22 game trình duyệt hay nhất vượt thời gian
Minh Khang 2 năm trước

22 game trình duyệt hay nhất vượt thời gian

22 game (trò chơi) trình duyệt hay nhất, trò chơi trình duyệt online, game online trình duyệt, allfreevn.com tổng hợp danh sách game trình duyệt vượt thời gian.

Mặc dù có nhiều trò chơi nhiều người chơi trên thiết bị di động và nhiều trò chơi Android phát hành hàng ngày , nhưng trò chơi trên trình duyệt – không yêu cầu bạn cài đặt bất cứ thứ gì – vẫn có trách nhiệm giúp nhiều người tiêu diệt khá nhiều thời gian, có thể là tốt nhất cho điều đó.

Được chơi thường xuyên nhất vào những thời điểm bạn không thể có điện thoại vì bất kỳ lý do gì, một số trò chơi này đã tạo nên rất nhiều thành công nên chúng đã được cải tiến và tung ra cho các nền tảng di động và thậm chí cho bảng điều khiển, PC Windows và MacOS. Kiểm tra bên dưới danh sách của allfreevn.com với các trò chơi trình duyệt hay nhất mà bạn có thể chơi để giết thời gian!

1. Spelunky

Với phong cách rất giống Indiana Jones, Spelunky là một trò chơi độc lập nổi tiếng đến mức nó có phiên bản dành cho PC và console, bao gồm cả PlayStation 4.

Bạn sẽ vào vai một nhân vật chính rất giống Mario trong Super Mario Bros, và phải khám phá một hang động đầy rẫy những con quái vật và bẫy khác nhau để cứu những người bị mắc kẹt bên trong mê cung của hang động này.

Spelunky

2. Thợ săn thẻ bài

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất hiện có trên PC, Card Hunter là trò chơi đặt bạn vào vai một người chơi RPG trên bàn cổ điển. Trong trò chơi, bạn sẽ phải điều hướng qua các mê cung làm bằng giấy trong khi chơi với các bức tranh thu nhỏ của những chiến binh tưởng tượng vĩ đại nhất thời trung cổ

Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với các loài thu nhỏ khác, chẳng hạn như yêu tinh và rồng. Trò chơi thông qua một bộ bài có sẵn cho mỗi nhân vật bạn điều khiển.

3. The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy

Đây là phiên bản kỷ niệm của trò chơi lấy cảm hứng từ bộ sách của Douglas Adams phát hành năm 1984 cho máy tính. Được khởi chạy lại trên trình duyệt web, trò chơi The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy là một câu chuyện gốc do chính tác giả của cuốn sách thực hiện.

Trò chơi này tuân theo phong cách trường học cũ của những cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản thời đó.

4. Robot Unicorn Attack Evolution

Có lẽ là một trong những trò chơi điên rồ nhất trong danh sách trò chơi trình duyệt hay nhất của chúng tôi, Robot Unicorn Attack Evolution có nhân vật chính không kém gì một con kỳ lân rô bốt, lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Adult Swim.

Theo phong cách platformer và lấy rất nhiều thứ từ các trò chơi đua xe vô cực, bạn phải chạy và nhảy với kỳ lân robot của mình cho đến khi bạn bắn trúng một vật thể. Bạn càng đi xa, bạn nhận được nhiều điểm nhất.

5. Coma

Lấy cảm hứng từ trò chơi độc lập LIMBO, Coma đi theo một ý tưởng hơi tương tự, bắt đầu cốt truyện của nó theo một cách rất giống với trò chơi mà nó lấy cảm hứng từ đó.

Cũng là một trò chơi nền tảng – nhưng không phải là vô hạn như mục trước -, mất khoảng 20 phút từ đầu đến cuối. Trong trò chơi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tác phẩm nghệ thuật tối nhưng đẹp đẽ của nó.

Coma trò chơi trình duyệt hay nhất

6. Alien Hominid

Một trong những trò chơi lâu đời nhất trong số các trò chơi trình duyệt hay nhất là Alien Hominid, một thành công lớn đã thu được các bản chuyển thể cho nhiều bảng điều khiển trong thập kỷ qua.

Bạn vào vai một người ngoài hành tinh kỳ lạ, nhưng dễ thương, và phải sử dụng vũ khí của mình để vượt qua các cấp độ đầy kẻ thù trong một trò chơi kết hợp giữa phiêu lưu và nền tảng.

7. Kingdom Rush Frontiers

Cũng có sẵn cho các thiết bị iOS Kingdom Rush Frontiers là một trò chơi phòng thủ tháp có thể dễ dàng được coi là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất cho điện thoại thông minh của Apple. Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng thời trung cổ.

Bạn phải bảo vệ một vương quốc tuyệt vời khỏi cuộc xâm lược của đám ác nhân bằng cách xây dựng nhiều loại tháp ở những vị trí chiến lược để đạt được chiến thắng. Nó cũng có thể được chơi trên cả Android và trên PC.

8. Gridland

Khi bắt đầu nó, bạn sẽ được nhắc đến Candy Crush, nhưng tệ hơn. Tuy nhiên, Gridland còn đi xa hơn, cố gắng kết hợp trò chơi di động được đánh giá cao này với Minecraft.

Trò chơi được chia thành nhiều ngày: lúc đầu, bạn sẽ tạo ra các khối xây dựng, bảo vệ và thức ăn. Sau đó, ngôi nhà của bạn bị quái vật xâm chiếm và các biểu tượng bạn sẽ được yêu cầu thiết lập để tấn công và phòng thủ để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Tư duy nhanh, chiến lược và tầm nhìn là một số kỹ năng mà trò chơi hoạt động.

9. Double Dragon

Trò chơi này bày tỏ lòng kính trọng với nhân vật phản diện cơ bắp cổ điển trong trò chơi Double Dragon, ban đầu được ra mắt vào những năm 1980 cho máy chơi game đầu tiên của Nintendo.

Giờ đây, nhân vật phản diện là “anh hùng” và phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau trong khi chiến đấu với kẻ thù để cứu đứa trẻ của mình.

10. Pac-Man lớn nhất thế giới

Tuy nhiên, một sự tôn kính khác đối với một trò chơi cổ điển, Pac-Man lớn nhất thế giới cho đến nay là một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất, mở rộng mê cung của trò chơi nổi tiếng. Lần này, hai lối ra mới đã được thêm vào phần trên và dưới của bản đồ, được kết nối giống như những lối ra bên.

Một trong những điểm thú vị nhất của trò chơi này là nhà sản xuất cho phép người chơi tạo và chia sẻ mê cung của riêng họ để cộng đồng có thể chơi.

11. Little Alchemy

Mục tiêu chính của trò chơi này là để bạn kết hợp các thành phần bất ngờ để tạo ra các đồ vật và sự vật, nhưng không có mối liên hệ nào với thực tế. Trong Little Alchemy, bạn có thể tạo ra khoảng 400 thứ bằng cách kết hợp các yếu tố cơ bản, miễn là bạn không mong đợi điều gì quá lớn.

12. Naruto Online

Một trong những anime nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới không thể nằm ngoài danh sách của chúng tôi với tất cả các trò chơi trình duyệt hay nhất. Ra mắt gần đây, trò chơi có tiến trình vĩnh viễn và cho phép bạn tạo nhân vật ninja của riêng mình.

Trong trò chơi, bạn có thể xem qua câu chuyện của anime, nhưng bây giờ hãy tham gia vào các trận chiến của nó. Naruto Online là một trò chơi cho phép bạn thu thập tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện của chương trình để tạo ra các đội yêu thích của bạn.

13. Contract Wars

Một trò chơi FPS nhiều người chơi, Contract Wars là một lựa chọn cho những người không có bảng điều khiển thế hệ cuối cùng hoặc máy tính chơi game và do đó không thể chơi các bản phát hành lớn nhất.

Nó có đồ họa tốt (tất nhiên, bị giới hạn bởi những gì trình duyệt có thể hiển thị) và có một hệ thống tiến triển, trong đó bạn có thể mua vũ khí và thiết bị cho người lính của mình và cá nhân hóa giao diện của chúng.

14. Sword and Souls

Quay trở lại với giả tưởng thời trung cổ trong danh sách trò chơi trình duyệt hay nhất của chúng tôi sau khi trải qua một thời gian ở thế giới hiện đại, Sword and Souls là một trò chơi mang đến những trận chiến chống lại quái vật và trùm trong một đấu trường.

Bạn phải tạo ra một nhân vật không có khuôn mặt mới từ đầu và phát triển chúng bằng cách chiến đấu trên các đấu trường, đào tạo và nhận trang bị mới.

15. Runescape

Một trong những trò chơi trình duyệt lâu đời nhất trong danh sách của chúng tôi, Runescape là một trong những MMORPG hay nhất, được phát hành vào khoảng năm 2000 và vẫn còn hoạt động cho đến nay. Trong game, bạn sẽ làm một nhân vật mới trong thế giới thời trung cổ, tương tác với hàng trăm người chơi khác cùng lúc.

Trò chơi có một hệ thống rèn, nơi bạn có thể chế tạo các vật phẩm, vũ khí và thiết bị mới để chiến đấu chống lại nhiều quái vật và các nhiệm vụ trải khắp trò chơi. Chơi Runescape nhưng hãy cẩn thận để không giết thời gian bạn không có!

Runescape

16. Bloons TD 5

Cũng giống như Kingdom Rush Frontiers, Bloons TD 5 là một trong những trò chơi phòng thủ tháp lớn nhất và hay nhất dành cho trình duyệt web. Nó cũng được đặt trong một kịch bản giả tưởng thời trung cổ.

Phiên bản thứ năm của trò chơi tăng số lượng tháp bạn có thể xây dựng, cũng cung cấp 8 nâng cấp khác nhau cho mỗi tòa tháp, tăng từ 4 trong phần trước.

17. Habbo Hotel

Một trong những trò chơi phổ biến nhất có thể chơi trên trình duyệt của bạn ở mọi nơi trên thế giới, Habbo Hotel hoạt động khá giống như một trình mô phỏng xã hội. Bạn khám phá khách sạn có chung tên với trò chơi, đi đến các phòng khác nhau và tương tác với những người chơi khác qua trò chuyện.

Trò chơi có nhiều minigame có thể chơi với những người bạn mà bạn đã kết bạn khi đi dạo quanh khách sạn ảo lạ thường này.

18. Wonderputt

Đối với tất cả những người hâm mộ minigolf – và những người thích chơi gôn trực tuyến – Wonderputt mang đến một ý tưởng thú vị cho môn thể thao này. Thay vì các khóa học minigolf phổ biến nhất, nó hoạt động như thể bạn đang chơi trong một tác phẩm nghệ thuật nào đó.

Phong cảnh hoàn toàn khác thường, với rất nhiều màu sắc. Nó cũng có một số mức độ cao và kết nối khiến trò chơi khá khó chơi.

19. Spiral Knights

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất có phiên bản dành cho máy tính và bảng điều khiển, Spiral Knights là một trò chơi hành động hợp tác mang bốn hiệp sĩ phải cùng nhau khám phá một thế giới mới.

Sau khi con tàu của họ rơi khỏi không gian, họ hợp nhất các lực lượng để tìm các thiết bị bị mất và một con đường trở về thế giới quê hương của họ. Tất nhiên họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù trên con đường của họ.

20. Doom

Một trong những trò chơi đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi và bắt đầu cuộc thảo luận về bạo lực trong trò chơi điện tử, phần đầu tiên của Doom mang tính biểu tượng đến mức có thể chơi miễn phí trên mọi trình duyệt.

Vào vai một người lính kết thúc ở địa ngục, bạn phải sử dụng tất cả các loại vũ khí tìm được để sống sót chống lại những con quỷ sống ở đó và trở về nhà, máu me bê bết từ đầu đến chân. Chơi Doom (một lần nữa) và thăm lại trò chơi đã ghi dấu ấn trong cuộc đời của nhiều người.

21. Gods will be watching

Một trong những trò chơi trình duyệt hay nhất đã trở nên phổ biến đến nỗi nó đã được mở rộng và nhận được phiên bản PC hoàn chỉnh là Gods will be watching. Bạn chỉ huy một nhóm người sống sót trong một thảm họa và có trách nhiệm làm cho họ sống sót trong 40 ngày.

Bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn, giải quyết một số khía cạnh của đạo đức cùng lúc khi bạn cố gắng cứu những người bạn đồng hành của mình khỏi sự điên rồ.

22. Game of Bombs

Cuối cùng, chúng ta có Game of Bombs, gần như là một bản sao của Bomberman cho các trình duyệt web. Game of Bombs mang đến các trận đấu nhiều người chơi, trong đó mục tiêu là làm nổ tung đối thủ của bạn.

Tuy nhiên, các bản đồ lớn hơn nhiều và hỗ trợ nhiều người chơi hơn so với trò chơi đã truyền cảm hứng cho nó. Tham gia vào sự hỗn loạn và chơi Game of Bombs bằng cách đăng ký trên trang web chính thức của họ!

 

126 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây