò trong việc tạo ra thế giới Pokémon như chúng ta biết.

Reshiram và Zekrom

Về mặt cá nhân, Reshiram và Zekrom đều mạnh như nhau và là thành viên của bộ ba Tao, họ được nhóm lại với nhau. Vì Kyurem, thành viên cuối cùng còn lại của bộ ba, có phần mạnh hơn hai người này (giống như Rayquaza mạnh hơn Groudon và Kyogre), chúng ta sẽ đề cập đến nó ở phần sau.

Reshiram và Zekrom đều là Pokémon song hệ Rồng. Reshiram, hiện thân của khái niệm dương, là Pokémon song hệ Rồng / Lửa, trong khi Zekrom, hiện thân cho khái niệm âm, là Pokémon song hệ Rồng / Điện. Cả hai đều ra mắt trong Thế hệ V và là một phần của thần thoại vùng Unova. Người ta nói rằng chúng được tạo ra khi khu vực này đang bị đe dọa bởi một cuộc chiến tranh lớn.

Tương tự như các thành viên bộ ba khác, hai người họ là đối thủ tự nhiên. Chúng không được biết là có tiến hóa thêm hay không, nhưng chúng có – mỗi người – một dạng khác nhau, được kích hoạt bằng cách sử dụng DNA Spli Cancer trên một trong hai người và Kyurem, dẫn đến một quá trình gọi là Absofusion loại bỏ Reshiram hoặc Zekrom khỏi nhóm cho đến khi quá trình hợp nhất được hoàn tác. Sau đó chúng sẽ trở thành White Kyurem (khi Reshiram được sử dụng) hoặc Black Kyurem (khi Zekrom được sử dụng), allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Bộ ba ánh sáng gồm Solgaleo, Lunala và Necrozma

Được giới thiệu trong Thế hệ VII, Bộ ba ánh sáng là một nhóm Pokémon huyền thoại từ vùng Alola. Theo truyền thuyết của Alolan , Bộ ba ánh sáng chịu trách nhiệm mang lại ánh sáng cho vùng Alola và tạo ra Z-Moves, đóng một vai trò nổi bật trong các trò chơi Thế hệ VII. Bộ ba gồm Solgaleo, Lunala và Necrozma. Cả ba cũng có thể tạo ra Ultra Wormhole.

Solgaleo là một Pokémon song hệ Ngoại cảm / Thép trông giống như một con sư tử. Đối tác của nó là Lunala, một Pokémon thuộc hệ Ngoại cảm / Ma trông giống như một con dơi. Cả hai đều tiến hóa từ Cosmog, tức là Cosmoem, và do đó tạo thành dòng tiến hóa Cosmog. Mặt khác, Necrozma là Pokémon thuần hệ thần kinh và không tiến hóa từ bất kỳ loài nào khác. Không có Pokémon nào trong số ba Pokémon có bất kỳ sự tiến hóa nào khác, nhưng hai Pokémon trước đây có một hình thức bổ sung, mỗi Pokémon có một hình thức bổ sung, trong khi Necrozma có ba.

Trong số ba dạng của Necrozma, có hai dạng là hợp nhất với các thành viên khác của Bộ ba ánh sáng – Dusk Mane Necrozma, một sự hợp nhất giữa Psychic / Steel với Solgaleo bằng N-Solarizer, và Dawn Wings Necrozma, một sự hợp nhất của Psychic / Ghost-type với Lunala sử dụng N-Lunarizer – trong khi hình dạng cuối cùng của anh ta, Ultra Necrozma, là một dạng Psychic / Dragon-type có thể đạt được khi Dusk Mane Necrozma hoặc Dawn Wings Necrozma sử dụng Ultra Burst.

Kyurem

Thành viên cuối cùng của Tao Trio, Kyurem là một Pokémon huyền thoại cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm đã được giới thiệu trong Thế hệ V. Nó được mô tả như một đối thủ có phần hủy diệt đối với Reshiram và Zekrom.

Kyurem là Pokémon song hệ Rồng / Băng, đặc biệt hữu ích trong các trò chơi điện tử, vì nó loại bỏ điểm yếu lớn nhất của loại Rồng (cùng với các chiêu thức của hệ Tiên) và thể hiện sự vắng mặt của âm và dương (vì vậy -called wuji), giải thích bản chất hỗn loạn của nó và sự nguy hiểm mà nó thường gây ra. Quyền thống trị của Kyurem là băng và anh ta có thể đóng băng bất cứ thứ gì anh ta tiếp xúc.

Kyurem, là một Pokémon, thường được những người khác, cả Pokémon lẫn người huấn luyện, sợ hãi. Cùng với hình dạng cơ bản của mình, đủ đáng sợ như vậy, Kyurem còn có hai hình dạng khác, được kích hoạt bằng cách sử dụng các mảnh ghép DNA trên đó và Reshiram hoặc Zekrom, dẫn đến một quá trình gọi là Absofusion loại bỏ Reshiram hoặc Zekrom khỏi bữa tiệc cho đến khi quá trình hợp nhất được hoàn tác. Sau đó nó sẽ trở thành White Kyurem (với Reshiram) hoặc Black Kyurem (với Zekrom).

Groudon và Kyogre (Dạng nguyên thủy)

Các thành viên còn lại của Bộ ba thời tiết lần lượt là Groudon và Kyogre, những người sáng tạo và cai trị đất và nước. Chúng là Pokémon huyền thoại được giới thiệu lần đầu tiên trong Thế hệ III và kể từ đó đã xuất hiện trong cả phim và anime.

Groudon là Pokémon thuần hệ Mặt đất, được coi là người tạo ra và thống trị tất cả các vùng đất trong thế giới Pokémon. Mặt khác, Kyogre là Pokémon thuần hệ Nước và là kẻ thống trị biển cả. Do nhu cầu thường xuyên đạt được sự thống trị của họ, Groudon và Kyogre là những đối thủ khốc liệt, những người thường xuyên chiến đấu với nhau; đây là lý do tại sao Rayquaza can thiệp trong cuộc đụng độ của họ vì anh ta là người duy nhất đủ mạnh để ngăn họ hủy diệt thế giới. Chúng là những Pokémon cổ đại đã ở trạng thái ngủ đông trong một thời gian dài nhưng có thể được đánh thức bằng các vật phẩm đặc biệt.

Trong các trò chơi Thế hệ III được thiết kế lại, Groudon và Kyogre đã trải qua quá trình Primal Reversion, được cho là đã kích hoạt sức mạnh nguyên thủy cổ xưa của họ. Các phiên bản này có thể được đánh thức bằng cách sử dụng Quả cầu Đỏ (Groudon) và Xanh lam (Kyogre). Trong khi Primal Kyogre vẫn là Pokémon thuần hệ Nước, thì Primal Groudon trở thành Pokémon hệ Mặt đất / Lửa kép, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Rayquaza

Rayquaza là Pokémon song hệ Rồng / Bay được giới thiệu lần đầu tiên trong Thế hệ III. Anh ta là Trio Master of the Weather Trio và là Pokémon duy nhất có thể điều khiển và khuất phục Kyogre và Groudon. Ông là người cai trị huyền thoại của bầu trời, có thể điều khiển thời tiết trong bầu khí quyển.

Rayquaza vô cùng mạnh mẽ và – theo một cách nào đó – là người bảo vệ Trái đất, như đã thấy trong bộ phim Destiny Deoxys, nơi anh ta chiến đấu với một Deoxys mà anh ta nghĩ là ở đó để xâm lược hành tinh. Một lần lặp lại Shiny xuất hiện sau đó trong anime. Mặc dù bộ ba Pokémon thường đều mạnh như nhau, nhưng Rayquaza lại mạnh hơn Groudon và Kyogre, hai đối thủ của anh ta.

Trong các trò chơi điện tử Thế hệ III được thiết kế lại, Rayquaza có khả năng Tiến hóa Mega. Hiện người ta tin rằng anh ta là Pokémon đầu tiên từng có Mega Evolved.

Mew và Mewtwo (Bộ đôi Mew)

Thuật ngữ người hâm mộ Mew Duo dùng để chỉ Pokémon Mew và Mewtwo, hai Pokémon được giới thiệu trong Thế hệ I. Mew là Pokemon Thần thoại, trong khi Mewtwo là Pokémon Huyền thoại.

Mew là tổ tiên của tất cả Pokémon, chịu trách nhiệm tạo ra các loài mới. Trong một thời gian dài, các nhà khoa học cho rằng Mew chỉ là một câu chuyện thần thoại trước khi thực sự được phát hiện ở Nam Mỹ. Anh ấy đóng một vai chính trong bộ phim Pokémon đầu tiên và xuất hiện một số lần sau đó. Anh ta là Pokémon thuần hệ Psychic và có thể học mọi đòn tấn công có thể xảy ra.

Về phần Mewtwo, anh ta thực sự là một Pokémon nhân tạo, một bản sao được Team Rocket tạo ra từ một đoạn DNA của Mew. Anh ta được tạo ra để sử dụng làm vũ khí bởi Đội Rocket, nhưng anh ta trở nên thiếu ý thức và trốn tránh những người tạo ra mình, bắt đầu phẫn nộ với con người trong quá trình này và muốn trả thù họ. Anh ấy cũng là một nhân vật chính trong bộ phim đầu tiên và đã xuất hiện một số lần sau đó. Mewtwo cũng là một Pokémon hệ ngoại cảm và có hai Mega Evolutions – Mewtwo X (một loại Psychic / Fighting kép) và Mewtwo Y – cả hai đều đã xuất hiện trong anime.

Creation Trio: Palkia, Giratina và Dialga

Creation Trio là một nhóm Pokémon huyền thoại do Arceus tạo ra, được giới thiệu lần đầu trong Thế hệ IV như một phần của thần thoại Sinnoh. Cả ba người trong số họ đều cực kỳ mạnh mẽ và chúng được nhóm lại với nhau thành “một Pokémon” vì sức mạnh của chúng hoàn toàn ngang nhau.

Cả ba đều là Pokémon song hệ Rồng, với Palkia là Pokémon hệ Nước / Rồng, Dialga là Pokémon hệ Thép / Rồng, và Giratina là Pokémon hệ Ma / Rồng. Khi chúng được tạo ra, mỗi người trong số chúng đều có những cảnh giới tương ứng để kiểm soát. Palkia được trao quyền kiểm soát không gian và Dialga thời gian, trong khi Giratina bị đày đến Thế giới Biến dạng do bản chất hung bạo của nó; ở đó, Giratina điều khiển phản vật chất trong một thế giới mà thời gian không trôi qua và không gian hoàn toàn bị bóp méo. Cả ba người họ đều xuất hiện trong bộ ba phim Diamond and Pearl .

Mặc dù được coi là đối thủ của nhau, Palkia và Dialga nhìn chung không bạo lực và sẽ chỉ tấn công nếu bị đe dọa, như trong phim. Mặt khác, Giratina rất bạo lực và có xu hướng gây ra hỗn loạn và tàn phá mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào. Những người bảo vệ hồ, cũng được tạo ra bởi Arceus, có nhiệm vụ làm dịu Palkia và Dialga trong trường hợp họ nổi giận.

Arceus là Pokemon mạnh nhất

20 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại được xếp hạng
Arceus trong phim Arceus and the Jewel of Life

Arceus là vị thần của thế giới Pokémon, là Pokémon đầu tiên và có thể là cuối cùng tồn tại. Anh ta sống trong một thế giới đặc biệt của riêng mình (được gọi là Thế giới của Arceus) và thường được coi là người tạo ra toàn bộ vũ trụ Pokémon, cùng với một số Pokémon huyền thoại khác; Bản thân Arceus là một Pokémon thần thoại và được biết đến với cái tên “The Original One”. Anh ta được giới thiệu lần đầu tiên trong Thế hệ IV và là Pokémon thuần hệ Sinnoh, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Arceus là Pokémon thuần hệ Thường, không có sự tiến hóa nào, nhưng có khả năng thay đổi hình dạng và loại khi mang một Tấm hoặc một Viên đá Z cụ thể. Anh ta là người toàn năng và toàn trí, mặc dù toàn bộ sức mạnh của anh ta chưa bao giờ được tiết lộ. Anh đã có một vai chính trong bộ phim Arceus and the Jewel of Life , và một vai khách mời khác trong một bộ phim khác.

Ông được cho là đã tạo ra cả Bộ ba Sáng tạo và Người bảo vệ Hồ, hai nhóm Pokémon huyền thoại có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách thế giới Pokémon phát triển. Đây là lý do tại sao anh ta được coi là Trio Master (một thuật ngữ của người hâm mộ để chỉ một Pokémon có thể điều khiển các bộ ba khác nhau trong nhượng quyền thương mại) của cả hai nhóm.

Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Go

Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Go dựa trên Combat Power là Slaking. Sức mạnh chiến đấu của Pokémon được tạo thành từ ba yếu tố: Tấn công, Phòng thủ và Sức chịu đựng. Pokemon có điểm CP cao hơn có bội số chỉ số cơ bản lớn hơn so với Pokémon có điểm CP thấp hơn. Do đó, Pokémon có chỉ số cơ bản lớn hơn sẽ mạnh hơn ngay cả ở các mức CP tương tự.

Thẻ Pokémon mạnh nhất

Thẻ Pokémon mạnh nhất là Mega Gengar EX. Pokémon Ghost từ bản mở rộng Phantom Forces này có đòn tấn công Cổng ma có thể mô phỏng bất kỳ động tác nào của đối thủ với chi phí là một năng lượng Ngoại cảm cộng với bất kỳ hai năng lượng khác. Anh ta cũng có thể dễ dàng chuyển ra ngoài với chi phí rút lui rất nhỏ của nó.

Pokemon không phải huyền thoại mạnh nhất

Dragapult là Pokemon Không phải Huyền thoại mạnh nhất. Tổng chỉ số cho Dragapult là 600 và nó có loại Rồng / Ma. Có sức tấn công cao nhưng phòng thủ tầm thường và HP thấp, nó là một loại Pokemon nhanh và yếu ớt. Dragapult cũng có 3 khả năng rất tốt là Cursed Body, Infiltrator và Clear Body, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

345 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây