xooos là ai? Ca sĩ K-Pop và YouTuber dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon
Allfreevn 1 năm trước

xooos là ai? Ca sĩ K-Pop và YouTuber dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon

xooos là ai, ca sĩ K-Pop và YouTuber dính tin đồn hẹn hò Park Seo Joon, #allfreevn chia sẻ bật mí bí mật xooos bạn chưa biết.

Vào ngày 20 tháng 6, nam diễn viên Park Seo Joon đã gây xôn xao khi bị cáo buộc hẹn hò với YouTuber và ca sĩ  xooos.

xooos là ai?

xooos là Hong Soo Yeon/ Kim Soo Yeon là một nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon được biết đến với nghệ danh xooos. Cô ấy là một YouTuber và ca sĩ trực thuộc công ty WAVY cũng là quê hương của các nghệ sĩ như Colde. Cô ấy có hơn 1,5 triệu người đăng ký trên YouTube và 608k người theo dõi trên Instagram, những bản cover của cô ấy thực sự được nhiều người nghe ngưỡng mộ.

xooos đã gây sốt trên YouTube nhờ bản cover Light Switch của cô ấy do Charlie Puth hát, bản cover này đã có hơn 35 triệu lượt xem. Hong Soo Yeon có hơn 115 bản cover trên kênh YouTube của cô ấy đã thu hút được hàng triệu lượt xem, một số bản cover nổi tiếng mà cô ấy đã thực hiện là Out of Time của The Weeknd, Shut Up của Mia Rodriguez và As it Was của Harry Styles.

Quyetdaik là ai? Huyền thoại Quyetdaik một thời ai còn nhớ

xooos được phát hiện tại cửa hàng pop-up Calvin Klein của BLACKPINK Jennie ở Seoul và được cho là một trong những người bạn của cô. Cô cũng là bạn của Lee Yoo Mi người nổi tiếng với vai diễn trong Trò chơi mực và được cho là được chọn cho phần tiếp theo của Strong Woman Do Bong Soon.

Cô ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2015 dưới cái tên INA với bộ phim truyền hình KBS K-Drama, The Producers, với sự tham gia của các diễn viên Cha Tae HyunGong Hyo JinKim Soo Hyun và IU.

Xooos đóng vai một nhân vật tên là Christine, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon một trong những thành viên của Pinky4, nhóm nhạc nữ mà nhân vật diva của IU là thành viên.

Sau đó, cô đóng các vai nhỏ trong một số K-Drama khác, chẳng hạn như  Risky Romance (2018) và web drama  Youth Tarot  (tên dịch từ  청춘타로). 

Âm nhạc của xooos

Hong Soo Yeon hay còn gọi là xooos nổi tiếng với các bản cover trên YouTube và các vlog ngắn đã thông báo trên Instagram của cô ấy rằng cô ấy sẽ phát hành âm nhạc của mình dưới tên WAVY và kể từ đó cô ấy đã phát hành đĩa đơn và EP đầu tay của mình dưới cùng một hãng.

Cô ấy ra mắt với đĩa đơn NAKED vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, đã có hơn 2,4 triệu lượt phát trên Spotify. Hong Soo Yeon cũng đã phát hành EP đầu tay Made In Heart vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 với ca khúc chủ đề Bad at Us. EP bao gồm các bài hát khác có tên Joy, Fabricated Love, Lavender và There There.

Cô cũng đã biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên VERY FESTIVAL 2023 tại Thái Lan cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Sabrina Carpenter, DHRUV và DPR IAN.

Park Seo Joon và xooos

Park Seo Joon và xooos rõ ràng đã được bắt gặp hẹn hò nhiều lần ở Seoul và những tin đồn lan truyền nhanh chóng. Awesome Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi nói rằng họ không thể xác nhận điều này vì đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ và họ cũng xin lỗi vì đã chia sẻ một phản hồi rất ngắn, #allfreevnchiase, #allfreevnbaiviet, #allfreevnkimsooyeon. Công ty chưa xác nhận hay phủ nhận tin tức về mối quan hệ của Park Seo Joon và Hong Soo Yeon.

1135 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây