6 cách tốt nhất để tìm nhạc trong video YouTube
Allfreevn 5 tháng trước

6 cách tốt nhất để tìm nhạc trong video YouTube

6 cách tốt nhất để tìm nhạc trong video YouTube, #allfreevn chia sẻ hướng dẫn cách làm thế nào tìm tên nhạc trong video YouTube.

Rất thường xuyên, bạn tình cờ nghe thấy một bài hát hấp dẫn trong một video YouTube, nhưng không có cách nào để xác định tên của bản nhạc được sử dụng trong video đó và sử dụng nó cho video YouTube của mình. Đừng lo lắng! chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 6 cách tốt nhất để xác định âm nhạc trong video YouTube. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy âm nhạc, bài hát và giai điệu trong một video trên YouTube và yêu thích những chiếc ráy tai của mình.

Kiểm tra Mô tả Video YouTube để Tìm Nhạc

Ngày nay, nhiều người tạo nội dung YouTuber sẽ liên kết đến bản nhạc được sử dụng trong video YouTube trong phần mô tả video, cùng với phần ghi công cho các nghệ sĩ âm nhạc. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định nhạc, bài hát và giai điệu trong video YouTube.

Vì vậy, cách dễ nhất để tìm nhạc nền trong video YouTube là nhấp vào “Hiển thị thêm” để mở tất cả các mô tả video ẩn bên dưới. Rất có thể bạn sẽ bất ngờ khi tìm thấy tên, ca sĩ, nhạc sĩ, album của bản nhạc hoặc truy cập trực tiếp vào đường link để thưởng thức trọn vẹn bản nhạc.

Duyệt qua Phần Nhận xét để Tìm Nhạc

Nếu bản nhạc sử dụng trong video YouTube được người xem cực kỳ yêu thích, rất có thể sẽ có nhiều người để lại bình luận, hỏi tên bài hát/bản nhạc trong video.

Vì vậy, bạn cũng có thể duyệt qua phần nhận xét và rất có thể bạn có thể xác định tên của bản nhạc được người tạo video YouTube trả lời. Nếu may mắn, đôi khi, bạn thậm chí có thể nhận được danh sách theo dõi đầy đủ của tất cả nhạc được sử dụng trong video YouTube.

Sử dụng Reddit để xác định âm nhạc trong video YouTube

Nếu không tìm thấy nhạc trong cả phần mô tả và nhận xét video trên YouTube, thì một cách giải quyết khác là đăng câu hỏi hoặc video của bạn lên các cộng đồng subreddit chuyên xác định hoặc định vị bài hát, nghệ sĩ, album và thể loại trong video

Đây là hai trong số các subreddits phổ biến có thể giúp bạn tìm nhạc hoặc bài hát được sử dụng trong video YouTube:

  • Name That Song (với 153 nghìn thành viên, trung bình hơn 200 người dùng trực tuyến để trả lời câu hỏi của bạn).
  • What’s This Song (với 7,5 nghìn thành viên, trung bình hơn 80 người dùng trực tuyến để trả lời câu hỏi của bạn).

Nhược điểm duy nhất là khi câu hỏi của bạn được trả lời phụ thuộc vào sự may mắn của bạn, trung bình từ vài phút đến 48 giờ.

.

Tìm bài hát trong video YouTube theo lời bài hát

Nếu bạn có thể nghe rõ lời của bản nhạc và bài hát trong video YouTube, một giải pháp nhanh chóng khác là gõ trực tiếp lời bài hát trên hộp tìm kiếm của Google hoặc các trang web lời bài hát để giúp bạn xác định bài hát và nghệ sĩ của bản nhạc. Một mẹo nhỏ là bật tính năng tạo phụ đề/chú thích tự động (CC) trên YouTube để giúp bạn có được lời bài hát phù hợp. Hạn chế duy nhất là giải pháp này chỉ hoạt động đối với nhạc có lời bài hát.

Dưới đây là ba trong số các trang web lời bài hát phổ biến nhất để giúp bạn xác định âm nhạc trong video YouTube:

Find Music By Lyrics

Chỉ cần nhập lời bài hát bạn đã nghe trong video YouTube vào hộp tìm kiếm, FindMusicByMusic sẽ liệt kê các kết quả liên quan của ca sĩ và album phù hợp với lời bài hát cho bạn. Bạn có thể nhấp vào liên kết từ các trang web âm nhạc chất lượng để xem trước.

Tương tự như vậy, hãy nhập lời bài hát vào hộp tìm kiếm và Tìm kiếm bài hát sẽ giúp bạn xác định tên và nghệ sĩ của bản nhạc trong video YouTube có lời bài hát đầy đủ. Khá tiện lợi. Nếu bạn không thể tìm thấy bản nhạc phù hợp, bạn thậm chí có thể gửi email cho Tìm kiếm bài hát và nhận được phản hồi miễn phí của họ. Khá tiện dụng.

Chosic

Gõ lời bài hát mà bạn nhớ vào ô tìm kiếm, Chosic sẽ giúp bạn xác định nhanh chóng những bài hát phù hợp với lời bài hát. Bạn có thể xem nghệ sĩ và tên bài hát, xem lời bài hát đầy đủ và phát bản nhạc đó trên YouTube hoặc Spotify. Tuyệt vời.

Sử dụng Số nhận dạng bài hát YouTube miễn phí (ứng dụng, tiện ích chrome)

Nếu nhạc hoặc bài hát trong video YouTube không có lời bài hát, một giải pháp tuyệt vời khác là sử dụng số nhận dạng bài hát miễn phí trên YouTube để xác định tên và nghệ sĩ của bản nhạc. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn hai bộ nhận dạng âm nhạc tuyệt vời trên YouTube. Chúng miễn phí 100% và hoạt động hoàn hảo cho các tình huống khác nhau.

1. Shazam

Có sẵn cho người dùng iPhone và Android và trên tiện ích mở rộng của Chrome, Shazam được cho là ứng dụng miễn phí và tốt nhất để xác định nhạc trong video YouTube. Nhấn và giữ biểu tượng Shazam nổi, nó sẽ tự động bắt đầu xác định bất kỳ bài hát và bản nhạc nào xung quanh bạn sau vài giây.

Điều khiến Shazam trở thành lựa chọn tối ưu để tìm nhạc là bạn thậm chí có thể khởi chạy ứng dụng trên điện thoại của mình và khám phá bài hát hoặc giai điệu hấp dẫn mà bạn đang nghe trong cửa hàng hoặc quán cà phê. Thực sự tuyệt vời.

Bí mật nằm ở chỗ Shazam sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hàng triệu bản nhạc. Sau đó, bạn sẽ nhận được tên của bản nhạc, nghệ sĩ và các thông tin khác như lời bài hát, video, tiểu sử nghệ sĩ, vé buổi hòa nhạc và các bản nhạc được đề xuất. Hoan hô!

2. AHA Music

AHA Music là công cụ tìm bài hát nhẹ và miễn phí trên tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn tự động xác định nhạc trong video YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm tiện ích mở rộng AHA Music vào Chrome của mình và bật tiện ích này khi phát video YouTube, sau đó AHA Music sẽ xác định tên và ca sĩ của bản nhạc trong video YouTube. AHA Music cũng sẽ liệt kê bản nhạc bạn đã xác định trước đó để xem xét.

Dán trực tiếp URL của video YouTube để xác định YouTube Music

Tùy chọn cuối cùng và cuối cùng để bạn tìm nhạc trong video YouTube là dán trực tiếp URL của YouTube vào dịch vụ trực tuyến nhận dạng nhạc miễn phí– Audiotag.info, sử dụng thuật toán lấy dấu vân tay âm thanh phức tạp để nhận dạng nhạc trong video YouTube.

Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL của video YouTube vào Audiotag và chứng minh rằng bạn là con người rồi nhấp vào nút Phân tích. Sau đó, robot nhận dạng âm nhạc sẽ tự động xác định nghệ sĩ, album và tên bản nhạc cho bạn cũng như xác định thời lượng cụ thể của bài hát. Thật là một công cụ tìm nhạc và bài hát mang tính cách mạng trên YouTube.

Trong khi đó, Audiotag cũng cho phép bạn tải lên video YouTube đã tải xuống và khám phá những gì người khác đang tìm thấy trong âm nhạc ngày nay. Đó là 100% miễn phí và đáng tin cậy.

 

300 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây