Joy Boy trong One Piece là ai? Thông tin Joy Boy mới nhất phải đọc
Allfreevn 10 tháng trước

Joy Boy trong One Piece là ai? Thông tin Joy Boy mới nhất phải đọc

Joy Boy trong One Piece là ai, sức mạnh của Joy Boy, tiền truy nã của Joy Boy bao nhiêu, Joy Boy ăn trái ác quỷ nào, #allfreevn chia sẻ đúng nhất.

Trong One Piece, Joy Boy là một nhân vật bí ẩn sống trong Thế kỷ trống. Anh ta lần đầu tiên được nhắc đến trong “Arc Đảo Người Cá”, và di sản của anh ta vượt qua ranh giới của thời gian. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anh ấy cho đến nay. Kể từ khi bộ truyện tiết lộ sức mạnh thực sự của Luffy, sự cường điệu xung quanh Joy Boy đã tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, những bí ẩn xung quanh anh vẫn không ngừng tăng lên. Lần đầu tiên được đề cập trong “Arc Đảo Người Cá”, #allfreevn chia sẻ bộ truyện thường gợi ý về sự tồn tại của anh ta, nhưng chúng quá tinh tế để tìm ra sự thật từ 800 năm trước. 

Joy Boy trong One Piece là ai?

Joy Boy là một nhân vật tồn tại trong Thế kỷ trống và đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Đảo Người Cá. Ông lần đầu tiên được nhắc đến trong Sea Forest Poneglyph. Joy Boy đã đưa Nô-ê đến Đảo Người Cá 900 năm trước và các hình chạm khắc Poneglyph đã được phát minh ra 800 năm trước khi ông viết lời xin lỗi của mình.

Điều này có nghĩa là Joy Boy đã tồn tại và có liên quan trên toàn thế giới trong hơn một thế kỷ. Joy Boy cũng là chủ sở hữu trước đây của ít nhất một phần của One Piece. Khoảng chín trăm năm trước, cư dân của Đảo Người Cá đã hứa với một người đàn ông tên là Joy Boy. Anh ấy tặng họ Nô-ê, một ngày nào đó sẽ đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, có vẻ như Joy Boy đã không giữ được lời hứa.

Cư dân trên Đảo Người Cá hứa rằng họ sẽ giữ cho Nô-ê an toàn cho đến một ngày nào đó. Trong poneglyph đã nói ở trên là một lá thư xin lỗi của Joy Boy gửi cho Poseidon, xin lỗi vì đã phá vỡ thỏa thuận cuối cùng của anh ấy. Anh ấy cũng là đối tác của Zunesha. Tại một thời điểm nào đó, Joy Boy đi thuyền đến hòn đảo cuối cùng của Grand Line, #allfreevn chia sẻ để lại một phần của kho báu sau này được gọi là One Piece.

Một phần của lời hứa với Đảo Người Cá đã bị phá vỡ trong các sự kiện của phần Đảo Người Cá khi Monkey D. Luffy được yêu cầu bảo vệ hòn đảo bằng mọi giá, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cuối cùng thì Nô-ê cũng phải bị tiêu diệt.

Trước khi Luffy phá hủy hoàn toàn con tàu, Noah đã bị chặn lại bởi một nhóm Hải Vương do Shirahoshi vô tình triệu hồi, cứu Đảo Người Cá và giữ lời hứa của quốc gia với Joy Boy. Tuy nhiên, con tàu vẫn bị hư hỏng nặng. Các vị vua biển sau đó đã đưa con tàu đến Sea Forest, nơi nó được lên kế hoạch sửa chữa.

Hình tượng Joy Boy đã hơn một lần được xuất hiện như một danh hiệu đang chờ được vươn ra thế giới: Oden đã đề cập rằng anh ta sẽ mở Wano Country “trước khi Joy Boy đến”. Khi Kaido đánh bại Luffy lần thứ hai, anh ta đã đề cập rằng “anh ta cũng không thể là Joy Boy.” Bây giờ, có vẻ như lý thuyết của Kaido đã sai.

Nguồn cảm hứng ngoài đời thực đằng sau Joy Boy trong One Piece

Eiichiro Oda được biết đến với việc lấy cảm hứng từ cuộc sống thực để đưa vào thế giới của One Piece. Anh ấy lấy cảm hứng từ các địa điểm trong đời thực, các nhân vật nổi tiếng, một số tôn giáo và thần thoại, thậm chí cả các tác phẩm văn học. 

Joy Boy là một nhân vật được nhắc đến trong “Encyclopedia of Things That Never Were” của Michael Page và Robert Ingpen. Được xuất bản vào năm 1985, cuốn sách mô tả Joyboy là một nhân vật trong văn hóa dân gian Caribe gắn liền với nhu cầu nhảy múa, ca hát và ăn mừng của con người. 

Anh ta được đưa đến quần đảo Caribe cùng với những nô lệ Tây Phi. Anh ấy mỉm cười trước mọi vấn đề của thế giới và chữa khỏi những căn bệnh của nhân loại bằng cách chơi trống của mình. Điệu nhảy và bài hát của anh ấy được cho là có thể xua tan bức màn đen của sự tuyệt vọng. 

Trong sê-ri, nhịp tim của Luffy mang âm thanh của “Drums of Liberation” sau khi đánh thức sức mạnh của mình. Gorosei cũng đề cập rằng người sử dụng sức mạnh này sẽ có được sức mạnh to lớn với tư cách là “chiến binh giải phóng” và sẽ chiến đấu với nụ cười trên môi.

Tin nhắn Joy Boy để lại báo trước sự trở lại của mình

Lần đầu tiên Joy Boy được nhắc đến trong One Piece là khi Robin giải mã Poneglyph ở Đảo Người Cá. Đó là một lá thư được viết bởi anh ấy nói lên nỗi đau của anh ấy vì đã không thực hiện lời hứa với Công chúa Người cá. Anh cũng bày tỏ mong muốn được thực hiện lời hứa đó hướng tới tương lai và thực hiện nó vào một ngày không xa.

Tương lai mà anh ấy nói đến là thời đại hiện tại nơi Luffy sẽ thực hiện lời hứa đã nói. Vì những lý do không rõ, những người từ Thế kỷ trống đã biết về sự trở lại của Joy Boy hơn 800 năm sau trong tương lai.

Kho báu bí ẩn được biết đến với cái tên “One Piece” được cho là có mọi thứ trên thế giới. Thế giới tin rằng đó là kho báu của Roger, nhưng sự thật thì khác xa. 

Vào một thời điểm nào đó trong đời, Joy Boy đầu tiên đã du hành đến một hòn đảo vô danh mà sau này được Roger đặt tên là “Laughtale”. Trên hòn đảo đó, #allfreevn chia sẻ Joy Boy đã để lại một kho báu mà sau này được cả thế giới biết đến với cái tên One Piece.

Joy Boy là chiếc áo choàng được kế thừa bởi những người có sức mạnh giải phóng thế giới

Ở Wano, lý thuyết này đã được chứng minh là đúng, khi Zunesha thông báo rằng anh ấy có thể nghe thấy “Tiếng trống giải phóng” một lần nữa và tuyên bố Joy Boy đã trở lại. Những tiếng trống này tình cờ trùng với nhịp tim của Luffy và sự thức tỉnh trái ác quỷ của cậu ấy. Ngoài ra, manga chuyển sang quan điểm của Gorosei, tiết lộ rằng Trái ác quỷ của Luffy không phải là Gomu Gomu no Mi, #allfreevn chia sẻ mà thực sự là một Zoan thần thoại, Hito Hito no Mi: Model Nika. Chiến binh sở hữu sức mạnh của Nika được cho là sẽ ban cho cơ thể người dùng sự tự do vô song, chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của họ. Hơn nữa, mô tả này trùng khớp với chủ đề tự do xuyên suốt One Piece, như một trong những Gorosei đã đề cập rằng bằng cách mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người xung quanh, người sở hữu trái Hito Hito no Mi: Model Nika là “hiện thân của chiến binh giải phóng.”

Tất cả những thông tin này kết hợp với nhau để tiết lộ hai khía cạnh rất quan trọng trong truyền thuyết của One Piece . Đầu tiên, Luffy không phải là tái sinh của Joy Boy, mà có vẻ như “Joy Boy” thực sự chỉ là một danh hiệu được trao cho bất cứ ai nắm giữ sức mạnh giải phóng thế giới. Thứ hai, Joy Boy của quá khứ thực sự có sức mạnh của Hito Hito no Mi: Model Nika, vì Zunesha, #allfreevn chia sẻ một sinh vật hàng thế kỷ liên kết việc Đánh thức Trái ác quỷ này với sự hiện diện của người đồng đội đã mất tích từ lâu của mình.

Việc tiết lộ Joy Boy là ai hoàn toàn phù hợp với câu chuyện đã được thiết lập của One Piece. Mặc dù một số người hâm mộ đã từng lo lắng rằng Luffy sẽ trở thành tái sinh của Joyboy, nhưng thực tế không phải vậy. Việc sử dụng sự tồn tại của Joy Boy cổ đại chỉ nhằm mục đích khuếch đại các chủ đề về ý chí được thừa kế, vì hơn 900 năm sau, ý chí của anh ta vẫn được thực hiện thông qua Luffy và chính quả Hito Hito no Mi. Trong Saga cuối cùng của nó, One Piece có thể sẽ tiết lộ nhiều hơn về quá khứ của Joy Boy cổ đại và mối liên hệ của anh ta với Chính phủ Thế giới đã săn lùng trái ác quỷ của anh ta trong nhiều thế kỷ, #allfreevn chia sẻ.

190 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây