Nayuta là ai? Mọi điều về Nayuta trong Chainsaw Man 2
Allfreevn 1 năm trước

Nayuta là ai? Mọi điều về Nayuta trong Chainsaw Man 2

Nayuta là ai, tính cách của Nayuta, Nayuta là hiện thân của Ác quỷ nào, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Nayuta trong Chainsaw Man 2.

Manga Chainsaw Man làm sáng tỏ một câu chuyện hoàn toàn mới trong vũ trụ đầy ma quỷ của Denji.

Phần 2 của Chainsaw Man tập trung vào một nhân vật chính mới tên là Asa Mitaka — một học sinh trung học hướng nội ghét nói chuyện phiếm, các hoạt động trong lớp và ma quỷ — và cuộc sống hàng ngày của cô sau các sự kiện ở Phần 1.

Denji tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là một ác quỷ cảnh vệ, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnchainsawman nhưng giờ đóng vai trò là anh trai của người bạn cùng nhà mới nhất của mình.

Để bạn làm quen với những gương mặt mới, đây là phần giới thiệu chi tiết về Nayuta trong Chainsaw Man, bao gồm câu chuyện nền, tính cách và lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy trong manga.

Nayuta là ai trong Chainsaw Man Phần 2?

Nayuta là một nhân vật phụ trong Chainsaw Man Phần 2. Cô ấy là tái sinh của Ác ma Điều khiển sau cái chết của Makima trong Phần 1.

Nayuta xuất hiện lần đầu khi còn nhỏ khi Kishibe giới thiệu cô với Denji ở cuối Phần 1. Denji nhận ra cô là Makima sau khi cô cắn ngón tay anh.

Làm việc không có kỷ lục, Kishibe giải thích rằng anh ấy đã phát hiện ra cô ấy ở Trung Quốc và đưa cô ấy trở lại Tokyo. Anh ấy miễn cưỡng giao cô ấy cho chính phủ vì cô ấy có thể sẽ giống như Makima.

Để đảm bảo cô ấy được an toàn, Kishibe giao cô gái trẻ cho Denji. Denji cũng hoạt động như một kế hoạch dự phòng vì chỉ anh ta mới có thể đối đầu trực diện với Quỷ điều khiển.

Trong một giấc mơ, Pochita tiết lộ với Denji rằng Ác quỷ Điều khiển mong muốn có những mối quan hệ thân thiết, nhưng chỉ có thể đến gần mọi người vì sợ hãi. Vì Denji đã cho Pochita ước mơ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nên nó cũng yêu cầu anh ấy làm cho cuộc sống của Nayuta tốt hơn bằng cách trân trọng cô ấy.

Denji cuối cùng cũng nảy sinh ý tưởng có cô ấy ở bên. Cũng giống như anh ấy, cô ấy thích bánh mì cắt lát và chó.

Trong Phần 2, Nayuta bắt gặp Asa và Denji đang hôn nhau trong căn hộ của họ và ngay lập tức kiểm soát vị khách bằng sức mạnh của mình. Cô ấy có thể làm cho cô ấy hành động như một con chó.

Denji tức giận vì bị ngắt lời, nhưng Nayuta hợp lý hóa hành động của mình bằng cách nói rằng Asa đang “khạc nhổ” vào tài sản của cô ấy, ám chỉ con lai quỷ. Denji yêu cầu cô ấy biến Asa trở lại bình thường. Nayuta miễn cưỡng đồng ý và thêm hai điều kiện mà anh phải tuân theo.

Nayuta yêu cầu anh mua kem cho cô ấy mỗi ngày và ngừng thân thiện với Asa. Mặc dù anh ấy thấy cậu học sinh trung học vô hại, Nayuta đã nói rằng mọi cô gái đến gần anh ấy đều cố gắng giết anh ấy và rằng cô ấy có “mùi hương”, có thể là do mối quan hệ của Asa với Yoru, Ác quỷ Chiến tranh.

Nayuta sau đó thay đổi ký ức của Asa để cô ấy nghĩ rằng Denji đã quên cuộc hẹn của họ.

Tính cách của Nayuta trong Chainsaw Man

Nayuta hành động như một thanh niên điển hình luôn cố gắng đạt được mục đích của mình. Cô ấy chỉ cố gắng sống một cuộc sống đơn giản với Denji và những chú chó của cô ấy.

Cô gái trẻ thể hiện những khuynh hướng nhỏ bé của Quỷ điều khiển và thậm chí còn có đôi mắt xoắn ốc tương tự như Makima. Cô ấy thường tin vào sự can đảm của mình khi nói đến những người lạ mà cô ấy gặp.

Mặc dù không có nhiều điều được tiết lộ về sức mạnh của mình, nhưng Nayuta có khả năng điều khiển mọi người bằng cách xâu chuỗi vào đầu họ. Cô ấy cũng có thể thay đổi trí nhớ của mọi người như những gì cô ấy đã làm với Asa trong buổi hẹn hò ở chung cư của họ.

Lần xuất hiện đầu tiên của Nayuta trong Chainsaw Man

Nayuta xuất hiện lần đầu trong chương 97 với tư cách là tái sinh mới của Control Devil, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnchainsawman.

266 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây