Lấy ảnh thu nhỏ Youtube trực tuyến
Minh Khang 2 năm trước

Lấy ảnh thu nhỏ Youtube trực tuyến

Lấy ảnh thu nhỏ Youtube trực tuyến, lấy thumbnail youtube, lấy ảnh thumbnail youtube, tải ảnh thumbnail, lay thumbnail youtube, lấy thumb, tải ảnh youtube, tải hình thumbnail youtube, tải thumbnail youtube.

Đây là công cụ lấy ảnh thu nhỏ của một video nào đó trên Youtube trực tuyến tốt nhất và nhanh nhất. Công cụ này giúp bạn lấy tất cả hình ảnh thu nhỏ chất lượng của Youtube như bình thường, trung bình, cao, HD và chất lượng siêu HD.

Chỉ cần bạn sao chép một đường dẫn URL của Youtube. Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=tL0zS6PW-eI và dán liên kết vào ô dưới đây, hình thu nhỏ của video sẽ xuất hiện bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn phải chuột
vào hình, chọn “Save image as” để tải nó về.


DÁN ĐỊA CHỈ URL YOUTUBE VÀO ĐÂY


ẢNH THU NHỎ CHO VIDEO NÀY

Hình thu nhỏ video là gì?

Hình thu nhỏ video là hình ảnh tĩnh đóng vai trò là hình ảnh xem trước cho video của bạn.

Tại sao hình thu nhỏ của video lại quan trọng?

Một hình thu nhỏ video tùy chỉnh tuyệt vời có thể tạo nên sự khác biệt khi người xem nhấp qua video của bạn. Một hình thu nhỏ tốt khiến bạn muốn xem video. Hình thu nhỏ xấu hoặc không có hình thu nhỏ không tạo ấn tượng tốt.

Chọn hình thu nhỏ phù hợp trên YouTube rất quan trọng đối với sự thành công của bạn
Việc chọn và thiết kế hình thu nhỏ phù hợp trên YouTube rất quan trọng. Hình thu nhỏ là một canvas trống, miễn là nó nằm trong điều khoản dịch vụ của YouTube, bạn có thể chọn hình ảnh, màu sắc, văn bản hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn. Kiểm tra và thiết kế hình thu nhỏ rất hợp lý vì chúng QUAN TRỌNG.

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới và việc chọn hình thu nhỏ phù hợp sẽ có tác động rất lớn đến thành công của bạn.

YouTube là một cách mạnh mẽ để tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù tối ưu hóa từ khóa cho video của bạn nên là ưu tiên số 1 của bạn, nhưng thiết kế hình thu nhỏ là cách quan trọng thứ 2 để thu hút mọi người tìm và nhấp vào video của bạn.

Để hiểu tại sao việc chọn một hình thu nhỏ đẹp lại quan trọng, trước tiên chúng ta cần xem xét các cách mọi người có thể tìm thấy video YouTube của bạn:

  • Mọi người có thể tìm kiếm từ khóa / cụm từ tìm kiếm và video của bạn có thể xuất hiện trong kết quả.
  • Video của bạn có thể hiển thị dưới dạng video có liên quan trên video mà ai đó đang xem (đây có thể là video trên kênh của bạn hoặc trên kênh của người khác).
  • Nếu mọi người đăng ký kênh của bạn (và nhấp vào chuông), họ sẽ được thông báo vào lần tiếp theo bạn tải nội dung nào đó lên.
  • Video của bạn có thể hiển thị là “được đề xuất cho bạn” khi ai đó cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ trên YouTube (Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu người đó đã xem một trong các video của bạn gần đây).
  • Video của bạn có thể được đưa vào danh sách phát và mọi người có thể xem danh sách phát (và xem video của bạn trong đó).
  • Video của bạn có thể được nhúng hoặc chia sẻ ở một nơi khác (trang web, Facebook…).
  • Video của bạn có thể được coi là thịnh hành (không phổ biến trừ khi bạn thực sự nổi tiếng).

Trong hầu hết các tình huống đó, mọi người có thể chọn nhấp vào video của bạn hoặc không nhấp vào video đó. Và họ chủ yếu sử dụng hai tiêu chí để quyết định xem họ có muốn xem video của bạn hay không. Đầu tiên: tiêu đề nghe có thú vị, có liên quan và giống như một chủ đề mà bạn muốn xem không? Và thứ hai là hình thu nhỏ: nó trông có liên quan, hấp dẫn, có thể nhấp và thú vị không?

Bạn biết lý do tại sao việc chọn hình thu nhỏ phù hợp trên YouTube lại quan trọng như vậy: hình thu nhỏ không chỉ tác động đến số lượng người nhấp vào nội dung của bạn mà còn tác động đến xếp hạng tìm kiếm của bạn. Đối với các kênh mới, tìm kiếm trên YouTube sẽ là cách chính mà những người mới tìm thấy nội dung của bạn. Bạn đã gặp bất lợi rồi, vì vậy bạn muốn hình thu nhỏ phù hợp với mình.

Trong bài đăng này, bạn cũng biết được rằng màu sắc tươi sáng, văn bản khơi gợi trí tò mò nổi bật, cảm xúc mạnh và khuôn mặt nhìn vào máy ảnh có thể dẫn đến nhiều người nhấp vào hình thu nhỏ và truy cập video của bạn.

Sau đó, bạn đã tìm hiểu về các công cụ miễn phí, dễ dàng để tự tạo hình thu nhỏ của mình (và một tùy chọn để thuê ai đó làm chúng cho bạn mà không tốn kém).

2627 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây