Olivia Rodrigo: Mọi điều về nữ ca sĩ Vampire xinh đẹp
Allfreevn 1 năm trước

Olivia Rodrigo: Mọi điều về nữ ca sĩ Vampire xinh đẹp

Olivia Rodrigo là ai, giải thích ca khúc Vampire Olivia Rodrigo, lời bài hát Vampire của Olivia Rodrigo nói về ai, #allfreevn chia sẻ.

Olivia Rodrigo là ai?

Olivia Rodrigo là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Cô ấy được biết đến với các vai diễn trong High School Musical: The Musical – The Series và Bizaardvark của Disney Channel cũng như album Sour năm 2021 của cô ấy gồm các bản hit Drivers License và Deja Vu, #allfreevn chia sẻ.

Rodrigo đồng sáng tác bài hát với nhà sản xuất Daniel Nigro, người cũng đã làm việc với ngôi sao trong album đầu tay Sour. Vampire bắt đầu như một bản ballad dành cho piano lớn theo mạch của Drivers License trước khi xây dựng thành một bản nhạc pop nhanh hơn, dữ dội hơn, theo nhịp trống, trong đó ca sĩ công kích một người đang lợi dụng và lạm dụng mối quan hệ của họ với cô ấy.

Bước vào một thế giới lấy cảm hứng từ ma cà rồng có thể là một chút ước nguyện đối với nữ ca sĩ/diễn viên: Cô ấy là một người hâm mộ “khủng” Chạng vạng và đã thường xuyên đăng bài về loạt phim lãng mạn về ma cà rồng trong quá khứ. Mặc dù buổi giới thiệu Guts chứa đầy manh mối để người hâm mộ của cô ấy tìm hiểu, nhưng những bài đăng đó không phải là gợi ý ban đầu về bài hát này: “Tôi sẽ đăng về Twilight ngay cả khi tôi không có bài hát tên là ‘Vampire’,” cô ấy nói đùa.

Rodrigo và Nigro đã thu âm Guts giữa New York và LA. Lần đầu tiên cô ấy bắt đầu làm việc với Vampire tại Electric Lady Studios vào cuối năm 2022, và đây không chỉ là bài hát đầu tiên cô ấy thực sự yêu thích trong các buổi sáng tác của họ, mà âm thanh cuối cùng còn thông báo cho phần còn lại của Guts.

Lời bài hát Vampire của Olivia Rodrigo nói về ai? Ý nghĩa được giải thích

Theo popbuzz, bài hát mới Vampire’ của Olivia dường như nhắm đến một người yêu cũ đã lợi dụng cô. Theo The Sun, lời bài hát là: ‘Hate to give you the satisfaction asking how you’re doing now / How’s the castle built off people you pretend to care about? / Six months of torture that you sold as some forbidden paradise / I loved you truly / Gotta laugh at the stupidity”.

Olivia sau đó so sánh người yêu cũ của mình với ma cà rồng và gọi anh ta là người lớn tuổi hơn cô. Cô hát: “Anh khiến tôi trông thật ngây thơ, cắm ngập răng vào tôi / Đồ hút máu, đồ nổi tiếng, hút cạn máu tôi như một con ma cà rồng chết tiệt / Đã đến với tôi chứ không phải cô ấy vì những cô gái ở tuổi bạn biết rõ hơn / Tôi đã phạm một số sai lầm thực sự tồi tệ nhưng bạn làm cho cái xấu nhất trông vẫn ổn”. “You made me look so naive, sunk your teeth into me / Bloodsucker, famefucker, bleeding me dry like a goddamn vampire / Went for me and not her cuz girls your age know better / I’ve made some real bad mistakes but you make the worst one look fine”.

Olivia chưa nói rõ bài hát nói về ai. Tuy nhiên, khi thảo luận về album mới Guts trong một email dành cho người hâm mộ, Olivia viết: “Tôi đã thực hiện phần lớn album này trong năm thứ 19 của mình trên trái đất này. Một năm mà đối với tôi, tràn ngập rất nhiều bối rối, sai lầm, khó xử và tốt đẹp.” -thời trang tuổi teen tức giận.”

Theo popbuzz, cao trào lớn xảy ra sau đoạn điệp khúc đầu tiên phản ánh phần lớn âm nhạc yêu thích của Rodrigo. “Tôi là một cô gái năng động. Tất cả âm nhạc yêu thích của tôi là siêu năng động và thực sự yên tĩnh sau đó thực sự lớn. Tôi luôn bị thu hút bởi những thứ như thế,” cô giải thích. Tốc độ và cường độ sản xuất ngày càng tăng cũng mang theo sức nặng cảm xúc.

Bài hát đưa ra những chi tiết sâu sắc về “kẻ nổi tiếng”, kẻ đã phản bội Rodrigo, có liên quan đến “sáu tháng tra tấn” và dấu hiệu cho thấy nó có thể nói về một người lớn tuổi hơn với dòng “những cô gái ở tuổi bạn hiểu rõ hơn”. “Tôi nghĩ nó phản ánh hành trình mà tôi đã trải qua và sự tức giận dồn nén trong một trải nghiệm giống như trải nghiệm mà bài hát nói đến.”

Olivia 20 tuổi. Ở tuổi 18, Olivia được phát hiện đi cùng nhà sản xuất phim Adam Faze nhiều lần trong vài tháng. Adam lúc đó 24 tuổi. Olivia sau đó được liên kết với nhà sản xuất Zack Bia trong sáu tháng vào năm 2022 khi Olivia 19 tuổi và Zack 26 tuổi. Olivia chưa bao giờ xác nhận hay công khai về mối quan hệ của cả hai.

Dựa trên nhận xét của Olivia, lời bài hát “Vampire” có thể được lấy cảm hứng từ Zack. “Sáu tháng tra tấn” phù hợp với thời lượng mối quan hệ bị cáo buộc của họ và “kẻ nổi tiếng” dường như ám chỉ việc Zack đã hẹn hò với nhiều phụ nữ nổi tiếng khác bao gồm Noah Cyrus, Madison Beer và Madelyn Cline, #allfreevn chia sẻ.

Adam Faze là ai?

Năm 2022, những bức ảnh hẹn hò của Adam Faze và Olivia Rodrigo xuất hiện trên mạng. Theo Cosmopolitan, Faze khoảng 24 tuổi khi hẹn hò với Rodrigo vào thời điểm đó.

Sau một năm hẹn hò, Faze và Rodrigo chia tay. Các chi tiết về cuộc chia tay của họ vẫn còn mờ nhạt cho đến ngày nay. Faze cũng hoạt động trong ngành giải trí với tư cách là nhà sản xuất phim, truyền hình và âm nhạc, đồng thời là cây bút đóng góp cho Forbes.

Anh cũng là người đồng sáng lập chuỗi sự kiện Liên hoan phim Cannes “Chateau Savant” năm 2017.

488 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây