Tổng hợp biểu tượng mặt cười mới – Icon Facebook
Allfreevn 2 năm trước

Tổng hợp biểu tượng mặt cười mới – Icon Facebook

Vâng, hôm nay mình chia sẻ đến bạn đầy đủ trọn bộ Icon Facebook 2017 mà mình sưu tầm được. Danh sách này có đầy đủ những biểu tượng mặt cười Facebook đã quá đỗi quen thuộc mà bạn dùng nó để thể hiện cảm xúc của mình hàng ngày, đồng thời cũng có rất nhiều biểu tượng mới mà thậm chí bạn chưa biết đến sự tồn tại của nó.

Bạn có thể dễ dàng dùng các icon Facebook này để thể hiện cảm xúc khi bạn đang hạnh phúc, buồn, vui, yêu, cáu kỉnh, giận hờn,… Bạn chỉ cần chọn biểu tượng cảm xúc mà tốt nhất phù hợp với tâm trạng của mình khi đăng 1 status mới hoặc chat với bạn bè, người thân.

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc, Icon Facebook

1. Chọn biểu tượng icon facebook mà bạn muốn sử dụng. Nó sẽ tự động Copy sẵn cho bạn. Nếu bạn không muốn chọn icon nào thì bạn cứ nhấn chữ X trên đầu icon để xóa nó hoặc chữ Clear để xóa tất cả.
2. Qua Facebook nhấn CTRL + V để dán/chèn hoặc nhấn chuột phải, chọn Paste.

Chú ý: đôi khi bạn sẽ thấy ô vuông ở phần mã, điều này có nghĩa là trình duyệt của bạn không hỗ trợ để đọc hiểu các ký tự đặc biệt, bạn đừng lo, cứ copypaste vào Facebook, sau đó nhấn Enter thì biểu tượng icon vẫn hiện thị bình thường nhé.

684 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây