Review tập 16 và 17 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào?
An Pham 9 tháng trước

Review tập 16 và 17 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào?

Review tập 16 và 17 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào, #allfreevn giải thích tóm tắt nội dung tập 16 và 17 phim siêu anh hùng Hàn Quốc Moving.

Do Park In-je đạo diễn và Kang Full viết kịch bản, người cũng đã viết webcomic làm nền tảng cho bộ truyện, Moving  là một bộ phim truyền hình dài tập hành động – kinh dị khoa học viễn tưởng của Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên Moving Lee Jung-ha , Kim Do-hoon, Ko Yoon-jung, Han Hyo-joo, Ryu Seung-ryong, Zo In-sung và Kwak Sun-young trong các vai chính.

Tập đầu tiên Moving bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 năm nay, năm 2023 và #allfreevn chia sẻ đang mong đợi rất nhiều. Chúng ta sẽ gặp rất nhiều tính cách từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Và tìm hiểu lý do thực sự tại sao họ lại muốn giấu con mình khỏi thế giới. Tất cả chúng ta đều biết cha mẹ quan tâm và lo lắng như thế nào dù chỉ là một điều nhỏ nhặt liên quan đến chúng ta. Vì vậy, thông thường họ cũng sẽ như vậy. Nhưng đừng quên lý do của họ nặng nề hơn chúng ta rất nhiều. Từ bộ phim, #allfreevn chia sẻ sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống hàng ngày của những thanh niên đặc biệt này.

Tập 16 và 17 khi nào lên sóng?

Phim truyền hình Hàn Quốc Moving sẽ phát sóng Thứ Tư, ngày 13 tháng 9 năm 2023. Moving đã thu hút khán giả nhờ cốt truyện gốc và các nhân vật đáng yêu, bao gồm các chủ đề phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Mỗi tập phim đều đưa người xem vào một chuyến du hành đầy cảm xúc và Tập 17 hứa hẹn cũng không ngoại lệ.

Dự đoán nội dung Moving tập 16 và 17

Tập 16 và 17 sẽ đánh dấu cuộc chiến đầu tiên với kẻ xấu và siêu nhân. Trên xe buýt, Gye-do nhận ra một sát thủ đang đợi cơ hội để tấn công Hee-soo. Nhận thức được mối nguy hiểm, Gye-do quyết định nhượng bộ để bảo vệ Hee-soo và ngăn chặn sự xảy ra của một thảm kịch. Anh ta đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho Hee-soo và cố gắng tìm cách ngăn chặn sát thủ.

Trong khi đó, Mi-hyun cảm nhận được mối nguy hiểm đang đe dọa con trai mình. Cô quyết định can đảm và nhanh chóng đến nơi để cứu cậu bé khỏi nguy hiểm. Mi-hyun đối mặt với những thử thách và nguy hiểm trong quá trình cứu con trai, nhưng bằng sự quyết tâm và bản năng mẹ, cô thành công trong việc giải cứu cậu bé.

Ju-won và Mi-hyun cuối cùng gặp nhau sau nhiều biến cố và đấu tranh. Sự gặp gỡ này khơi lại những ký ức đã qua và mang lại nhiều cảm xúc cho cả hai. Họ có thể trò chuyện và chia sẻ về quá khứ, những kỷ niệm và mối quan hệ của họ. Qua sự kết nối thông qua Doo-sik, một cảnh cảm động khác giữa Ju-won và Mi-hyun sẽ được trình chiếu, giúp họ hiểu và cảm nhận sâu hơn về nhau.

Tuy nhiên, một cuộc chiến khủng khiếp xảy ra ngay tại trường học, mang đến đau thương và có thể có những vụ chết chóc. Các nhân vật sẽ phải đối mặt với tình huống nguy hiểm này và cùng nhau tìm cách vượt qua. Cuộc chiến này có thể là một thử thách đặc biệt và buộc các nhân vật phải đưa ra những quyết định quan trọng để bảo vệ những người thân yêu và chiến thắng ác quỷ của họ.

Tóm tắt tập 14 và 15 phim Moving

Tập thứ 14 mở ra câu chuyện về Jae-man, cha của Gang-hoon. Jae-man bị thiếu IQ nhưng siêu năng lực của anh ấy lại khiến người ta ngất ngây. Anh ta cực kỳ mạnh mẽ và có tốc độ nhanh như chớp. Anh hạnh phúc khi kết hôn với vợ và sống vì cô và con trai. Trước đó, #allfreevn chia sẻ khi anh ta bị bắt vì đánh đập một người đàn ông, anh ta phải ở trong tù và quay lại sau vài năm, gây ra sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa anh ta với Gang-hoon. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, bộ đôi cha con đã gắn kết và chia sẻ một mối liên kết đẹp đẽ.

Vì Jae-man dễ nổi giận khi thấy bất cứ ai gây rối với gia đình mình nên vợ anh là phương tiện duy nhất để kiểm soát anh. Trong một cuộc biểu tình, vợ của Jae-man bị bắt. Nhìn thấy điều này, Jae-man chiến đấu chống lại cảnh sát và bộc lộ sức mạnh quái dị của mình. Để kiểm soát anh ta, ông Min giao cho Ju-won. Ju-won và Jae-man có một trận chiến nảy lửa nhưng ngay sau đó Ju-won nhận ra trái tim nhân hậu của Jae-man và để anh rời đi để gặp con trai mình.

Trên thực tế, ông Min và Ju-won đã kiểm tra Jae-man để xác nhận xem anh ấy có thực sự rời đi để ở bên cạnh Gang-hoon vào đêm đó hay không. Sau khi chứng kiến ​​cảnh tượng, #allfreevn chia sẻ ông Min ra lệnh cho cảnh sát bắt giữ. Khi một cảnh sát bước vào, anh ta bay ra. Điều này khiến Ju-won và ông Min giật mình, do đó họ kiểm tra căn hộ và nhận ra rằng cậu bé Gang-hoon chính là người đã đấm cảnh sát. Nhận thấy những đứa trẻ có thể sở hữu sức mạnh của cha mẹ, anh Min vui vẻ bỏ đi.

Cảnh tượng này khiến Ju-won kích động và anh ngay lập tức trốn thoát cùng con gái mình không để lại dấu vết. Ở tập 15, chúng ta quay lại hiện tại khi ngôi trường đang nóng lên vì video lan truyền. Mi Hyun và Ju Won cảm thấy nghi ngờ khi có hai đứa trẻ có siêu năng lực học cùng trường. Cả hai quyết định đi kiểm tra trường học. Tuy nhiên, họ không hề biết đến sự hiện diện của nhau. Chúng ta cũng được biết rằng ngôi trường này là một cơ sở bí mật do ông Min thành lập để đào tạo những đứa trẻ siêu đẳng mà họ không hề hay biết.

Trong khi đó, Hee-soo và Bong-seok lên xe buýt đến khán phòng thể thao. Một sát thủ cũng vào xe buýt để giết Hee-soo. Gye-do, tài xế xe buýt (cũng là một siêu nhân) nhận ra điều đó và lái xe buýt hết tốc lực để ngăn chặn kế hoạch giết người. Trong khi đó, ở trường, Ju-won và Mi-hyun hiểu rằng có điều gì đó đáng nghi đang xảy ra ở đây, #allfreevn chia sẻ.

247 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây