Minecraft: Làm thế nào để lấy tre? Tre được sử dụng để làm gì?
Minh Khang 1 năm trước

Minecraft: Làm thế nào để lấy tre? Tre được sử dụng để làm gì?

Minecraft: Làm thế nào để lấy tre, tre được sử dụng để làm gì, allfreevn.com hướng dẫn tìm nơi có tre và cách sử dụng tre.

Danh mục vật phẩm ngày càng mở rộng của Minecraft bao gồm cả tre kể từ bản cập nhật 1.14, điều này đã thay đổi đáng kể các ngôi làng. Tre là một loại thực vật đặc biệt hay đúng hơn là cây có thể được trồng và phát triển đến một chiều cao ấn tượng và sau đó được thu hoạch bằng rìu.

Tuy nhiên, tre khá hiếm trong hầu hết thế giới Minecraft. Việc sử dụng nó cũng hơi thích hợp, nhưng có một số cách mà nó có thể giúp người chơi đáng kể trong hành trình sinh tồn của Minecraft. Đây là nơi có thể tìm thấy tre trong Minecraft và những cách sử dụng phổ biến nhất của nó.

Làm thế nào để có được tre?

Tre chỉ dành riêng cho các vùng ấm áp, chủ yếu là các quần xã sinh vật rừng. Mặc dù người chơi có thể bắt gặp tre trong quần xã sinh vật rừng thông thường, nơi chúng có thể sinh sản ngẫu nhiên và không thường xuyên, cách tốt nhất của họ là thử và tìm một biến thể quần xã sinh vật rừng được gọi là rừng tre. Những quần xã sinh vật này thường dày và đông đúc với hàng tấn tre cao mọc chặt chẽ với nhau, và có rất nhiều thứ để thu hoạch ở đây cho người chơi.

Cũng có thể tìm thấy tre trong một số cấu trúc thường được tìm thấy trong quần xã sinh vật rừng. Người chơi đi qua một ngôi đền trong rừng nên kiểm tra cả hai chiếc rương của nó để tìm một số cây tre. Bất kỳ vụ đắm tàu ​​nào ở khu vực rừng rậm, ấm áp cũng sẽ có khả năng cao mang theo tre trong rương kho báu của họ.

Cuối cùng, người chơi có thể đi câu cá khi ở trong một quần xã sinh vật rừng để có một chút cơ hội tìm thấy tre, mặc dù đây không phải là cách đáng tin cậy nhất để nuôi vật phẩm. May mắn thay, một khi người chơi thậm chí chỉ có một đoạn tre, họ có thể trồng nó trên đất, cỏ, bùn và một số loại đất khác, và nó sẽ phát triển khá nhanh. Gấu trúc cũng có thể bị giết để lấy tre nếu không còn lựa chọn nào khác.

Những cách tốt nhất để sử dụng tre

Tre có thể được sử dụng trong việc chế tác để làm giàn giáo. Đây là một công cụ trong trò chơi tuyệt vời cho phép người chơi leo trèo và di chuyển liên tục mà không cần phải sử dụng đất hoặc khối đá làm khối hỗ trợ trong khi xây dựng những ngôi nhà cao hoặc phức tạp trong Minecraft. Sáu cây tre và một sợi dây tạo ra sáu mảnh giàn giáo.

Hai cây tre cũng có thể trở thành một thanh duy nhất. Điều này có thể giúp người chơi tiết kiệm ván gỗ của họ nếu chúng có ít gỗ nhưng cần có gậy. Đó là một lý do chính đáng để hầu hết người chơi tạo cho mình một trang trại tre.

Tre cũng là thức ăn quen thuộc của gấu trúc, được tìm thấy trong rừng tre. Nếu người chơi muốn nuôi những đám đông này, họ sẽ cần thu thập một bó tre để chúng gặm nhấm. Cho gấu trúc con ăn tre cũng sẽ giúp nó trưởng thành nhanh hơn.

Minecraft hiện có trên PC, PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X / S, Nintendo Switch, Android, iOS và nhiều nền tảng khác.

757 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây