Honkai Star Rail: Cách đánh bại Svarog nhanh nhất
Allfreevn 1 năm trước

Honkai Star Rail: Cách đánh bại Svarog nhanh nhất

Honkai Star Rail: Cách đánh bại Svarog nhanh nhất, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào đánh bại Svarog trong Honkai Star Rail.

Khi người chơi trải nghiệm sự hỗn loạn trong xã hội ngầm của Belobog trong Honkai Star Rail, cuối cùng họ sẽ chạm trán với Svarog, một người máy cổ đại đang cố gắng hết sức để giữ cho nhân loại tồn tại. Tuy nhiên, các phương pháp của anh ấy có thể hơi cực đoan, và đó là điều mà phi hành đoàn Astral Express đơn giản là không thể chịu đựng được, #allfreevn chia sẻ cùng bạn mẹo Honkai Star Rail.

Svarog là một kẻ thù đáng sợ trong Honkai Star Rail. Kích thước khổng lồ và kho vũ khí chết người của anh ta cản trở người chơi và phần còn lại của câu chuyện trong trò chơi. Rất may, anh ta không quá khó để đánh bại và thậm chí một đội gồm toàn các nhân vật tự do cũng có thể hạ gục anh ta nếu chơi đúng cách.

Cách đánh bại Svarog trong Honkai Star Rail

Svarog sẽ đính kèm ngay lập tức ngay khi cuộc chiến bắt đầu. Khi cuộc chiến diễn ra, anh ta sẽ sử dụng các đòn tấn công bổ sung. Họ đang:

  • Burning Beam: Một chùm tia laze phát ra từ lòng bàn tay của Svarog gây sát thương ít nhất 200 điểm. Svarog thường sử dụng nó như một đòn tấn công phụ.
  • Shrewd Bombing: Một loạt tên lửa toàn nhóm không gây nhiều sát thương trong một lần tấn công nhưng sẽ tăng lên đáng kể khi có nhiều tên lửa lao tới và có thể gây ra nhiều lượt debuff Defense Down.
  • Banishing Punch: Một loại cỏ khô đơn giản gây sát thương ngang ngửa với Burning Beam, và Svarog thường kết hợp cú đấm và chùm tia với nhau.

Ba đòn tấn công là tất cả những gì Svarog có thể tập hợp được, nhưng nhờ vào thanh máu cường tráng của mình, bạn sẽ bị đóng gói nếu bạn không đi cùng với một số loại nhân vật hỗ trợ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngày 17 tháng 3 nếu bạn chưa thực hiện nhiều hành động kéo, nhưng nếu bạn đã chộp được Natasha, thì cô ấy thậm chí còn là một lựa chọn tốt hơn.

Svarog cũng yếu trước Gió, Sấm sét và Lửa, vì vậy Dan Heng rất tuyệt vời ở đây nhờ tiềm năng tấn công đơn mục tiêu của anh ta, và Serval, Asta và Hook cũng có thể làm nên điều kỳ diệu. Nếu bạn có bất kỳ 5 sao nào trong bộ sưu tập của mình, đặc biệt nếu bạn đã quay lại, Himeko, Bronya hoặc Bailu có thể rất hữu ích ở đây.

Sử dụng tối hậu của bạn một cách tự do nhưng thông minh. Giữ nhân vật hỗ trợ của bạn đứng đầu và quan trọng nhất, sau đó sử dụng chúng để tăng cường thành phần nhóm của bạn. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ nhân vật tấn công tiếp theo nào, đặc biệt là Clara, hãy đảm bảo rằng họ có khả năng sống sót để kéo dài cả trận chiến. Trong các trường hợp khác, cung cấp cho nhân vật khả năng chữa bệnh hoặc lá chắn khi cần thiết.

Khi còn 70% máu, cuộc chiến với Svarag sẽ tạm thời dừng lại khi Natasha và Simko đến. Khi trận chiến tiếp tục, tất cả các nhân vật của bạn sẽ được chữa lành hoàn toàn với đầy đủ Ultimates. Đừng ngại giải phóng những khả năng mạnh mẽ đó ngay lập tức, mặc dù Ultimate hỗ trợ của bạn có thể được giữ tốt nhất.

Trận chiến sẽ diễn ra trong vài phút, nhưng nếu bạn khôn ngoan trong việc hồi máu và tạo khiên của mình và phá vỡ Svarog bất cứ khi nào có thể, thì chiến thắng gần như chắc chắn, #allfreevn chia sẻ cách đánh bại Domsday beast.

Nhân vật và chiến lược để đánh bại Svarog

Để có cơ hội đánh bại Svarog, bạn phải mang theo một nhân vật hỗ trợ như Natasha hoặc March 7th. Ngày 7 tháng 3 rất mạnh mẽ và có thể gánh chịu hậu quả của cuộc chiến. Tuy nhiên, sử dụng Natasha sẽ cho phép bạn hồi máu trong khi chiến đấu và lấp đầy những thanh máu đáng buồn đó.

Các nhân vật có các yếu tố Gió, Sét và Lửa sẽ đối đầu tốt với Svarog. Các nhân vật năm sao hiếm hoi sẽ làm nên điều kỳ diệu trước ông chủ. Bạn có thể chọn Bailu, Bronya, Himeko hoặc những người khác có yếu tố thích hợp hơn. Tuy nhiên, đừng băn khoăn về việc chọn Dan Heng, Serval, Asta và Hook nếu bạn không có nhóm hiếm nhất.

Để đánh bại Svarog, hãy sử dụng các đòn tấn công của bạn một cách khôn ngoan. Đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối của mình để áp đảo trận chiến, nhưng hãy cố gắng căn thời gian hợp lý. Hãy chắc chắn rằng nhân vật hỗ trợ của bạn đã sẵn sàng đối mặt với trận chiến lớn. Khi Svarog đạt 70% sức khỏe, cuộc chiến sẽ dừng lại trong một thời gian ngắn để lấy bối cảnh điện ảnh. Sau khi trận chiến tiếp tục, tất cả các nhân vật của bạn sẽ có thanh máu đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên dốc toàn lực trong giai đoạn đầu của cuộc giao tranh.

Điều đó bao gồm mọi thứ bạn cần biết để đánh bại Svarog trong Honkai Star Rail . Sau khi đánh bại hắn, bạn sẽ hoàn thành thành tích “Người thuận tay phải có nhiều bàn tay phải” và kiếm được 10 Ngọc Tinh tú.

1154 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây