One Piece: Gaban là ai và chuyện gì đã xảy ra với Gaban?
Allfreevn 1 năm trước

One Piece: Gaban là ai và chuyện gì đã xảy ra với Gaban?

One Piece: Gaban là ai và chuyện gì đã xảy ra với Scopper Gaban, sức mạnh của Gaban là gì, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Gaban.

Bài viết này sẽ là một nhân vật tên là Scopper Gaban, một nhân vật phụ có quan hệ với Gol D. Roger và những tên cướp biển của anh ta, điều này khiến anh ta trở nên thú vị hơn và quan trọng hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu xem Scopper Gaban là ai và chuyện gì đã xảy ra với anh ta trong thế giới One Piece.

Gaban là ai?

Gaban là Scopper Gaban là một trong những thành viên mạnh nhất của Roger Crew. Anh xuất hiện trong One Piece OVA. Anh ấy được miêu tả là một người có tính cách khá vui vẻ và là người luôn điềm tĩnh. Gaban đã là một nhân vật bóng tối trong một thời gian dài, #allfreevn biết rằng anh ấy đã chiến đấu cùng với Roger trong Trận chiến Edd War.

Gaban cũng có một vũ khí thực sự tuyệt vời. Trong đoạn hồi tưởng của Buggy, anh ta mang theo một cái rìu. Anh ấy sử dụng hai trục khiến anh ấy trở thành một nhân vật mà mọi người muốn thấy nhiều hơn. Mọi người đã mong đợi sự trở lại của anh ấy trong một thời gian dài. Đã có nhiều giả thuyết về việc Gaban xuất hiện ở Wano. Những lý thuyết này tiếp tục tăng về số lượng vì gần đây đã có một chút tập trung vào anh ta. Ngoài ra, Sanji đã được công nhận rộng rãi là một đối tác của Gaban, điều này khiến cho sự xuất hiện của anh ấy có vẻ như là một tình tiết có thể xảy ra.

Scopper Gaban còn sống hay đã chết?

Roger quyết định giải tán thủy thủ đoàn. Đã có rất nhiều nước mắt khi họ chia tay nhau. Sau đó họ thả Oden ở Wano.

Kể từ khi băng hải tặc Roger tan rã, không có tin tức gì về tung tích của anh ta. Roger trở thành Vua hải tặc, nhưng không có thông tin gì về sự hiện diện hay vắng mặt của Scopper Gaban trong quá trình hành quyết anh ta, #allfreevngaban, #allfreevnscopper.

Scopper luôn được mô tả là mạnh mẽ. Tôi tự hỏi nếu Oda thực sự sẽ không bao giờ để anh ta trên màn hình phía trước. Tuy nhiên, với những sự kiện gần đây trong manga và cuộc chiến cuối cùng của Luffy với Kaido, rất có thể Gabba sẽ xuất hiện. Đây rõ ràng chỉ là một lý thuyết.

Scopper Gaban– Các giả thuyết khả thi

Mặc dù Oda không đề cập nhiều đến nhân vật này nhưng vẫn có một số giả thuyết liên quan đến tung tích của anh ta.

Oro Jackson, con tàu huyền thoại, đã mất tích từ lâu. Con tàu thuộc về Roger và được coi là con tàu vĩ đại nhất. Bây giờ, con tàu này ở đâu? Rất có thể nếu con tàu này vẫn còn tồn tại, Scopper Gaban có thể đang canh giữ nó. Ý tôi là, dù sao thì Scopper cũng là đồng của băng Roger.

Có thể Scopper đang đợi ở Lodestar Island? Đây là một lý thuyết khác. Scopper là một trong năm người đã khám phá ra Void Century. Cho đến nay, chúng ta đã thấy rằng Crocus và Rayleigh không chỉ còn sống mà còn hướng dẫn những tên cướp biển khác trong hành trình của họ. Vì vậy, thật công bằng khi cho rằng chúng ta cũng thấy Scopper đang đợi ở Lodestar Island.

Cuối cùng nhưng không chính xác, cũng có thể là Scopper Gaban trên thực tế đã chết. Đây có lẽ là lý thuyết ít phổ biến nhất nhưng vẫn có thể xảy ra. Có thể một thời gian sau trong manga, Oda sẽ tiết lộ rằng anh ấy đã chết theo một cách anh hùng nào đó giống như Oden. Dù bằng cách nào, điều này có xác suất xảy ra thấp vì người hâm mộ muốn biết thêm thông tin về một trong những kẻ mạnh nhất của băng hải tặc Roger, Scopper Gaban.

Ngay cả Inuarashi và Nekomamushi cũng đồng ý ở lại đó, trong khi daimyo tiếp tục cuộc hành trình của mình. Do đó, sau đó họ đến Zou, nơi Oden giải mã Road Poneglyph mới nhất. Sau khi sở hữu tất cả thông tin cần thiết để đến hòn đảo cuối cùng, phi hành đoàn đã đến đó ngay lập tức. Tuy nhiên, Buggy bị ốm ngay trước đó và do đó Crocus đã ngăn cản anh ta ra khơi cho chuyến đi cuối cùng. Shanks quyết định ở lại bên cạnh anh ta. Vì vậy, hai mươi ba năm trước khi bắt đầu câu chuyện, phi hành đoàn đã khám phá ra những gì đã xảy ra trong một trăm năm của khoảng trống lớn, bí ẩn đằng sau di chúc của D. và sự thật về ba vũ khí của tổ tiên.

Khi đến trước kho báu khét tiếng, Gaban đã cười cùng với tất cả thủy thủ đoàn của mình. Chính vì lý do này, họ quyết định đặt tên hòn đảo là Raftel, từ “Laugh Tale”. Roger sau đó đã cảm ơn thủy thủ đoàn của mình và sau đó giải tán họ. Sau khi ăn mừng, Gaban nằm trong số những người đề nghị giúp Oden mở cửa biên giới của đất nước Wa, nhưng daimyo từ chối. Sau đó, Roger là người đầu tiên bỏ tàu. Sau khi đưa Oden trở về quê hương, Gaban tách khỏi các thành viên khác, #allfreevngaban, #allfreevnscopper.

560 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây