Ara Ara là gì? Điều đặc biệt về Ara Ara bạn chưa biết
Allfreevn 1 năm trước

Ara Ara là gì? Điều đặc biệt về Ara Ara bạn chưa biết

Ara Ara là gì, Ara Ara trong tiếng Nhật là gì, Ara ara anime là gì TikTok, Ara ara Onii Chan, Ara ara gomen, #allfreevn giải thích ý nghĩa Ara ara đúng nhất.

Ara Ara là gì?

Ara-ara là một loại thán từ, chủ yếu được sử dụng bởi những phụ nữ trẻ tuổi để thể hiện sự ngạc nhiên và/hoặc thích thú tò mò nào đó, #allfreevncom chia sẻ. Ara-ara là “Oh-ho,” “tsk-tsk,” hoặc “Hmm?” Một từ khác có cùng cách phát âm Ara-ara có nghĩa là thô lỗ, thô lỗ hoặc khắc nghiệt.

Vì vậy, có ba từ có cùng cách phát âm ara-ara trong tiếng Nhật.

Họ cũng chia sẻ một thực tế là chúng có thể được chia thành các cách phát âm đơn lẻ của “ara”. Vì vậy, chúng ta hãy xem từng cái, ý nghĩa của nó và cách viết nó, #allfreevncomchongcopynoidungbaiviet.

Cuối cùng chúng ta sẽ khám phá sáu từ rất khác nhau được phát âm là “ara” bên trong quần đảo Nhật Bản.

Ý nghĩa Ara ara trong anime

Ara ara là một cụm từ thường được sử dụng trong anime và tạm dịch là “của tôi của tôi” hoặc “tsk tsk”. Trong anime, nó thường được sử dụng bởi các nhân vật nữ hấp dẫn và các bà mẹ. Các hàm ý có thể trải dài từ tán tỉnh đến thương hại tùy thuộc vào ngữ cảnh.

“Ara ara” (あらあら) là cụm từ thường được các bà mẹ ở Nhật Bản sử dụng. Nó được sử dụng cho các cụm từ ngắn như oh-no, uh-oh, hoặc my-my khi nói với trẻ em để biểu thị giọng điệu nhẹ nhàng hơn.

Nó được sử dụng bởi một người lớn tuổi hơn cho một người trẻ tuổi và thường biểu thị một chút thương hại cho hoàn cảnh của họ.

Nhiều bà mẹ, bà và dân làng trong anime sẽ sử dụng nó khi nói chuyện với trẻ em. Điều này đặc biệt đúng khi bọn trẻ gặp vận may (và có trời mới biết nhiều đứa trẻ trong anime cũng vậy!)

“ara” không phải tiếng Nhật được sử dụng ở Nhật Bản!

Nhiều người nghĩ Nhật Bản là một xã hội hoàn toàn đồng nhất—cùng văn hóa, cùng tôn giáo, cùng chủng tộc, cùng ngôn ngữ. Nhưng giả định này không phù hợp!

Có một số ngôn ngữ khác nhau (bao gồm cả các phương ngữ rất khác nhau của tiếng Nhật) có nguồn gốc từ những vùng đất hiện tạo nên quốc gia Nhật Bản.

Một trong những ngôn ngữ đó là tiếng Miyako, một nhánh ngôn ngữ của các ngôn ngữ Lưu Cầu.

Các ngôn ngữ Lưu Cầu vẫn được sử dụng ở một mức độ nào đó (hơn một triệu người bản ngữ!), và chủ yếu ở Okinawa, tỉnh cực nam của Nhật Bản.

Trong ngôn ngữ Miyako, ara được viết bằng hiragana là あら và dùng để chỉ vỏ trái cây.

Một con cá độc nhất vô nhị!

Niphon spinosus, hay còn gọi là cá rô xẻ là một loài cá bơi vùng biển từ Nhật Bản đến tận Philippines.

Trong tiếng Nhật, nó được gọi là ara. Từ này có thể được viết bằng hiragana hoặc katakana tương ứng là あら hoặc アラ.

Chữ kanji đó thuận tiện cho chúng ta, vì nó sẽ dẫn chúng ta đến từ tiếp theo. Trước tiên hãy phá vỡ nó thật nhanh. Phía bên trái chỉ là chữ 魚, ký tự của “cá”. Phía bên phải là 荒, một ký tự có thể có nghĩa là “thô lỗ”, “thô lỗ” hoặc “hoang dã”.

Nếu bạn tra cứu hình ảnh của con cá rô bị xẻ thịt, bạn có thể tưởng tượng tại sao nó lại được đóng một chữ kanji về cơ bản có nghĩa là “cá nhám”.

Ara như thán từ

Ara được phụ nữ sử dụng để bày tỏ sự ngạc nhiên. Nó dịch tốt là “ồ!” hoặc “à!”

Ara như một họ

Ara cũng có thể được tìm thấy như một họ ở Nhật Bản, mặc dù mức độ phổ biến của nó thì tôi không chắc.

Các nguồn gợi ý rằng khi được viết dưới dạng tên, các ký tự được sử dụng là 荒 hoặc 新 (có nghĩa là “mới”), #allfreevncomchongcopynoidungbaiviet, #allfreevnchiase, #baivietlacuaallfreevn

399 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây